LƯỚI AN TOÀN CỬA SỔ CHUNG CƯ

Mục Lục Nội Dung

Cấu chế tác Lưới bình an Cửa Sổ nhà ở Gồm phần lớn Gì?1. Cáp inox của Lưới an ninh Cửa Sổ:2. Thanh Nhôm Của Lưới bình an Cửa Sổ:Vì Sao buộc phải Lắp Đặt Lưới an ninh Cửa Sổ?

Ngoài lưới bình yên ban công, lưới bình yên cửa sổ cũng được chú trọng trong những căn hộ phổ biến cư, nhà cao tầng,.. Bởi thời hạn gần đây bọn họ ghi nhận không ít những trường đúng theo trộm chợt nhập vào nhà hay trẻ nhỏ rơi bửa từ hành lang cửa số chung cư, công ty phố không tồn tại rào chắn cửa sổ.

Bạn đang xem: Lưới an toàn cửa sổ chung cư

Vậy lắp ráp lưới đảm bảo an toàn cho cửa ngõ sổ loại tốt nhất gồm giúp chống chân được những gian nguy tại các khu vực này? Cùng tham khảo ngay bài viết này nhé!

Lưới an toàn Cửa Sổ Hòa Phát giá tốt – chất Lượng

Lưới Cáp Hoà Phát là địa chỉ cửa hàng phân phối và xây cất lưới an toàn cửa sổ Hoà phát Star Uy Tín trên Hà Nội, thành phố hồ chí minh luôn đảm bảo tuyệt đối về chất lượng sản phẩm. Theo đó, lưới bình an Hòa Phát thiết yếu hãng là các loại lưới cáp inox có chất lượng, độ bền giỏi nhất hiện giờ trên thị trường.

Cùng xem thêm bảng báo giá chỉ lưới bình an cửa sổ tại TPHCM, tp. Hà nội ngay tiếp sau đây nhé!

*

Bảng giá chỉ Lưới bình an Cửa Sổ Theo m²

Dưới đây là bảng giá lưới bình an cửa sổ căn hộ chung cư cao cấp Hòa Phát được tính dựa theo diện tích 1m² và đó là loại lưới an toàn cùng với lõi cáp inox 304 SIÊU CHẮC CHẮN.

Loại lưới bảo vệ bình an cửa sổGiá lưới bình an cửa sổ Hoà Phát
Lưới bình yên cửa sổ cáp 3mm (>=10m²)160.000/m²
Lưới đảm bảo cửa sổ cáp 3mm (5m² – 10m²)180.000/m²
Lưới bình yên cho cửa sổ cáp 3mm =250.000/m²
Lưới an toàn cửa sổ cáp 2.5mm (>=10m²)140.000/m²
Lưới bảo đảm cửa sổ cáp 2.5mm (5m² – 10m²)160.000/m²
Lưới bình yên cho cửa sổ cáp 2.5mm =200.000/m²

Lưu ý: Nếu lắp lưới an toàn cửa sổ cho diện tích càng bự giá vẫn càng phải chăng và chỉ với 120.000đ/m² (ô lớn) hoặc 200.000đ/m² (ô nhỏ). Chúng ta có thể làm lưới an toàn cho ban công với lưới bình yên cửa sổ nhằm tiết kiệm giá thành hơn.

Ví dụ: bạn phải làm lưới bảo đảm an toàn cửa sổ 4m² với lưới ban công 8m². Diện tích tiền lưới đã là 12m², đối kháng giá được vận dụng là 160.000đ/m² với cáp 3mm cùng 140.000đ/m² với cáp 2.5mm.

*

Cấu chế tác Lưới an ninh Cửa Sổ căn hộ Gồm rất nhiều Gì?

Lưới bình yên cửa sổ chung cư, công ty phố được cấu trúc giống với lưới bình yên ban công và có 2 thành phần chính: Cáp inox 304 bọc nhựa cùng thanh nhôm đánh giá cáp lưới.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Camera Yoosee Cho Máy Tính Pc, Cách Cài Đặt Camera Yoosee Máy Tính

*

Cáp Lưới An Toàn

*

Thanh Nẹp Lưới An Toàn


1. Cáp inox của Lưới bình an Cửa Sổ:

– Về thiết kế

Dây cáp lưới bình yên cửa sổ được làm từ gia công bằng chất liệu Inox 304 được vặn xoắn các sợi cáp nhỏ dại với nhau và được bọc lớp nhưa HDPE mặt ngoài, có chức năng chịu được lực kéo rất cao lên tới mức 850N theo tiêu chuẩn chỉnh ISO1806, đặc trưng tuổi lâu cáp lưới bình yên cửa sổ rất có thể lên đến 10-15 năm

– về cách lắp đặt

Khi đính đặt, những sợi cáp lưới đảm bảo cửa sổ sẽ được đan thứu tự qua những bu lông bên trên thanh nhôm và khoảng cách giữa chúng khoảng 5cm. Giúp tạo thành độ bền vững và thẩm mỹ và làm đẹp cho khung lưới an toàn.

*

2. Thanh Nhôm Của Lưới an toàn Cửa Sổ:

– Về thiết kế:

Thanh nhôm định hình khung lưới an toàn cửa sổ với làm từ chất liệu hợp kim nhôm thời thượng và được tô tĩnh điện màu trắng bề mặt giúp kháng gỉ giỏi và tạo thẩm mỹ và làm đẹp cho cửa sổ.

– về phong thái lắp đặt:

Trên thanh nhôm có sẵn lỗ để bắt vít sắt thắt chặt và cố định và khối hệ thống bulông nhằm siết cáp. Vì đó, khi lắp đặt cửa lưới bình yên thì thanh nhôm được gắn thắt chặt và cố định ở phía bên trên – dưới cửa ngõ sổ, rồi mới bắt đầu luồn lần lượt các sợi cáp inox qua bulông.

*


Vì Sao buộc phải Lắp Đặt Lưới an toàn Cửa Sổ?

Nếu ngôi nhà của chúng ta có hành lang cửa số khá phải chăng hoặc gường để gần cửa sổ thì cần lắp đặt cửa ngõ lưới bình an bởi trên các khu vực này trẻ có thể leo trèo nghịch phá mà không nhận thức được độ nguy hại của chúng.

Ngoài ra, một số vì sao khác khiến cho bạn đề xuất lắp lưới bình yên cửa sổ bao gồm là:

Mang lại giải pháp bình yên cho mái ấm gia đình và thoải mái và dễ chịu cho gia nhà nhưng không biến thành cản tầm nhìn, cản ánh sáng.Lắp đặt một lần nhưng có thể sử dụng rộng 10 nămCó thể trồng hoa dạng dây leo nhằm trang trí cửa ngõ sổTháo gỡ dễ ợt nếu đề nghị thoát hiểm.Không làm cho mất thẩm mỹ căn hộ khi nhìn xa không thấy rõ cáp lưới.