Máy tính casio fx

- Loại máy:Máy tính khoa học phổ thông

- Số hiển thị:15

- biểu hiện khác:Màn hình thể hiện 15 số và hiển thị như sách giáo khoa, hiển thị kết quả thể hiện dạng phân số, căn thức. Độ phân giải cao tạo đồ thị đẹp, rõ nét. Giải quyết đa dạng các bài toán thập phân, hệ phương trình, sin, cos, tag..

Bạn đang xem: Máy tính casio fx


Bảo hành: 24 tháng tại Phúc Anh ship hàng tận nơi miễn giá thành theo chính sách vận gửi (Xem chi tiết)


☛ tặng kèm siêu HOT: PC siêu chất - Rinh Gấp đá quý To ☛ Ưu đãi giảm tới 600.000 VNĐ khi mua ứng dụng Windows - Office - diệt virut ☛ sút tới 20% lúc mua thiết bị công sở
Phúc Anh khẳng định 100% sản phẩm chính thương hiệu 100% giá tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh so với thị trường bao gồm sách bán hàng và bảo hành

Máy tính Casio FX-570ES PLUS

Máy Tính học viên Casio FX-570ES PLUS là dòng máy tính mới nhất giành cho học sinh trung học. Năm 2012, Bộ giáo dục đã ra công văn xác nhận máy tính Casio fx 570ES PLUS được phép với vào phòng thi. Đây được coi là dòng máy tính Casio rất được yêu thích nhất hiện giờ với nhiều thiên tài nổi trội, trong số đó đáng chăm chú nhất là khả năng hiển thị dạng biểu thức và căn bật 2 siêu ưu việt.

Thông tin sản phẩm

*

417 chức năng vượt trội

Casio fx 570ES PLUS là sản phẩm được nâng cấp từ mẫu máy Casio fx 570ES với rất nhiều tính năng được bổ sung giúp chúng ta giải quyết được hầu hết các dạng toán khó khăn trong công tác học cấp 2, 3. Ngoài kĩ năng giải những loại toán cơ bản, mẫu máy này hoàn toàn có thể giải quyết xuất sắc các dạng toán cao cấp như tích phân, đạo hàm, thống kê, tổ hợp, chỉnh hợp… Đặt biệt, dòng máy 570ES PLUS có công dụng tính tổng sum mà những máy khác không có được. Ngoài ra, 570ES PLUS còn có chức năng tính logarit với cơ số bất kỳ. Hai một số loại toán này các bạn học sinh thường xuyên xuyên gặp mặt phải trong công tác học trung học phổ thông.

Xem thêm: Cạo Râu Bị Chảy Máu Khi Cạo Râu, 8 Thủ Thuật Cầm Máu Khi Cạo Râu

Hiển thị dạng biểu thức từ nhiên

Ngoài tính năng đa dạng và đa dạng, máy vi tính này còn đáng được chú ý ở kĩ năng hiển thị biểu thức dạng thoải mái và tự nhiên (như viết vào sách giáo khoa) và đã cho ra đáp số dạng căn thức hoặc phân số rất tiện nghi trong quy trình tính toán. Với chức năng mới mẻ này, Casio fx 570ES PLUS là dòng máy đang rất được thầy cô và các bạn học sinh ưa chuộng nhất hiện tại nay.

Kiểu dáng hiện đại, bắt mắt

Với mẫu mã nắp trượt tiến bộ và được phối nhì màu xám bạc rất tinh tế, máy tính fx 570 ES PLUS bộc lộ được đăng cấp vượt trội rộng so với những dòng vật dụng khác về hình dáng dáng.