Luffy Ăn Trái Ác Quỷ Thứ 2

Từ trước đến thời điểm này trong One Piece new chỉ tất cả Râu Đen được biết đến là fan duy nhất tải 2 Trái Ác Quỷ. Vậy trong tương lai liệu Luffy gồm sở hữu khả năng này không?


Marshall D. Teach thường xuyên được nghe biết với cái thương hiệu Blackbeard, là thuyền trưởng của băng hải tặc Râu Đen. Blackbeard đã từng có lần là cựu member của băng hải tặc Râu Trắng. Hắn được biết đến là fan rất dũng mạnh mẽ, điều này đã được chứng tỏ cả trong vượt khứ lẫn hiện tại.

Bạn đang xem: Luffy ăn trái ác quỷ thứ 2

Một điều khiến cho Râu Đen trở nên đặc biệt là tính đến lúc này thì hắn đó là người nhất được nghe biết là sở hữu năng lực của hai Trái Ác Quỷ. Đó chính là Yami Yami no Mi- Trái Ác Quỷ được xem như là mạnh độc nhất hệ Logia. Và trái Gura Gura no Mi- cũng chính là trái được coi là mạnh tốt nhất hệ Paramecia .Đối với các fan ngưỡng mộ One Piece thì chắc rằng đây một trong những những kín khiến nhiều người tò mò nhất. Đã có không ít ý kiến nhận định rằng Râu Đen có được kĩ năng này là nhờ năng lực đặc biệt của Trái Ác Quỷ Yami Yami no Mi.

Đây là 1 trong những trái cây tất cả màu tím nhạt, tròn tròn, có cấu trúc như được ghép thành từ nhiều hình giống như giọt nước nhỏ dại với họa tiết xoáy. Nó có thể chấp nhận được người người tiêu dùng tạo và điều hành và kiểm soát bóng buổi tối theo ý muốn, trở thành kẻ đó thành "người trơn tối".

Đặc biệt, trái Yami Yami no ngươi còn được cho phép người chủ thiết lập nó hấp thụ sức mạnh Trái Ác Quỷ của những người tiêu dùng đã chết và đồng nhất nó vào khung hình của chính họ. Đây được xem là một trái vô cùng mạnh khỏe mẽ tương tự như độc duy nhất vô nhị trong thế giới hải tặc.Nếu những người chú ý đến chi tiết khi Râu Đen chiếm phần lấy trái hung thần của Râu white thì hắn đã yêu cầu dùng 1 tấm bạt to màu black bao kín hắn và dòng xác của Râu Trắng để có được bóng về tối hoàn toàn bao phủ lấy cả 2.

Nhiều người đã cho rằng từ bây giờ hắn sẽ sử dụng năng lượng của trái Yami để có được bóng tối trọn vẹn và chỉ chiếm đoạt trái Gura Gura no Mi trước khi nó về bên với tự nhiên.

Xem thêm: Tác Dụng Của Trà Râu Ngô Rau Má Có Tác Dụng Lợi Tiểu, Mát Gan, Thanh Nhiệt

Nếu điều này là việc thật thì không như mọi tín đồ đồn dự báo đó là vì Râu Đen sở hữu 2 linh hồn trong khung hình nên mới có thể hấp thụ được 2 Trái Ác Quỷ. Mà đơn giản dễ dàng chỉ là do hắn đang thiết lập Trái Ác Quỷ đặc biệt rất có thể làm được vấn đề này mà thôi.Vậy mọi bạn nghĩ sao về sau Luffy mũ Rơm cũng đạt được kỹ năng này? chắc hẳn rằng cũng đã phải phụ thuộc vào đặc tính Trái Ác Quỷ của anh ý ấy.

Được biết trái Gomu Gomu no Mi là 1 trong Trái Ác Quỷ trực thuộc hệ Paramecia, cho phép cơ thể người tiêu dùng nó đã đạt được các tính chất của cao su, khiến cho tất cả những người ăn nó đổi thay một "Người cao su".

Với tài năng co giãn bọn hồi một cách thoải mái và dễ chịu Luffy rất có thể miễn dịch được các nguyên tố đồ vật lý cũng như tăng năng lực tấn công phòng ngự lên một cách tối đa.

Bên cạnh kia với việc là "main chính" tương tự như sự trí tuệ sáng tạo riêng của Luffy nhưng Trái Ác Quỷ này minh chứng được kĩ năng đáng gờm của nó, nhiều năng, và cấp thiết lường trước được vào hệ Paramecia.Chính điều này đã khiến cho tôi nghĩ về rằng sau đây thánh Oda sẽ hé lộ một năng lực "bí mật" nào kia của trái Gomu Gomu no Mi làm cho Luffy rất có thể hấp thụ được 2 Trái Ác Quỷ y hệt như Râu Đen. Và anh sẽ cần sử dụng nó để vượt qua gã độc ác này, vậy nên thì trận chiến này mới cân tài cân sức chứ.

Đây thiệt sự là vấn đề mà tôi ước muốn sẽ xảy ra giữa những chapter tiếp sau của One Piece. Còn mọi bạn thì sao liệu có lưu ý đến giống tôi không? Hãy mang đến tôi biết thêm chủ kiến của chúng ta nhé!


*

*

Ban biên tập mojaocena.com:

mojaocena.comChịu trách nhiệm cai quản nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa bên 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ và CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa đơn vị Center Building - Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.