MƯỚP ĐẮNG XÀO LÒNG GÀ

Lòng kê xào quả mướp đắng nóng hổi, ngon miệng, lại đầy đủ chất, là món ăn uống đổi món kề bên các món tự thịt kê quen thuộc.

Bạn đang xem: Mướp đắng xào lòng gà

*

Nguyên liệu:

– Mướp đắng: 1 quả– Lòng gà: 2 bộ

Cách làm:

*
Bước 1: Lòng gà làm sạch cắt từng miếng vừa ăn.

*
Bước 2: khổ qua rửa sạch, bỏ ruột, thái lát mỏng.


*
Bước 3: Phi thơm hành mang lại lòng kê vào xào, nêm nếm các gia vị vừa ăn kèm chút nước. Lúc lòng gà chín chúng ta cho mướp đắng vào xào. Mướp đắng chín tới bỏ chút hạt tiêu vào cho thơm.

Xem thêm: Nồi Hấp Đa Năng 3 Tầng Braburg B3L, Nồi Hấp Điện Đa Năng 3 Tầng Braburg

Tống Lê Tâm

Theo: Ngôi sao


*

Khi bạn đăng nhập lần thứ nhất bằng nút Đăng nhập buôn bản hội, chúng tôi thu thập tin tức hồ sơ công khai tài khoản của người sử dụng được share bởi nhà cung cấp Đăng nhập thôn hội, dựa trên cài đặt quyền riêng tứ của bạn. Cửa hàng chúng tôi cũng nhận được địa chỉ email của người tiêu dùng để tự động tạo tài khoản cho mình trong trang web của bọn chúng tôi. Lúc tài khoản của doanh nghiệp được tạo, bạn sẽ đăng nhập vào thông tin tài khoản này.
*

Khi chúng ta đăng nhập lần thứ nhất bằng nút Đăng nhập xã hội, công ty chúng tôi thu thập thông tin hồ sơ công khai minh bạch tài khoản của người tiêu dùng được share bởi nhà cung ứng Đăng nhập làng hội, dựa trên setup quyền riêng tư của bạn. Shop chúng tôi cũng dìm được showroom email của người tiêu dùng để auto tạo tài khoản cho chính mình trong trang web của chúng tôi. Lúc tài khoản của khách hàng được tạo, các bạn sẽ đăng nhập vào tài khoản này.
*

Vào nhà bếp

Cơm chiều mà chưa chắc chắn ăn gì thì các chị vào đây xem ngay loạt thực đơn cơm tối siêu rẻ cơ mà đảm bảo...


Ẩm thực tư Phương

Mục sở thị đặc sản nổi tiếng bánh cáy Thái Bình: không hẳn làm từ con cáy, nguồn gốc hoá ra lại liên quan đến một...


*