Máy hàn tig hồng ký

May han Hong Ky HK TIG200A, May han HK TIG-200A, vật dụng hàn Hồng cam kết HK TIG 200A, sản phẩm công nghệ hàn năng lượng điện tử HK TIG 200A, sản phẩm hàn TIG năng lượng điện tử HK TIG 200A
*

Máy hàn tig Weldcom Multig 200S


*

Máy hàn Jasic Tig 200A W223 New


*

Máy hàn TIG Weldcom VTIG S200


*

Máy hàn Tig Weldcom VTIG A200


*

Máy hàn điện tử Hồng ký kết HK TIG 200I


Máy hàn Inverter HK TIG 200A Với thiết kế nhỏ dại gọn, dễ dàng cho việc dịch rời nhưng vẫn đáp ứng nhu cầu được năng suất làm cho việcMáy thực hiện được khi năng lượng điện yếu (≥ 180V) tích hộp chế độ tiết kiệm điện năng 1/2 – 60% so với lắp thêm hàn truyền thống. Đồng hồ nước hiển thị dòng hàn bởi kỹ thuật số, Hiệu suất thao tác làm việc cao. Tất cả chế độ bảo đảm quá nhiệt, vượt tải, nguồn điện áp không ổn định, chế độ chống lag ( 250TP, 315I, 400I), làm việc trên các vật liệu hàn: Sắt, Inox, hàn vật tư mỏng, mọt hàn đẹp.

Bạn đang xem: Máy hàn tig hồng ký


- Công suất chuyển động cao có thể chấp nhận được hàn hiệu quả và nhanh chóng, thích hợp với các vật liệu như: Sắt, Inox, hàn vật liệu mỏng, mối hàn đẹp... 
- sản phẩm công nghệ hàn que năng lượng điện tử ứng dụng công nghệ tiết kiệm tiên tiến và phát triển Inverter, sản phẩm có khả năng tiết kiệm điện đến đến một nửa – 60% so vớimáy hàn quetruyền thống.
Hướng dẫn sử dụng:- Điều chỉnh Cường độ loại điện hàn là trong những kỹ năng hàng đầu trong nghệ thuật hàn. Nó đóng vai trò đặc biệt về quality mối hàn.
- lúc cường độ chiếc điện hàn rất thấp thìque hànrất dễ bị dính vào chi tiết, sự chảy loãng của côn trùng hàn kém, độ ngấu thấp côn trùng hàn mô cao với dễ ngậm xỉ hoặc bọt bong bóng khí. Trái lại khi cường độ hàn rất cao thì quy trình hàn gây nên nhiều văng tóe, côn trùng hàn dễ bị thủng khi hàn chi tiết mỏng hoặc tung xệ lúc hàn ở bốn thế ngược.

Xem thêm: Sáng Tạo Chuông Gió Handmade Bằng Cách Làm Chuông Gió Handmade


- Để phía dẫn cụ thể về phương pháp chỉnh mẫu điện hàn là một trong những việc phức hợp vì có nhiều loạimáy hànkhác nhau,nhiều các loại vật liệu không giống nhau và nhiều một số loại que hàn không giống nhau. Với mỗi một nghệ thuật hàn lại sở hữu một cách điều chỉnh dòng năng lượng điện khách nhau.
- những người dân thợ hàn tốt sẽ dựa nhiều vào kinh nghiệm đã làm cho để kiểm soát và điều chỉnh dòng năng lượng điện hợp lý!Dòng hàn phù hợp lý dựa vào vào các yếu tố sau :
- Đường kính lõi que và bề dày thuốc bọc các tính chất, điểm lưu ý của que hàn vật liệu cơ bạn dạng (Vật liệu của cụ thể hàn)
- Đôi khi môi trường thiên nhiên hay ánh nắng mặt trời xung xung quanh cũng ảnh hưởng đến loại điện hàn . Thời gian làm việc của máy cũng tác động đến sự đổi khác dòng năng lượng điện hàn. Nắm lại có khá nhiều nguyên nhân để loại điện hàn chuyển đổi ... 
Hoặc truy cập vào website www.mojaocena.com và đặt đơn hàng sau lúc đã lựa chọn được sản phẩm phù hợp.
Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc hoặc phản hồi của công ty sau lúc sử dụng Máy hàn của chúng tôi.