Máy băm cỏ bình minh

Hãng sản xuất: Bình QuânMã SP: MBN - 01Năng suất: 150 - 200 kg/hTốc độ : 2900 v/pCông suất đụng cơ: 3kw - 4kwĐiện năng: 220v -380vTính năng: Băm các loại rau xanh Cỏ, nghiền Ngô mang đến gia súc
*

Máy băm nghiền đa zi năng cổ cao

Máy được thiết kế với 2 công dụng chính:- Băm: những loại rau, cây xanh voi, cây sắn,cây ngô, cây chuối, xơ dừa, rơm… mang đến vật nuôi.- Nghiền: những loại phân tử ngũ cốc, ngô, khoai, sắn,… cho gia súc, gia cầm.

Bạn đang xem: Máy băm cỏ bình minh

Hình ảnh: vật dụng băm nghiền đa chức năng cổ cao

Ưu điểm đồ vật băm cỏ, nghiền đa-zi-năng cổ cao.

- đồ vật được thiết kế nhỏ tuổi gọn, phù hợp với những hộ chăn nuôi vừa với nhỏ.- năng lực băm nghiền đa chức năng cổ cao giúp công ty nông ngày tiết kiệm được rất nhiều thời gian và giá cả đầu tư những loại máy móc băm, xay khác nhau.- xây cất máy gồm gồm 2 cửa nạp nguyên liệu, 2 cửa ngõ xả và 1 phòng băm xay thức ăn.- Dùng hộp động cơ 3kW - 4kW, chạy năng lượng điện 1 pha với 3 pha, phù hợp với rất nhiều hộ gia đình.- thuận lợi sử dụng, hệ thống dao được upgrade hơn cho công dụng năng suất cao.

*

Hình ảnh: sản phẩm công nghệ băm nghiền đa zi năng cổ cao

Máy băm nghiền đa-zi-năng cổ caogiúp bà con chăn nuôi tiện lợi nghiền nhỏ nguyên liệu, tận dụng tác dụng phụ phẩm nông nghiệp.

Sản phẩm băm, nghiền nhỏ giúp đến hệ hấp thụ của thứ nuôi dễ dàng hấp thụ nguồn bồi bổ trong thức ăn, tăng kĩ năng miễn dịch, gia súc, gia nỗ lực sẽ cấp tốc lớn, chất lượng thịt được nâng cao. Không tính ra, vật liệu được băm, nghiền nhỏ ra có thể ủ có tác dụng phân bón mang lại cây trồng.

Máy sử dụng động cơ thương hiệu nào, năng suất bao nhiêu là phù hợp

Động cơ theo bộ của sản phẩm băm đa chức năng là của hãng mô tơ toàn phát, 100% sử dụng lõi quấn bằng dây đồng bảo vệ hoạt cồn tốt, bền bỉ.

Máy băm nghiền nhiều năng là một số loại máy thường thực hiện để băm những loại nguyên liệu dai mà một vài loại máy khác thiết yếu băm được như xơ dừa, buồn phiền mía, rơm...

Xem thêm: Sim Mobifone Giá Rẻ, Mua Sim Tự Chọn Số Đẹp Mobifone Giá Rẻ Chỉ 【260K】

Vì vậy sản phẩm công nghệ cần áp dụng động cơ tốt và hiệu suất 3kw trở lên, nếu tất cả sẵn nguồn điện áp 3 pha thì nên dùng động cơ 4kw để đảm bảo an toàn băm khỏe hơn.

Nếu người sử dụng chỉ rước máy không hộp động cơ và mua hộp động cơ gần công ty thì nên mua của hãng sản xuất toàn phát, việt hung tốc cấp tốc 2900 vòng / phút... Không nên chọn mua mô tơ tàu hay quấn bởi dây nhôm đang không đảm bảo khi sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng máy băm nghiền đa zi năng Bình Quân

Băm xơ dừa, cỏ voi, buồn chán mía: Để băm những loại phụ phẩm nông nghiệp quý khách lắp sàng không có lỗ nhằm chặn vật liệu đi xuống cửa xả dưới, và rút thanh ngăn ở cửa ngõ xả trên, chặn cửa xả bên dưới, sau đo mở vật dụng và cho nguyên vào tự từ.

Nghiền cám ngô, cám gạo: Để nghiền cám ngô, cám gạo quý khách hàng cần thay sàng gồm lỗ vào, và chặn cửa xả lên trên, rút thanh chắn ở cửa xả dưới, với cho nguyên vật liệu bên phễu nghiền.

Đặt sở hữu máy băm nghiền nhiều năng, thanh toán giao dịch và chuyển động

Hỗ trợ giao hàng toàn quốc qua bưu điện, hoặc các tuyến xe cộ bắc nam.

Hoặc xem hướng dẫn cụ thể tại phía trên : Hướng dẫn download và thanh toán

Thông số kỹ thuật

Động cơ

Công suất cồn cơ

3kW- 4kW

Nguồn điện

220-380( V)

Tốc độ

2900( v/p)

Trọng lượng máy

Nguyên bộ

105( kg)

Không động cơ

84( kg)

Bảo hành

Kỹ thuật

06 mon

Động cơ

Theo từng hãng sản xuất sản xuất

Năng suất

200 ( kg/h)

Kích thước ( D * C * R )

92×122×112 cm

Hình thức thanh toán

Tiền phương diện hoặc chuyển khoản

Hướng dẫn áp dụng máy

- Khi đính mô tơ nhớ lưu ý chiều quay theo hướng mũi tên trên máy

- Máy có 2 cửa nạp nguyên liệu: cửa trên dùng khiến cho nguyên liệu vào nghiền, cửa nằm ngang dùng khiến cho rau cỏ vào băm.

- Máy có 2 các loại Sàng, sàng lỗ dùng làm nghiền các loại cám, còn sàng bí mật dùng nhằm băm các cây xanh voi, cây ngô , chuối…

- bởi vì chạy năng lượng điện 1 pha nên khi máy hoạt động thì cho vật liệu từ từ , kị đổ ào hoặc đút những vào làm nghẽn máy….

Cam kết và chính sách

- sản phẩm do công ty sản xuất new 100%

- bán sản phẩm đúng giá, quality đảm bảo

- Chế độ bảo hành tốt

- chính sách chăm sóc khách mặt hàng chu đáo

Thông tin dịch vụ support khách hàng