Nhạc Không Bản Quyền Mp3

Kho nhạc nền miễn phí không bản quyền để làm Youtube tìm ở đâu là tốt nhất? Trong bài viết này ATP Software sẽ chia sẻ với bạn tổng hợp các kho nhạc nền miễn phí và không bản quyền để bạn có thể hỗ trợ trong việc làm Youtube của mình.

Bạn đang xem: Nhạc không bản quyền mp3

Nhạc làm Intro

Intro là một đoạn video ngắn dùng để giới thiệu kênh. Làm intro vừa thể hiện tính chuyên nghiệp vừa giúp cho người xem nhớ tới bản sắc riêng trên kênh của bạn. Bạn có thể tải nhạc nền làm video thông qua các link bên dưới.


Top 10 Intro Sony Vegas miễn phí!!!
*

Link tải được cắt và sắp xếp chi tiết theo thứ tự dưới đây nhé!

Video làm intro miễn phí:

Dưới đây là kho video miễn phí thường được sử dụng để làm dữ liệu cho clip Intro.


*

Link: https://pixabay.com/videos/search/intro/

Nhạc nền làm kênh thời sự, tin tức (news)

Tải nhạc không bản quyền MP3 âm thanh dành cho kênh thời sự, tin tức.

Nhạc nền làm kênh thể thao, bình luận bóng đá

Dùng làm nền cho bình luận trận đấu, các pha highlight, điểm tin thể thao hoặc thông tin cầu thủ, vận động viên thể thao… Link tải nhạc nền làm video mp3 miễn phí ngay bên dưới.


Lưu ý: Thời lượng mỗi file nhạc từ 30 phút đến 4 tiếng.

Cách sử dụng: Chỉnh volume ở mức thật nhỏ so với giọng đọc, làm nhạc nền cho các kênh như đọc sách online, kênh tâm sự, đọc truyện và triết lý sống. List nhạc không bản quyền mp3: 

Nhạc không bản quyền Youtube – Nhạc Opera (Video Thể Thao, Review Phim Hành Động)

Tải nhạc không bản quyền Youtube dùng làm kênh điểm tin thể thao không lời, thể loại video truyền tải các câu trích dẫn…

Opera 1: Link

Kho nhạc nền miễn phí làm EDM làm Game, Vlog Du lịch

Tải nhạc nền làm video mp3 qua các link sau:

Các trang web cung cấp nhạc miễn phí

Các bạn có thể lên kho nhạc nền miễn phí không bản quyền ATP Software gợi ý sau đây để lấy nhạc về sử dụng nhạc nền quảng cáo không lời nhé!

1. Youtube Audio LibraryYoutube

Audio Library là kho nhạc nền video miễn phí lớn nhất trong số các trang web nhạc không bản quyền. Tại đây có cả triệu bản nhạc miễn phí với bộ lọc theo Thể loại, Tâm trạng, Nhạc cụ, Thời gian… để dễ dàng tìm kiếm cho người dùng.

Hiện trên Youtube Audio Library có rất nhiều bài nhạc nền rất hay nhưng để lọc và phân loại ra thì cần rất nhiều thời gian. Các bạn nên chủ động chọn lựa nội dung phù hợp cho nhu cầu sử dụng để tạo thành một kho nhạc riêng của mình.

2. Kho nhạc nền Facebook

Để chạy đua theo nền tảng phát hành video với YouTube, Facebook cũng đã xây dựng kho nhạc nền video không bản quyền để hỗ trợ cho các đối tác của mình. Kho hiệu ứng âm thanh của Facebook cũng tương tự như với khi YouTube và bạn có thể chọn lọc, sử dụng dữ liệu tại đây.

Xem thêm: Cách Bảo Quản Chuối Trong Tủ Lạnh ? Tại Sao Không Nên Để Chuối Trong Tủ Lạnh

https://www.facebook.com/sound/collection/

3. Bend Sound

Bensound là 1 kho nhạc với nhiều bản nhạc miễn phí chất lượng cao.

Về bộ lọc thì Bensound chỉ có lọc theo thể loại.

Link: https://www.bensound.com/royalty-free-music

4 . DANOSONGS ROYALTY FREE MUSIC

Tên của trang web nhạc miễn phí này chính là tên của Founder – nhà soạn nhạc Dan-O. Để có thể sử dụng nhạc tại đây, bạn phải để kèm link website hoặc đề cập đến tên của ông ấy trong phần mô tả video.

Link: https://danosongs.com/

5. Free Soundtrack Music

FreeSoundtrackMusic.com đáp ứng chính xác những bản nhạc không bản quyền để sử dụng cho các nội dung quảng cáo facebook, TVC và các video của YouTube. Nhưng hiện nay, trang web này đã bắt đầu thu phí với một số bản nhạc.

Link: https://www.freesoundtrackmusic.com/

6. ccMixtercc

Mixter là một trang âm nhạc cộng đồng mà bạn có thể tìm hàng “tấn” thể loại nhạc có giấy phép của Creative Commons. Website cho phép lắng nghe nhạc, nghe thử nhạc mẫu, tạo các bản mashups và một vài chức năng khác nữa.

Link: http://ccmixter.org/

7. Kho nhạc nền miễn phí – Partners In Rhyme

Partners In Rhyme có rất nhiều chức năng, từ các khâu tải nhạc free và hiệu ứng âm thanh. Một số loại nhạc miễn phí có bản quyền có thể thu phí, nhưng họ có rất nhiều sự lựa chọn của Free Music Loops để tải về.

Link: https://www.partnersinrhyme.com/

8. Website âm nhạc – PacDV

PacDV cung cấp cho người dùng những bản nhạc miễn phí và hiệu ứng âm thanh.

Bạn có thể sử dụng nhạc nền videocủa họ để làm tất cả mọi thứ nếu dẫn link tới website PacDV hoặc nếu tên họ trong phần giới thiệu.

Link: http://www.pacdv.com/sounds/free-music.html

9. Kho nhạc tiktok không bản quyền – Musopen

Tương tự như Public Domain 4U, Musopen là một website cung cấp nhạc nền bản quyền đã hết hạn. Trong phần giới thiệu, họ nói: “Chúng tôi cung cấp miễn phí các bản thu âm, sheet nhạc, và sách textbook cho cộng đồng, không có hạn chế về bản quyền”.

Link: https://musopen.org/

Hy vọng những thông tin trong bài viết về kho nhạc miễn phí không bản quyền sẽ hữu ích đến bạn. Ngoài ra bạn có thể liên hệ với chúng tôi nếu có nhu cầu về các dịch vụ digital marketing, giải pháp marketing đa kênh.