MIẾNG LÓT THẤM SỮA GIẶT ĐƯỢC FARLIN

Rất bình yên và hòa hợp vệ sinh. Làm từ chất liệu cao cấp, ngấm húttốt, mượt mại, khiến cho bạn xúc cảm thoải mái. Rất có thể giặt được để thực hiện nhiều lần. Được làm cho từ chất liệu mềm,thoải mãi lúc sử dụng. Rất thông thoángmát và tất cả độ thấm hơi cao Rất tài chính và góp phần bảo đảm môi trường hoàn toàn có thể cho bé xíu bú với không làm cách quãng trong việc quan tâm bé vào thời gian bé nhỏ mọc răng. Số lượng: 6cái/hộp

*

*

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

FARLINlà thương hiệu đồ sơ sinh lừng danh của Đài Loan, được thành lập và hoạt động từ năm 1972. Hơn 40 năm thành lập và hoạt động và phân phát triển, FARLIN đang hợp tác với hơn 80 đại lý độc quyền trên toàn thế giới nhằm cung cấp nguồn thành phầm có chất lượng số 1 trong lĩnh vực chăm lo sức khỏe khoắn trẻ em.Kiểu dáng vẻ đẹp, những chức năng, công nghệ tiên tiến và rất tốt là những yếu tố chính đóng góp thêm phần đưa tên tuổi Farlin quá xa.Sự đa dạng và phong phú về những thiết kế và nhiều mẫu mã về chủng loại đã hỗ trợ FARLIN trở thành bạn bạn sát cánh đồng hành thân thiết với hàng ngàn gia đình.

Bạn đang xem: Miếng lót thấm sữa giặt được farlin


Thương hiệu: Farlin (Taiwan)

Farlin - chữ tín đồ sơ sinh danh tiếng của Đài Loan, được ra đời từ năm 1972. Hơn 40 năm thành lập và hoạt động và phạt triển, Farlin đã đúng theo tác với hơn 80 cửa hàng đại lý độc quyền bên trên toàn trái đất nhằm cung ứng nguồn sản phẩm có chất lượng bậc nhất trong lĩnh vực quan tâm sức khỏe mạnh trẻ em. Sự nhiều chủng loại về bản thiết kế và phong phú về chủng loại đã hỗ trợ FARLIN trở thành bạn bạn đồng hành thân thiết với hàng triệu gia đình.

*

Tên Farlin có ý nghĩa sâu sắc là “ khu vườn đẹp” mang ý nghĩa là vùng đất màu mỡ, tràn đầy sức sống, mặt khác cũng truyền download niềm hy vọng của khách hàng đến toàn bộ các mọi fan là “Your Baby is our concern” – “ nhỏ xíu của chúng ta là niềm vồ cập của chúng tôi”

Tầm nhìn

Câu chuyện sale Farlin bắt đầu từ tầm quan sát xa và mong nguyện của tín đồ sáng lập - ngài John Shieh muốn đem về sự thân thương cho toàn bộ trẻ nhỏ tuổi trên toàn cố kỉnh giới. Sự phân tích kỹ lưỡng, quan ngay cạnh tỉ mỉ những bé, triết lý sale và sự am hiểu tường tận về thị trường đã giúp Farlin chuyển ra ra quyết định sản xuất trung tâm vào các thành phầm có quality tốt để mang đến sự tiện nghi cho các mẹ.

Xem thêm: 500 Từ Vựng Tiếng Anh Thông Dụng Nhất Chỉ Trong Vài Phút, 500 Từ Vựng Tiếng Anh Thông Dụng Nhất

Bên cạnh đó, Farlin còn là nhãn hiệu tiếp tế các sản phẩm cho bé bỏng duy duy nhất hợp tác toàn vẹn với một cơ sở y tế. Sự thành lập của bệnh viện Farlin vào thời điểm năm 1997 vẫn củng nỗ lực thêm căn cơ y tế với hỗ trợ thành phần phát triển thành phầm với chủ ý từ các chuyên gia. Sự phối hợp nhịp nhàng giữa bộ phận nghiên cứu giúp và cải cách và phát triển sản phẩm R&D với bệnh dịch viện đã giúp Farlin đưa ra phần đông ý tưởng thành phầm đặc biệt, khác biệt và đột nhiên phá.

*

Sứ mệnh

“Your Baby is Our Concern” - vồ cập đến nhỏ bé yêu của người tiêu dùng là sứ mệnh của chúng tôi.FARLIN được thành lập với sứ mệnh đem lại sự thích hợp và quality tốt nhất trải qua các sản phẩm tương xứng được xây cất nhằm đáp ứng nhu cầu thực tiễn của trẻ nhỏ tuổi trên ráng giới.

Quá trình vạc triển

Những thành tựu khá nổi bật trong quá trình cải cách và phát triển của Farlin:• 1972: ra đời tại Đài Loan• 1977: Đăng ký nhãn hiệu tại quốc gia Anh cùng Mỹ• 1983: lành mạnh và tích cực tham gia triển lãm ở quốc tế tại Đức, Dubai, Mỹ và Hồng Kông; cam kết hợp đồng với những công ty ở quốc tế và xuất khẩu.• 1997: thành lập bệnh viện Farlin• 2012: Đăng ký kết thêm 12 bằng sáng chế và thương hiệu Ceresme Đạt giải thưởng của Diễn lũ thiết kế IF ĐứcĐăng cam kết thêm 10 bởi sáng chếXây dựng một xí nghiệp sản xuất sản xuất mới, áp dụng tiêu chuẩn sản xuất GMP (Good Manufacturing Practice)• 2013 phát triển và mở rộng hệ thống kênh phân phối mới nội địa và quốc tế