Liên kết bạn theo dõi đã hết hạn.

KHUYẾN MÃI : công ty chúng tôi đang có chương trình giảm ngay với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 200k. Xem list tại đây: Danh sách combo


Lỗi này không hỗ trợ nhiều mối manh về đa số gì thực sự sai, đó là vì sao tại sao bạn mới bắt đầu cảm thấy hơi khó khăn giải quyết.

Bạn đang xem: Liên kết bạn theo dõi đã hết hạn.

Trong nội dung bài viết này, cửa hàng chúng tôi sẽ phía dẫn chúng ta cách thuận lợi sửa lỗi ‘liên kết chúng ta theo dõi đã hết hạn’ trong WordPress. Chúng tôi cũng đang nói về vì sao gây ra lỗi này và cách tránh nó vào tương lai.

*

lý do nào khiến cho liên kết các bạn theo dõi bị lỗi?

Lỗi này thường xảy ra khi bạn đang nỗ lực tải lên chủ thể WordPress hoặc một plugin lên trang web của bản thân từ khu vực quản trị viên WordPress.

*

Các doanh nghiệp lưu trữ WordPress gồm một setup kiểm soát kích cỡ tệp chúng ta có thể tải lên từ bên phía trong khu vực quản trị WordPress. Họ cũng đều có một thiết đặt ngăn những tập lệnh chạy vượt lâu.

Bạn hoàn toàn có thể xem số lượng giới hạn tải lên form size tệp bằng cách truy cập trang Media »Add New .

*

Những tinh giảm này giúp trang web của bạn an ninh hơn và cải thiện hiệu suất tổng thể của dòng sản phẩm chủ lưu trữ WordPress của bạn.

Nếu các setup này quá thấp hoặc nhiều người đang cố cài đặt lên một tệp mập hơn, thì bạn sẽ thấy những lỗi như lỗi hết bộ nhớ hoặc lỗi vượt quá thời hạn thực thi tối đa.

Tuy nhiên, nếu khách hàng đang cố gắng tải lên một chủ thể hoặc plugin WordPress, thì bạn sẽ thấy lỗi ‘Liên kết chúng ta theo dõi đã mất hạn’.

Điều đó đang rất được nói, chúng ta hãy coi làm nỗ lực nào để dễ dãi khắc phục sự nắm này.

Sửa lỗi ‘Liên kết các bạn theo dõi đã không còn hạn’

KHUYẾN MÃI : công ty chúng tôi đang gồm chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 200k. Xem danh sách tại đây: Danh sách full bộ


Cách nhanh nhất có thể để sửa lỗi ‘Liên kết bạn theo dõi đã không còn hạn’ là tăng form size tải lên tệp, bộ nhớ lưu trữ PHP với giới hạn thời gian thực thi cho trang web của bạn.

Có nhiều phương pháp để làm điều đó. Chúng tôi sẽ cho bạn thấy toàn bộ chúng và bạn cũng có thể chọn loại trông dễ dàng hơn hoặc cái hoạt động trên môi trường thiên nhiên lưu trữ của bạn.

Phương pháp 1. Tăng giới hạn trong tệp functions.php

Phương pháp này dễ dãi hơn, dẫu vậy nó bao gồm một nhược điểm. Trang web của bạn sẽ trở lại số lượng giới hạn cũ ví như bạn biến đổi chủ đề WordPress. Nếu như khách hàng đang lên kế hoạch biến hóa chủ đề của mình, hãy thử 1 trong hai cách thức khác được tế bào tả bên dưới.

Chỉ đề xuất thêm mã sau vào tệp functions.php của chủ thể WordPress của bạn.


ini_set( "upload_max_size" , "120M" );
ini_set( "post_max_size", "120M");
ini_set( "max_execution_time", "300" );Bạn có thể tăng những giá trị vào upload_max_size và post_max_size lên nhiều hơn so với tệp bạn đang nỗ lực tải lên.

Bạn cũng biến thành cần cần tăng max_execution_time đến thời gian mà bạn nghĩ rằng sẽ yêu cầu để tệp cài lên. Nếu như khách hàng không có thể chắn, bạn cũng có thể thử nhân đôi quý giá này.

