NGƯỜI GẦY NHẤT THẾ GIỚI

Người nhỏ nhất nhân loại là ai, fan phụ nữ gầy nhất vắt giới, người bầy ông nhỏ nhất vắt giới, mojaocena.com chia sẻ câu trả lời đúng nhất!


*
by quản ngại trị viên

Người bé nhất thế giới là ai?

Người nhỏ xíu nhất thế giới là Valeria Levitin là fan phụ nữ nhỏ nhất cố kỉnh giới. Người đàn bà biếng ăn tới từ Monaco chỉ nặng khoảng 50Ibs, tức là khoảng 27kg – một ít so với cân nặng của bạn nhẹ nhất.

Bạn đang xem: Người gầy nhất thế giới

*


Tiếp theo là phần nhiều người bé nhất quả đât sau Valeria Levitin

1. Lizzie Valasquez

Lizzie Valasquez sinh ngày 13 tháng 3 năm 1989, cô ngụ tại Austin, Texas, Lizzie nặng nề 58 Ibs (26kg). Lizzie được yêu cầu nạp năng lượng mỗi mười lăm phút (60 bữa) nhằm tồn tại. Vày đó, cô ấy tiêu thụ từ 5000 – 8000 năng lượng mỗi ngày.

Lizzie gồm một chị gái tên là Marina và một em trai thương hiệu Chris, bạn mà cô ấy coi là người đảm bảo tốt nhất cố giới. Mặc dù Marina coi bản thân là chị cả, tuy vậy chênh lệch 5 tuổi.

Một số nguồn tin rộp đoán rằng Lizzie sinh non còn chỉ nặng 1kg sau khi chào đời. Tuy nhiên vậy, những bác sĩ tin tưởng rằng Lizzie sẽ không thể sống sót. Mặc dù nhiên, cô ấy đã nỗ lực sống sót.


Advertisement

Tình trạng tí hon gò của Lizzie được kích hoạt do một tình trạng rất hiếm gặp gỡ được điện thoại tư vấn là “Hội bệnh tuyến sát sơ sinh (NPS)”. Cô ấy là một trong bố người bị hội chứng đó.

Tình trạng này được biết đến là tại sao gây ra oxi hóa sớm, giống như Progeria. Hiện thời cô ấy trông già rộng một người thông thường ở giới hạn tuổi đôi mươi.

Lizzie cũng đều có vấn đề về thị lực, khiến cô cạnh tranh nhìn. Điều đáng bi lụy là thị lực liên tiếp giảm sút. Sát bên đó, số đông căn bệnh có thể vô hại đối với người khác lại hoàn toàn nguy hiểm so với Lizzie.

Lizzie là một trong diễn mang và tác giả nổi tiếng về hễ lực học và cho đến thời điểm bây giờ đã nỗ lực tham gia rộng 200 hội thảo kể từ thời điểm cô 17 tuổi bất kỳ tình trạng sức mạnh của cô như thế nào.

2. Loana Spangenberg – người gầy nhất chũm giới

Loana cao 5ft – 6 với nặng khoảng chừng 84 IBS. Nguyên nhân dẫn cho tình trạng biếng ăn của chính cô ấy không được biết đến, dẫu vậy các chuyên gia đã gấp rút liên kết nó cùng với “Sự hiệp thương chất nhanh”.

Loana Spangenberg là một người mẫu La Mã. Tình trạng ốm gò của cô ý được coi là một lẽ thoải mái và tự nhiên chứ không phải do đói.

Khi trả lời phỏng vấn về những tin đồn thổi về triệu chứng biếng ăn của chính bản thân mình do bị vứt đói, cô ấy giải thích cách cô ấy đã cố gắng tăng cân bằng phương pháp ăn bố bữa vuông mỗi ngày bao gồm các miếng bánh như Crisps, Pizza cùng Kebab.

3. Tom Staniford

Tom là 1 trong vận động viên đua xe pháo đạp chuyên nghiệp hóa với body là tác dụng của một triệu chứng hiếm gặp mặt là khung hình không có khả năng tích trữ chất béo. Tom sinh ngày 1 tháng 7 năm 1989, Anh là công dân Anh và là một trong những trong tám bạn trên thế giới mắc đề xuất cái điện thoại tư vấn là “Hội triệu chứng MDP.

Xem thêm: Mách Bạn Cách Tẩy Dầu Máy May Trên Quần Áo Hiệu Quả Nhất, Cách Tẩy Dầu Máy May Trên Quần Áo

Nguyên nhân của chứng trạng khan hãn hữu kỳ lạ này là một bí ẩn mà các bác sĩ tất yêu khám phá cho tới gần đây, họ bắt đầu đưa ra lời giải thích đúng đắn về tại sao thực sự của thử thách này cơ mà vẫn thiết yếu điều trị được.

4. Valeria Levitin

Valeria Levitin là người phụ nữ gầy nhất cầm giới. Người thanh nữ biếng ăn tới từ Monaco chỉ nặng nề tới 50Ibs, tức là khoảng 27kg – một phần hai so với trọng lượng của bạn nhẹ nhất.

Valeria cao 5 ft 8 inch, với cô là giữa những người nhỏ xíu nhất mắc bệnh biếng ăn nghiêm trọng. Cô ban đầu gặp cần tình trạng của mình, nhiều năm trước khi cô bước đầu ăn kiêng xung khắc nghiệt. Và toàn bộ những cố gắng nỗ lực tuyệt vọng để lấy lại cân nặng của cô ấy đã bị hủy hoại.

Valeria Levitin là bạn phụ nữ bé nhất cố gắng giới. Cô ấy là một thiếu nữ biếng ăn tới từ Monaco chỉ nặng tới 50Ibs, tức là khoảng 27kg – một ít so với trọng lượng của bạn nhẹ nhất.

Valeria cao 5 ft 8 inch, và cô là giữa những người tí hon nhất mắc hội chứng biếng ăn uống nghiêm trọng. Cô ban đầu gặp buộc phải tình trạng của mình, nhiều năm kia khi cô bắt đầu ăn kiêng xung khắc nghiệt. Và tất cả những cố gắng tuyệt vọng để mang lại trọng lượng của cô ấy đã bị hủy hoại.

Valeria là nguồn xúc cảm cho các nàng trẻ, đông đảo người luôn luôn mong muốn học hỏi từ những sai trái khác của bản thân mình để giữ an toàn trước triệu chứng của mình. Cô đã và đang đi lưu giữ diễn những nơi trên trái đất để phía dẫn các cô gái về sự nguy hại của việc ăn kiêng xung khắc nghiệt.

5. Cathie Jung

Cathie Jung sinh vào năm 1937, là 1 người Mỹ yêu thích váy và áo nịt ngực, người đã nhận kỷ lục Guinness quả đât là “Người gồm vòng eo bé dại nhất từng sống”. Cathie cao 5ft 6 và có vòng eo 15 inch (38,1cm).

Vòng eo siêu nhỏ tuổi của Cathie là kết quả của việc cô thường xuyên mặc áo nịt ngực. Theo cô ấy, cô ấy mặc loại áo nịt ngực lần trước tiên vào ngày cưới của chính mình vào năm 1959 với cô ấy đang mặc nó tính từ lúc đó.

Ở tuổi 28, vòng 2 của Cathie là 64 cm. Cathie sẽ là bà mẹ của 3 đứa con hiện nay đã ngoài 70 tuổi, nặng khoảng chừng 43kg, vẫn giữ lại kỷ lục “Người thiếu phụ có vòng eo nhỏ tuổi nhất”, mojaocena.com share cùng các bạn ai là người tí hon nhất nạm giới.