NÀNG BẠCH TUYẾT VÀ BẢY CHÚ LÙN

danh mục sản phẩmSách Tân ViệtTHIẾU NHIVĂN HỌCTÂM LÝ - ĐỜI SỐNGKHOA HỌCCHÍNH TRỊ - LỊCH SỬTHAM KHẢONGOẠI NGỮKINH TẾY HỌCGiới thiệuSự kiện

Bạn đang xem: Nàng bạch tuyết và bảy chú lùn

Danh mục thiếu hụt nhi

Danh mục

Văn học

Danh mục

Tâm lý đời sống

Danh mục

Khoa học

Danh mục

Chính trị định kỳ sử

Danh mục

Tham khảo

Danh mục

Ngoại ngữ

Danh mục

Quà tặng cuối năm


*

Mua ngay

Mua online ship hàng tận nơi

Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản trước

Phí ship có thể phát sinh theo cân nặng hàng hóa

*
Hướng dẫn cài đặt hàng

Xem thêm: Mạng Thổ Hợp Đá Màu Gì - Đá Phong Thủy Cho Người Mệnh Thổ

*

*

*

*

Truyện song ngữ Anh - Việt:

NÀNG BẠCH TUYẾT VÀ BẢY CHÚ LÙN

Truyện đề cập vềmột nàng công chúa xinh đẹp và hiền dịu. Chị em kế của thiếu nữ – thực chất là mụ phù thuỷ độc ác, vì chưng ganh ghét trước vẻ đẹp của thiếu phụ nên sẽ năm lần bảy lượt âm mưu hãm hại Bạch Tuyết. Nhưng sức mạnh từ tình yêu thực sự của cánh mày râu hoàng tử đã cứu vớt sống nàng. Đặc biệt, truyện còn có những nhân trang bị rất dễ thương là 7 chú lùn nữa cơ.

Bộ truyện tranh song ngữ nhưng Tân Việt muốn reviews lần này là những mẩu chuyện cổ tích đặc sắc đầy nhan sắc màu. Đây là những mẩu chuyện cổ tích chưa bao giờ bị mai một giá trị theo thời gian và đến cố hệ của các nhỏ xíu thiếu nhi hiện nay, việc đọc truyện tranh tiếng Anh cổ tích thiếu nhi còn mang về tính trực quan liêu hơn, đó là kèm theo ngoại ngữ nhằm trẻ vạc huy kĩ năng ngôn ngữ tức thì từ nhỏ.

----------

Bộ truyện bao hàm 4 tập

Alice lạc vào xứ sở thần tiên (Alice in Wonderland)Nàng bạch tuyết với bảy chú lùn (Snow White và the Seven Dwarfs)Người đẹp nhất ngủ trong rừng (Sleeping Beauty)Aladdin với cây đèn thần (Aladdin & the Magic Lamp)