'GIẬT TUNG' CLIP 'XÉM LỘ HÀNG': MINH HẰNG LIVESTREAM 'DIỆN ĐỒ NHƯ KHÔNG THẢ RÔNG VÒNG 1'

Trong một vài giây phút khi người mẫu cúi người, dân tình phải "nín thở" chỉ lo chiếc áo sẽ hớ hênh "phản chủ".

Bạn đang xem: 'giật tung' clip 'xém lộ hàng': minh hằng livestream 'diện đồ như không thả rông vòng 1'Luôn được review là người đẹp mặc đẹp với thời thượng tốt nhất nhì Vbiz, Minh Hằng mỗi khi mở ra đều khiến ấn tượng vì sự chỉn chu, cầu toàn trong từng bộ trang phục.

Vốn thận trọng trong ăn khoác là thế nhưng Minh Hằng từng các lần không tránh khỏi được gần như sự vậy váy áo không xứng đáng có.

Một trong những sự cố gắng lộ mặt hàng "để đời" trong sự nghiệp của Minh Hằng. Dòng quần "phản chủ" đã khiến cho cô phải nhận gạch đá từ dư luận suốt 1 thời gian.

Vậy nhưng new đây, trong một livestream nói chuyện cùng các fan, nàng ca sĩ lại khiến cho dân tình "đổ rầm" vì có màn xử lí phục trang tinh tế. 

Theo đó, giọng ca Một Vòng Trái Đất mặc chiếc áo 2 dây khoét cổ cực sâu, khoe khéo vòng 1 nóng bỏng. Thậm chí còn trong một vài khoảnh khắc khi người mẫu cúi người, dân tình phải "nín thở" chỉ lo chiếc áo sẽ hớ hênh "phản chủ".

Đáng chú ý, để không khiến phản cảm, Minh Hằng nhanh chóng ôm lấy chú gấu bông ôm với cứ vậy "khư khư" trước ngực. Hành động chữa cháy tinh tế này đã giúp cô ăn điểm trong đôi mắt netizen.

Minh Hằng diện áo hai dây khoét sâu, hở vòng 1 táo bạo. Để kiêng hớ hênh trước livestream đang cả ngàn người xem, Minh Hằng lựa chọn ôm khư khư con gấu bông trước vùng ngực nhằm che chắn phần nào khu vực hiểm. Trước đó, cô từng gây chú ý vì nhanh trí giúp đỡ Mai Phương Thúy khi gặp sự chũm về trang phục. Lúc này, người vợ Hậu chỉ mặc mỗi mẫu áo vest, vô tình để lộ vòng 1. Ngay lập tức, Minh Hằng vẫn lao mang đến và dùng tay đậy lại giúp đứa bạn một biện pháp rất từ bỏ nhiên.

Xem thêm: Bảng Giá Nệm Kim Đan Giá Bao Nhiêu, 5 Lý Do Nệm Kymdan Được Người Tiêu Dùng Ưa Chuộng

Giống như Minh Hằng, nhiều người đẹp Việt cũng được khen ngợi bởi vì có pha xử lý tinh tế để đối phó cùng với những nhỏ mắt chăm chỉ "bới lông tìm kiếm vết" của cõi mạng, tránh hớ hênh trước ống kính.

Liên tục kè kè bên mình đồ vật để che chắn như chăn, gối,... đều là biện pháp được đa số người đẹp sử dụng.

Tại một chương trình, mùi hương Giang thực hiện một cái khăn mỏng bỏ lên chân là cô ko phải băn khoăn lo lắng điều chỉnh bộ đầm ngắn, tốt lo chuyện hớ hênh trên sóng truyền hình.Mặc đầm xẻ cao, Mai Phương Thúy cảnh giác dùng tay, phụ khiếu nại clutch để giữ đầm khi ngồi.Miu Lê gồm màn xử lý đi vào lòng người khi sử dụng gối bít chắn khéo léo. Khi thuộc chụp hình ảnh tại sự kiện, thấy người mẫu ngọc trinh loay hoay tìm giải pháp xoay sở với với loại váy bửa cao táo apple bạo, Lan Ngọc sẽ tinh ý dùng phần phần chân váy bồng bềnh khóa lên chân bọn chị. Cả Linh đưa ra cũng nhanh lẹ ngồi xích lại và sử dụng tùng váy của Lan Ngọc để bịt chân.