MV MỚI CỦA HỒ QUANG HIẾU ĐẠT TOP 5 TRENDING

MV "Người khóc thuộc anh"của hồ Quang Hiếu tiến trực tiếp vào vị trí cao nhất 5 của Tab phổ biến Youtube, chứng minh sự đón nhận và chờ mong sau một khoảng thời hạn dài từ fan hâm mộ.


*

Ca khúc "Người khóc thuộc anh" là thành phầm được hồ Quang Hiếu bắt tay hợp tác cùng NS Tường Quân, thành viên nhóm Tam Hổ. Sau khoản thời gian nghe bạn dạng demo, nam giới ca sĩ đã quyết định triển khai MV mang lại ca khúc này.

Bạn đang xem: Mv mới của hồ quang hiếu đạt top 5 trending

Ca khúc "Người khóc cùng anh" là sản phẩm được hồ Quang Hiếu hợp tác ký kết cùng NS Tường Quân, thành viên đội Tam Hổ. Sau khi nghe bạn dạng demo, nam ca sĩ sẽ quyết định tiến hành MV cho ca khúc này.

Câu chuyện của "Người khóc thuộc anh" nói lên nỗi lòng của các người đang yêu, đó là chủ đề muôn thuở mà những nhạc sĩ cùng ca sĩ luôn luôn nhận được sự mừng đón của khán giả. Ekip của hồ Quang Hiếu quyết định xây dựng hình hình ảnh cho anh vào MV là một hoạ sĩ bị mất ánh sáng khi đang sẵn có sự toàn vẹn sự nghiệp lẫn tình yêu.

Xem thêm: Tư Vấn Chọn Đèn Trần Phòng Thờ Đẹp, Tư Vấn Chọn Đèn Trang Trí Phòng Thờ Đẹp, Hợp Lý

*
*

Hồ quang Hiếu vào vai họa sỹ mù vào MV "Người khóc thuộc anh"

*

MV "Người khóc thuộc anh" của hồ nước Quang Hiếu đạt top 5 Trending Youtube

Quyết định triển khai vai hoạ sĩ mù trong MV "Người khóc thuộc anh", hồ nước Quang Hiếu vứt ra không ít thời gian nhằm nhập vai được trọn vẹn cảm xúc nhất. Đóng cặp thuộc Hồ quang quẻ Hiếu trong "Người khóc thuộc anh" là thanh nữ diễn viên dễ thương Ribi Sachi.

"Đề tài tình cảm là form trời vô tận cho các tác phẩm của Hiếu, lần trở về này cùng với "Người khóc thuộc anh" đang lọt đứng đầu 5 của Tab thông dụng Youtube là 1 trong điều khích lệ với Hiếu vì sau khi được mệnh danh là "cao thủ Tiktok" thì Hiếu sẽ có những sản phẩm tiếp theo trong những năm 2021 và nhiều dự án công trình mới sẽ ban đầu khởi động lại sau thời gian đại dịch được ổn định định" - hồ nước Quang Hiếu phân tách sẻ.

*
*

Ribi Sachi là các bạn diễn đàn bà đóng cặp cùng Hồ quang quẻ Hiếu

Không chỉ lọt đứng đầu 5 Trending Youtube, MV "Người khóc thuộc anh" của hồ Quang Hiếu hiện tại đã có khoảng gần 2 triệu view. Đáng chăm chú tại thời điểm trình làng sản phẩm âm thanh này, hồ Quang Hiếu vui nhộn đùa rằng còn nếu như không đạt 1 triệu view trong tầm 1 ngày vẫn nghỉ hát để đưa sang có tác dụng TikToker. Tuy vậy với sự chào đón nhiệt tình của công bọn chúng như hiện tại, chắc hẳn Hồ quang đãng Hiếu còn lâu mới nghỉ hát được.