Top 10 phim anime ma cà rồng dành cho các tín đồ

Anime luôn luôn hấp dẫn người coi bởi sự đa dạng về nội dung, đề tài lẫn vẻ đẹp của các nhân vật vào phyên. Trong đó, ma cà rồng (tốt còn gọi là vampire) là đề tài được khai quật rất thành công xuất sắc. Chủ đề này duyên dáng khán giả nhờ những tình tiết túng ẩn, ghê dị của loại sinch vật tàn nhẫn, siêng hút máu người. Tuy nhiên, trong thế giới anime, ko kể những bộ phyên ổn hoạt hình ma cà rồng đầy máu mê, bạo lực thì cũng bao gồm những câu chuyện hết sức ngọt ngào. Bài viết dưới đây xin giới thiệu Top 10 bộ phlặng anime ma cà rồng hấp dẫn, đam mê đông đảo người xem qua mọi thời đại.


Bạn đang xem: Top 10 phim anime ma cà rồng dành cho các tín đồ

Nội dung chính:


Xem thêm: 22 Shop Bán Áo Sơ Mi Nam Chất Lượng Giá Tốt Tại Biluxury, Mua Online Áo Sơ Mi Nam Giá Cực Tốt

Blood+ – Khát Máu

Thể loại: Hành động, phiêu lưu, khiếp dị

Đạo diễn: Junichi Fujisaku

Hãng phim: Production I.G, Aniplex

Thời lượng: 50 tập

Phát sóng: ngày 8 mon 10 năm 2005 – ngày 23 tháng 9 năm 2006


Blood+ là một bộ phlặng anime ma cà rồng xoay xung quanh Otonashi Saya, một cô bé mắc bệnh thiếu tiết và được nhận nuôi từ nhỏ xíu. Tuy mắc bệnh nhưng Saya luôn luôn sống vui vẻ, lạc quan lại như bao người khỏe mạnh khác. Cuộc sống bị đảo lộn Khi cô bị loại sinch vật khát huyết Chiropteran tấn công. Chúng rất gớm rợn, chăm hút tiết người, bao gồm sức mạnh với khả năng tự phục hồi. Bất ngờ hơn nữa loại Chiropteran này lại bởi bao gồm em gái sinch đôi Diva của cô tạo ra.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Phyên ổn anime vampire Trinity Blood

Cuộc chiến ở Trái đất vẫn tiếp diễn, con người từ sao Hỏa xoay về để giúp đỡ thì nổ ra cuộc chiến mới. Trong Khi Lilith đứng về phía tổ chức Vatican bảo vệ loài người trên Trái đất thì 3 người bạn còn lại đứng về phía chủng tộc Methuselah trên sao Hỏa. Chiến ttrẻ ranh qua lại giữa phía hai bên chưa chấm dứt thì một cường quốc thứ cha Albion xuất hiện, với công nghệ vũ khí hiện đại vượt bậc. Liệu rằng chiến tnhóc con bao giờ mới chấm dứt, các thế lực tất cả thể bắt tay hòa giải, chung sống độc lập với nhau.


Trên đây là trang đầu bộ phyên ổn anime ma cà rồng xuất xắc nhất mọi thời đại duyên dáng được đông đảo người xem. Nếu bạn say đắm phlặng hoạt hình về thể loại vampire ghê dị, bí ẩn thì không nên bỏ qua những bộ phim này. Bạn còn biết anime như thế nào không giống thì hãy phản hồi xuống bên dưới. Đừng quên phân chia sẻ đến bạn bè cổ và người thân để cùng mọi người trong nhà coi nhé!