NGỒI GÁC CHÂN LÊN GHẾ

có một hành động nhỏ thôi nhưng clip gác chân lên ghế của cô nàng này đang phát triển thành đề tài buôn dưa lê sôi nổi của dân mạng đấy.


Bạn đang xem: Ngồi gác chân lên ghế

Không phải ngẫu nhiên cơ mà ông bà xưa đã răn dạy rất kĩ chuyện "ăn coi nồi - ngồi coi hướng". Nghĩa là cho dù bất kì trong hoàn cảnh tốt gặp phải tình huống nào, họ đều phải biết quan sát thật kĩ, lựa chọn hành vi phù hợp. Đó là về mặt nghĩa bóng thôi, còn không cạnh tranh hiểu vượt ta cứ áp dụng luôn luôn nghĩa đen: Ngồi vào bàn ăn thì phải biết ý tứ đó "quý dzị".

Nói đâu xa, chẳng là mới đây trên TikTok, một đoạn video clip đã ghi lại trọn vẹn kiểu ngồi duyên dáng của một cô gái khi sắp bước vào bữa cơm. Chẳng hiểu vày sao, nhờ sự cố này mà lại đoạn video leo lên chễm chệ trên vị trí cao nhất thịnh hành của TikTok. Nhiều netizen ngay lập tức đã vội vội rubi vàng, vào để lại bình luận mang đến rằng đây sẽ bài học nhớ đời mang đến mình.

Trước tiên, xin mời liếc qua 2 bức hình "chuyển động" chân thực bên dưới:

Đầu tiên, cô gái đặt điện thoại an vị ở một vị trí. Theo như góc quay, có vẻ cô phụ nữ sắp livestream chăng?


Nhưng loại chân vừa gác lên ghế thì bất ngờ bị trượt đà?


Và bạn cũng đoán được loại kết nó như thế làm sao rồi đấy!


"Gác chân lên ghế" lúc ngồi ăn là hành động tương đối phổ biến của người Việt. Thời xưa, thay vày ngồi ăn bao phủ một chiếc bàn tiện nghi hiện đại, nhiều người lót chiếu ngồi ăn, giàu sang hơn thì ăn bên trên sập gỗ, phương pháp ngồi gác chân được cho rằng khá tiện.Trong showbiz Việt ko thiếu những ngôi sao có kinh nghiệm gác chân lên ghế khi ăn...


Xem thêm: Đào Bitcoin Nên Dùng Mấy Tính Có Cấu Hình Máy Tính Đào Bitcoin Gồm Những Gì?


Tuy nhiên, nhiều người lúc đã gồm bàn ăn, ngồi lên ghế rồi vẫn giữ kiến thức "gác chân lên ghế" này. Tất nhiên là trông nó dân gian nhưng trái lại bao gồm phần hơi... Hèn duyên. Cùng xác suất tai nạn trượt ghế té vấp ngã như cô nàng trên cũng ko phải là hiếm.

Vậy phải nhớ nha "quý dzị", ăn trên bàn, ngồi bên trên ghế thì tuyệt đối ko gác chân lên ghế kẻo bị mất đà như cô bé trên nhé!

Nguồn: Tổng hợp


Thêm anh phân phối trái cây tất cả nỗi ảm đạm giống chị Phượng Chanel: Sầu riêng biệt rụng có tác dụng kính xe ô tô vỡ nát, lỡ tất cả người bên trong coi như "toang"!


coi theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 mon mon 1 tháng 2 tháng 3 tháng tư Tháng 5 tháng 6 tháng 7 tháng 8 tháng 9 tháng 10 mon 11 mon 12 20222021202020192018 xem