Xem thêm: Vua Trò Chơi Yugi Oh Tập 223 Server H, Vua Trò Chơi Yu Gi Oh Tập Cuối 222

Phương pháp 2. Xung khắc phục bằng cách tăng số lượng giới hạn trong tệp .htaccess

Nếu bạn không muốn thêm mã vào tệp chức năng của công ty đề, thì bạn có thể thử phương pháp .htaccess.

Đối với phương thức này, bạn sẽ cần chỉnh sửa tệp .htaccess bằng phương pháp sử dụng áp dụng FTP hoặc ứng dụng Trình làm chủ tệp vào cPanel.

Chỉ cần kết nối với trang web của công ty bằng FTP và sửa đổi tệp .htaccess.

*

Bây giờ, bạn phải thêm mã sau vào thời gian cuối tệp .htaccess của mình.

php_value upload_max_filesize 128Mphp_value post_max_size 128Mphp_value max_execution_time 300php_value max_input_time 300Đừng quên lưu lại các thay đổi của bạn và cài tệp lên lại website của bạn.

Phương pháp 3. Khắc phục bằng cách tăng giới hạn trong tệp php.ini

Tệp php.ini là tệp cấu hình được áp dụng bởi PHP và WordPress. Bạn cần kết nối với trang web WordPress của bản thân mình bằng vận dụng khách FTP với tìm tệp php.ini vào thư mục cội của trang web của bạn.

Hầu hết người dùng đang sử dụng thông tin tài khoản lưu trữ được phân chia sẻ, vì vậy họ hoàn toàn có thể không tra cứu thấy nó vào thư mục gốc của trang web của họ. Trong trường hòa hợp đó, bạn cần tạo tệp php.ini trống bởi trình sửa đổi văn bản thuần túy như Notepad và download nó lên trang web của bạn.

Bây giờ đồng hồ hãy chỉnh sửa tệp php.ini cùng thêm đoạn mã sau vào phía bên trong nó.

upload_max_filesize = 128Mpost_max_size = 128Mmax_execution_time = 300Đừng quên giữ các thay đổi của các bạn và thiết lập tệp lên lại website của bạn.

Bây giờ bạn có thể truy cập trang web của bản thân và nỗ lực tải lên tệp chủ đề hoặc plugin. Lỗi sẽ biến mất và chúng ta cũng có thể tải tệp lên.

Nếu không, hãy cố gắng tăng số lượng giới hạn tệp để cân xứng với size tệp nhiều người đang tải lên.

Chúng tôi hy vọng nội dung bài viết này đã hỗ trợ bạn dễ ợt sửa lỗi ‘Liên kết các bạn theo dõi đã hết hạn’ trong WordPress. Chúng ta có thể muốn đánh dấu hướng dẫn của cửa hàng chúng tôi về cách sửa các lỗi WordPress phổ cập nhất. Nó sẽ giúp đỡ bạn tiết kiệm tương đối nhiều thời gian bằng cách nhanh chóng tìm ra bạn dạng sửa lỗi cho những vấn đề WordPress.

Nếu chúng ta thích nội dung bài viết này, vui lòng đăng ký Kênh YouTube của công ty chúng tôi để coi các video clip hướng dẫn về WordPress. Chúng ta có thể tìm thấy shop chúng tôi trên Twitter và Facebook.


KHUYẾN MÃI : cửa hàng chúng tôi đang bao gồm chương trình giảm ngay với full bộ 600 + theme, plugin bản quyền với cái giá chỉ 200k. Xem list tại đây: Danh sách full bộ


DOWNLOAD phương pháp khắc phục lỗi “Liên kết các bạn theo dõi đã hết hạn” vào WordPress

CẢNH BÁO :Đây là bạn dạng NULLED. Shop chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với mức giá chỉ 20K thì vui lòng contact với shop chúng tôi

LIÊN HỆ download BẢN SẠCH VỚI GIÁ 20k

KHUYẾN MÃI : chúng tôi đang có chương trình ưu đãi giảm giá với combo 600 + theme, plugin bạn dạng quyền với giá chỉ 200k. Xem list tại đây: Danh sách combo

LIÊN HỆ thiết lập COMBO
*

If you want the lastest version or original,please tương tác via messenger


Ủng hộ tôi qua MOMO

*

Trong khi ngóng đợi, vui mừng nhấn vao quảng cáo phía bên trên để tác giả có phí bảo trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a trang web maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Download Instructions

Join our official telegram group & channel for latest updates.