Máy Bọc Màng Co Nhiệt

Số lượng:


Ngày nay các nhà phân phối kinh doanh đang dần chuyển nhắm tới việc buổi tối ưu tỷ lệ auto hóa để bảo đảm an toàn năng suất làm việc cao. Bởi vì vậy bài toán áp dụng những loại thiết bị- thứ móc technology cao vào mọi quy trình từ khâu lựa chọn, làm cho sạch nguyên liệu tính đến chế biến, đóng gói là vô cùng quan trọng. Và trong những số ấy chiếc Máy cắt hơ màng co 2 in 1- đồ vật đóng gói màng co nhiệt đã là sàng lọc số 1 của đa số doanh nghiệp. Cùng cửa hàng chúng tôi tìm đọc về thiết bị đặc biệt này nhé!

Máy giảm hơ màng co 2 in 1

Vì sao các cơ sản xuất- chế biến nên chi tiêu các cái máy giảm hơ màng co 2 in 1, máy giảm rút màng co POF?

Một trong những giải pháp tối ưu nhất để bảo vệ hàng hóa trong quá trình lưu trữ và vận chuyển, đó chủ yếu là cách thức bọc màng co hay có cách gọi khác là co màng nhiệt.

Bạn đang xem: Máy bọc màng co nhiệt

Với sứ mệnh ứng dụng rộng rãi của hơ màng co, hiện thị phần có 2 một số loại cắt hơ màng co chính trên thị trường: bán tự động và tự động. Tùy theo yêu cầu sản xuất và chi phí phù hợp, quý khách hàng sẽ gồm mẫu máy mê thích hợp cho khách hàng mình.

*

Thông số kỹ thuật chủ yếu của cái Máy gói gọn màng teo nhiệt- Máy quấn màng teo POF, PVC chuyên dụng modelSCA-5540

- Model: SCA-5540

- nguồn điện: 1HP, 220V/ 50Hz

- Công suất: 4.89 Kw

- nhiều loại màng: POF/ PVC

- Năng suất máy gói gọn màng teo nhiệt: 500- 800 sản phẩm/g

- size máy: 1370 x 670 x 1080 milimet ( lâu năm x rộng lớn x Cao)

- Trọng lượng: 130 kg

*

Một số điểm sáng nổi bật của máy bọc màng co, thứ rút màng co hiệu suất lớn công nghiệpmodel SCA-5540

Lớp màng bảo đảm an toàn chất lượng, thẩm mỹ

Máy bọc màng teo SCA-5540 áp dụng những nhiều loại màng phổ cập nhất hiện giờ như POF/ PVC nên nhiệt độ co của chúng khá cao. Với kỹ năng ôm khít, tính thẩm mỹ sản phẩm cao, người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên trung ương về bài toán sử dụng các loại màng teo này để quấn sản phẩm, hàng hóa.

Chức năng 2 in 1 trong các 1 cùng 1 sản phẩm

Thiết bị có phong cách thiết kế 2 chức năng chính cắt màng và co màng đóng góp gói sản phẩm trên thuộc 1 máy. Thay vị phải chi tiêu 2 chiếc máy khác nhau, doanh nghiệp chỉ cần đầu bốn 1 loại máy giảm hơ màng teo 2 in 1 là đã gồm đủ mọi chức năng mà khâu gói gọn cần.

Xem thêm: Thông Tin Tuyển Sinh Trường Đại Học Fpt Hcm, Trường Đại Học Fpt

Thiết kế công nghệ cao, thân thiện với fan tiêu dùng

Sỡ hữu size buồng khá rộng thoải mái nên doanh nghiệp không cần quá băn khoăn lo lắng xem sản phẩm hóa của chính mình hơ màng co bao gồm vừa tuyệt không.

Hiệu trái năng suất cao

Hoạt động năng suất lớn lên đến mức 4.89 Kw, giúp lắp thêm đóng gói màng co nhiệt đáp ứng nhu cầu nhu mong về sản lượng mập của doanh nghiệp. Không chỉ là vậy bọn chúng còn giúp cho bạn của bạn tiết kiệm chi phí tối nhiều sức lao hễ và túi tiền thuê nhân công.

*

Tìm tải máy giảm hơ màng co 2 in 1 bán auto chất lượng, đáng tin cậy, giá thấp số 1 Việt Namở đâu?

Một trong những ưu thế của máy quấn màng co model SCA-5540 của công ty chúng tôi đó là được sản xuất trên dây chuyền technology hiện đại. Không các thế, các linh phụ kiện được lắp phía bên trong thiết bị phần đông được nhập vào từ nước ngoài, vị đó bảo đảm máy luôn hoạt động trơn tru, bất biến cùng tuổi thọ sản phẩm cao.

Và đặc trưng nhất, tất cả các máy móc xuất ra thị trường đều có tem bảo hành đủ 2-12 tháng. Công ty shop chúng tôi cũng hỗ trợ bảo trì trọn đời cho các dòng thứ khi khách hàng đặt đơn hàng tại đây. Để sỡ hữu ngay những thiết bị tuyệt vời và hoàn hảo nhất của chúng tôi với nấc giá cực kì ưu đãi, khách hàng vui lòng tương tác qua các số Hotline bên dưới để được phía dẫn tiến hành đặt máy nhé!