Lưỡi câu cắm cá lóc

Bán lưỡi câu cắm cá lóc (dạng lưỡi móc ó). Được gia công bằng thép đảm bảo đủ độ cứng và khó gỉ sét. Câu cá lớn không quác lưỡi, nhạy cá và rất khó sẩy.

Bạn đang xem: Lưỡi câu cắm cá lóc


Lưỡi câu cắm cá lóc, một trong những thành phần quan trọng nhất mà mỗi cần thủ nghĩ đến đầu tiên khi định sở hữu một bộ câu cắm cá lóc cho ngon lành. Nói về lưỡi để cắm câu cá lóc thì có nhiều dạng lắm. Nhưng kiểu gì cũng không thể bỏ qua kiểu lưỡi câu ó này được.

Thông số kích thước các cỡ lưỡi câu cắm cá lóc


Cỡ lưỡiMàu sắcGiá (100 lưỡi)
R3Đen40k
R4Trắng/Đen40k
R5Trắng/Đen50k
R6Trắng/Đen50k
R7Trắng/Đen50k
R8Đen50k
HL5Trắng50k
HL7Trắng50k
R7LHĐồng150k

Lưỡi câu cắm cá lóc - lưỡi câu móngó nhạy cá, khó sẩy

Đây là dạng lưỡi câu ó mà mình đặt làm riêng cho chỗ mình sử dụng. Không phải ngoài thị trường không có, mà là vì giá bán hơi đắt nên mình đặt về vừa sử dụng cũng là để lại cho các bạn với giá mềm hơn một chút.

*

Dạng lưỡi câu cắm cá lóc này các bạn yên tâm sử dụng nhen. Bước đầu nhìn qua thấy rất là cứng cáp. Các bạn sẽ không lo vấn đề bị quác lưỡi khi dính cá to. Mà thiệt ra kinh nghiệm đi câu cắm của mình cũng nhiều, mình thấy trường hợp mà bị quác lưỡi thì bây giờ chắc cũng khó, vì phần lưỡi đã tốt hơn rất là nhiều, phần bi giờ cá to thật sự rất là khó tìm.

*

Lưỡi câu cắm cá lóc - lưỡi câu móngó nhạy cá, khó sẩy

Bữa nào đi cắm câu mà được cá lóc tầm 6-7 lạng thì đã mừng hết lớn rồi. Mà tầm đó thì ngay cả lưỡi câu hộp Trung Quốc bình thường cũng cân nổi hết rồi. (cá nhược điểm của lưỡi câu cắm cá lóc này chỉ là mau sét chứ sử dụng rất là ngon). Mình cũng có bán dạng lưỡi này, nhưng vẫn khuyên các bạn ưu tiên lưỡi ó hơn.

Xem thêm: Đồng Hồ Nam Chính Hãng Hà Nội, 20000+ Đồng Hồ Đeo Tay Nam Nữ Chính Hãng

Lưỡi câu ó cắm cá lóc là dạng lưỡi gọng vừa cao, vừa cong. Nên khi dính cá rồi rất khó bị sẩy được. Trừ khi chỗ các bạn cắm câu cỏ cây quá nhiều thì để lâu khả năng là cá sẽ quấn hết vào trong đó rồi sẩy đi. Chứ gặp chỗ trống trải thì cá dính rồi chỉ có nước trời cứu. Bình thường khi chọn lưỡi câu cắm cá lóc không ai chọn lưỡi gọng thấp cả vì mặc dầu nhạy cá hơn nhưng lại dễ sẩy hơn.

Lưỡi câu cắm cá lóc - lưỡi câu móngó nhạy cá, khó sẩy

Tóm lại ưu điểm của dạng lưỡi câu ó này là: Nhạy cá, bền chắc không lo bị quác, cá dính ít sẩy, lâu gỉ sét là lựa chọn đầu tiên khi làm một bộ câu cắm. Nhược điểm: Cá dính rồi khó gỡ hơn loại lưỡi thông thường.

Lưỡi câu cá lóc này các bạn có thể tóm bằng dây 40, cả cước, nhợ dù hay nhợ siêu bền đều dùng cỡ đó là chuẩn luôn rồi, không cần phải dùng dây quá lớn. Dây lớn quá không đẹp với lại dễ làm cá bị nhát hơn.

Ngoài lưỡi câu cắm cá lóc thì cần câu cá lóc cũng là một phần quan trọng không kém. Các bạn có thể tự vót cho mình một bộ câu theo ý mình (tham khảo bài viết ở đây). Hoặc nếu các bạn không có thời gian, các bạn có thể đặt hàng mình một bộ câu ở đây nhé! Mình có 2 loại cho các bạn chọn luôn.

Trên đây là đôi điều tản mạn về lưỡi câu cắm cá lóc, mà chắc chắn với kinh nghiệm của mình thì vẫn còn chưa đủ ý. Các bạn có thể giúp mình bổ sung để bài viết hay hơn nhé. Cũng như các bạn có nhu cầu có thể đặt hàng ở chỗ mình ha. Mình giao hàng qua đơn vị giao hàng tiết kiệm cũng rất nhanh, tiện lợi và giá cũng rẻ nữa.