LENS CANON 17-40 CŨ

- Miễn phí vệ sinh ngoài máy ảnh và lens định kỳ- Miễn mức giá lau sensor định kỳ trọn đời

Tóm tắt sản phẩm :

- kết cấu ống kính : 12 thấu kính thuộc 9 nhóm- góc nhìn ngang : 93°−49°20’, Số lá màn chập : 7- khoảng tầm lấy nét nhỏ tuổi nhất : 0.28 m- Độ phóng đại lớn nhất : 0.24 x, Filter : Ø77 mm- kích thước / Trọng lượng : Ø83.5 × 96.8mm / 475g
Default Title - 9,900,000₫
-+
Thêm vào giỏ
*

Giao hàngGiao hàng toàn quốc tất cả Ship COD (Nhận mặt hàng mới thanh toán giao dịch )
*

Sản phẩmHỗ trợ miễn phí căn chỉnh Focus các dòng Lens Sigma Art Thu sở hữu , trao đổi, tăng cấp thiết bị ngành hình ảnh Hỗ trợ trả góp cục bộ sản phẩm
*

*

Chia sẻ ngay
*

Canon EF 17-40mm f/4L USM

CanonEF 17-40mm f/4L USMlà trong những ống kính rất được ưa chuộng nhất của Canon. Dải tiêu cự 17-40mm cùng mắt nhìn rộng, cho phép người dùng chụp hình ảnh dễ dàng rộng ở vào một không gian hẹp. Công nghệ lấy nét cực kỳ thanh, cấu tạo gồm các thấu kính quality cao, thuộc thiết kế chuẩn “L” series, hãy đểCanon EF 17-40mm f/4L USMgiúp bạn khiến cho những siêu phẩm của riêng mình.

Bạn đang xem: Lens canon 17-40 cũ

*

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

- chụp ảnh thật rất đẹp với ống kính zoom góc cực rộng

Ống kínhCanon EF 17-40mm f/4L USMsở hữu dải tiêu cự 17-40mm thuộc khẩu f/4.0 cùng góc nhìn 104 độ, có thể chấp nhận được bạn chụp hình ảnh đẹp trong đk thiếu sáng cùng lấy được toàn cục nhân thứ khi chụp trong ngôi nhà hẹp. Bên cạnh đó ống còn khắc phục được hiện tượng méo ảnh thường gặp ở những ống kính góc rộng.

- rước nét êm ả với mô-tơ rất âm USM

Công nghệ rước nét rất thanh USM mang đến phépCanon EF 17-40mm f/4L USMlấy nét thật nhanh, thật êm với gần như tĩnh mịch hoàn toàn. Mô-men xoắn giữ nhạy bén bảo đảm đạt đến cả lấy nét đúng mực tuyệt đối. Sản phẩm bảo đảm hình ảnh luôn cụ thể ở mọi khẩu độ và sắc đường nét nét từ bỏ trung vai trung phong đến các cạnh và các góc. Đây là điểm đặc biệt giúp hình ảnh chụp được luôn đạt được độ tuyệt đối hoàn hảo tối đa.

Xem thêm:

- Thấu kính unique cao

Ống kínhCanon EF 17-40mm f/4L USMcó kết cấu gồm 12 thấu kính, ghép thành 9 nhóm; trong các số đó có 3 bộ phận thấu kính phi mong và thấu kính tán xạ cực thấp (super UD) có chức năng ức chế quang sai và kiểm soát và điều chỉnh ánh sáng nước ngoài vi. Không tính ra, lớp lấp Super Spectra Coatings còn giúp kiểm soát hiện tượng lóe sáng và bóng mờ bên trên hình ảnh, giảm thiểu sự sai khác giữa độ sắc nét tâm và độ nét rìa cũng tương tự gia tăng cường mức độ tương phản lên mức tối ưu.

- Thiết kế cao cấp của “L” series

Canon EF 17-40mm f/4L USMthuộc mẫu ống kính thời thượng của Canon, đặc thù với mặt đường viền đỏ chạy xoay quanh thân. Vòng xoay và vỏ bọc được gia công từ vật tư cao cấp, lân cận ngàm kim loại unique cao. Lớp cao su thiên nhiên bọc bao bọc mềm, tạo cảm hứng chắc chắn khi gắng trên tay. Có kích cỡ 83.5x96.8mm cùng trọng lượng 500g, bao gồm khả năng chống lớp bụi và nước, thỏa mãn nhu cầu tối đa nhu yếu chụp trong môi trường khắc nghiệt của những nhiếp ảnh gia chăm nghiệp.

Tìm kiếm : Canon EF 17-40mm F4L USM cũ, Canon 17-40mm F4L Cũ, 17-40 cũ , ống kĩnh cũ ,