NGƯỜI MỆNH THỦY HỢP VỚI MÀU GÌ

Theo nguyên lý âm dương ngũ hành thì màu sắc bao gồm ảnh hưởng hơi nhiều đến cuộc sống, tài vận,gắn kết chặt chẽ với cung và mệnh của gia chủ. Vậy mệnh Thủy hợp color gì, kỵ màu gì? Theo các chuyên gia phong thủy, mệnh thủy hợp nhất với các màu đen, màu trắng, greed color nước biển, xanh dương. Đó là 4 color tương sinh. Với kỵ với các màu xanh lá, đỏ, cam, tím, màu sắc vàng cùng nâu đất (6 màu tương khắc). Hãy thuộc tìm hiểu với KHBVP dưới đây.

Bạn đang xem: Người mệnh thủy hợp với màu gì

Vì sao cần lựa chọn màu sắc theo phong thủy?


Theo phong thủy, màu sắc sắc hiện ra nên những trường năng lượng, chúng tác động đến môi trường xung quanh và cả con người. Và việc sử dụng color sắc cần tuân theo các nguyên tắc của âm dương ngũ hành để tất cả thể mang đến những nguồn năng lượng tích cực, hợp lý và góp đem lại tài lộc mang lại gia chủ.

*
*
*
*
*
*

+ màu xanh lá cây: Mặc mặc dù theo ngũ hành tương sinh bạn sẽ thấy Thủy sinh Mộc, tuy nhiên màu xanh da trời lá cây lại là color tương khắc của mệnh Thủy. Bởi Thủy sẽ mất nhiều năng lượng để thúc đẩy Mộc vạc triển, sự hỗ trợ này sẽ khiến mang đến Thủy bị tiêu hao năng lượng nên sẽ cản trở sự thành đạt của người mệnh Thủy.

+ color đỏ, cam, tím: Đây là những màu sắc tương sinh của mệnh Hỏa, và do Hỏa khắc Thủy buộc phải bạn cũng phải kiêng xa những màu sắc ở trên. Nếu sử dụng những màu sắc sắc này sẽ khiến mang đến bạn bị khống chế, đem đến những điều rủi ro mắn mang lại gia chủ.

Xem thêm: Cách Búi Tóc Bằng Trâm - Sử Dụng Trâm Cài Tóc Như Thế Nào

+ màu vàng, nâu đất:Ngoài mệnh Hỏa thì mệnh Thổ cũng khắc Thủy, do thế mà bạn không nên chọn những color vàng, nâu đất trong gia đình của mình để hạn chế những điều không may, giảm tài lộc, may mắn.


Mệnh Thủy sinh năm nào?

Chắc hẳn đến đây thì những bạn đã biết màu sắc tương sinh với mệnh thủy rồi đúng không? mặc dù nhiên, không phải ai cũng biết về ngũ hành âm dương, với biết bản thân thuộc mệnh nào. Dưới đây là năm sinh của những người thuộc mệnh Thủy để bạn có thể tham khảo:

Sinh năm Bính Tí: 1936 với 1996Đinh Sửu: 1937 và 1997Sinh năm Ất Dậu: 1945 với 2005Nhâm Thìn: 1952 với 2012Sinh năm Quý Tỵ: 1953 và 2013Nhâm Tuất: 1922 với 1982Sinh năm liền kề Thân: 1944 và 2004Bính Ngọ: 1966Sinh năm Đinh Mùi: 1967Giáp Dần: 1974Sinh năm Quý Hợi: 1923 – 1983

Dựa vào bảng năm sinh với tuổi trên bạn gồm thể dễ dàng xác định mệnh của mình, từ đó xem color gì hợp mệnh Thủy, tốt mạng Thủy kỵ màu sắc gì để tất cả thể trang trí ngôi nhà, mua đá tốt xe góp phần đem đến tài lộc đến gia đình mình.

Như vậy, chắc hẳn đến đây thì những bạn đã biết mệnh thủy hợp color gì rồi đúng không nào? Hy vọng với những chia sẻ ở trên thì những bạn tất cả thể lựa chọn color sắc phong thủy hợp mệnh của bản thân để đem đến sự may nắm, tài lộc, thăng tiến trong công việc cũng như cuộc sống nhé.