Mật Danh Iris Tập 20

tập phim truyền hình bom tấn IRIS trong thời gian vừa qua vẫn thu hút không hề ít khán giả. Tuy nhiên hôm qua, tập phim đã xong xuôi và còn lại rất nhiều bí mật ẩn giấu chưa được tiết lộ.

Bạn đang xem: Mật danh iris tập 20

*


Ở tập cuối, IRIS đã gồm mức rating là 39,9%, ngấp nghé bé số "vàng" 40% của truyền hình Hàn Quốc. Mặc mặc dù trước khi tập cuối của bộ phim lên sóng, đã có rất nhiều tiết lộ về kết cục của phim, đặc biệt là kết thúc buồn đây là điểm ráng đổi của phim so với kịch bản gốc tất cả một kết thúc hạnh phúc. Hai nhân vật chủ yếu trong phim, đồng thời cũng là nhì người bạn thân thiết từng cùng nhau "vào hiện ra tử" Kim Hyun Joon (Lee Byung Hun) và Jin Sa Woo (Jung Jung Ho) bao gồm kết thúc là loại chết.
Phim IRIS.

Xem thêm: Phan Thu Hà St 319 - Nàng Mẫu Lookbook Cựu Thành Viên St


Các member trong tổ chức IRIS đã lợi dụng Jin Sa Woo để khiến anh phản bội lại người bạn thân nhất của mình nhưng sau đó lại để họ làm việc cùng nhau. Thế nhưng quanh đó dự đoán, một thành viên túng thiếu mật của IRIS đã ám sát Sa Woo. Cặp đôi Hyun Joon cùng Seung Hee, cũng là người phụ nữ mà Sa Woo đem lòng yêu thương phải chứng kiến cái chết của anh vào đau khổ. Vào suốt những phút cuối của phim, Huyn Joon đang lái xe cùng cũng bị bắn bởi một tay súng, cửa kính của xe cộ vỡ vụn và Huyn Joon gồm một vết ngày tiết chảy ra trên đầu. Anh bị giết ngay lập tức trước mặt người yêu là Seung Hee trong những lúc cô đang nghe headphone. Cô ko thể chú ý thấy Huyn Joon bởi đèn trộn của chiếc xe pháo đang chiếu sáng sủa vào mặt mình. Bộ phim kết thúc với cảnh Huyn Joon hồi tưởng lại những ký ức đẹp đẽ của nhì người.
Hình ảnh tập cuối của IRIS.
Và đây quả là một kết thúc cực kỳ túng ẩn đối với một bộ phim, mặc dù do sự hứa hẹn sẽ tiếp tục với phần 2 IRIS yêu cầu chắc chắn kết thúc này là một bước đệm mang lại nhà sản xuất đắm đuối khán giả đến với phần 2 của phim. Vẫn còn rất nhiều bí ẩn chưa được giải đáp về thân phận thật sự của Seung Hee, tại sao cô lại giết hại tổng thống Hàn Quốc , ai đã giết Hyun Joon, Seung Hee sẽ ra làm sao khi cô biết chiếc chết của Hyun Joon, Mr đen là ai ? Tất cả điều này khiến đến mọi khán giả đều trông đợi ngày IRIS 2 tiếp tục lên sóng.