Nhìn những thứ đáng lẽ là của riêng anh

Bài hát anh chang sao ma do ca sĩ Khang Viet thuộc thể loại Nhac Tre. Tìm loi bai hat anh chang sao ma - Khang Viet ngay trên mojaocena.com. Nghe bài hát Anh Chẳng Sao Mà chất lượng cao 320 kbps lossless miễn phí.

Bạn đang xem: Nhìn những thứ đáng lẽ là của riêng anh

Ca khúc Anh Chẳng Sao Mà do ca sĩ Khang Việt thể hiện, thuộc thể loại Nhạc Trẻ. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát anh chang sao ma mp3, playlist/album, MV/Video anh chang sao ma miễn phí tại mojaocena.com.
*
Lời bài hát

Xem thêm: Top 5 Loại Tủ Đồ Chơi Cho Bé, Tủ Đựng Đồ Chơi Chính Hãng, Giá Tốt Tháng 11 2021

*
Sao chép

Bài hát: Anh Chẳng Sao Mà - Khang ViệtCó lẽ hôm nay anh không hề muốnNhưng chuyện tình yêu chúng tanh đang có những giây phút rất buồn.Đã đến với nhau trong sự lặng imThế bây giờ mình nên cách xanh trong im lặng?Nhìn những thứ đáng lẽ là củanh riêng anhMà lâu nay anh thấy em trao tặng aiNgười hãy nói tất cả là tại anh sai điĐể khi xanh rời anh không thấy đau trong lòngDKThật lòng ngỡ bên nhau trăm nămCớ sao mọi chuyện đi quá xanh xămTồn tại giữa cô đơn không em là điều rất khóPhải chăng đã thương em yêu em quá lâu nên giờ chán ngán tên nhauEm đã không cần anh bên cạnh về sauNgày còn ấm yêu thương bên nhau chẳng bao giờ ngờ sẽ có hôm nayNhìn giây phút em quay lưng đi thật sự buồn lắmTrời xanh bỗng hôm nay cho mưa giấu đi lệ nhoà trong lúc chia xaEm cứ đi đừng lo anh chẳng sao mà!!!


1. Có lẽ hôm nay anh không hề muốnNhưng chuyện tình yêu chúng ta đang có những giây phút rất buồn.Đã đến với nhau trong sự lặng imThế bây giờ mình nên cách xa trong im lặng? 2. Nhìn những thứ đáng lẽ là của riêng anhMà lâu nay anh thấy em trao tặng ai Người hãy nói tất cả là tại anh sai điĐể khi xa rời anh không thấy đau trong lòng  DK:Thật lòng ngỡ bên nhau trăm nămCớ sao mọi chuyện đi quá xanh xămTồn tại giữa cô đơn không em là điều rất khóPhải chăng đã thương em yêu em quá lâu nên giờ chán ngán tên nhauEm đã không cần anh bên cạnh về sau Ngày còn ấm yêu thương bên nhau chẳng bao giờ ngờ sẽ có hôm nayNhìn giây phút em quay lưng đi thật sự buồn lắmTrời xanh bỗng hôm nay cho mưa giấu đi lệ nhoà trong lúc chia xaEm cứ đi đừng lo anh chẳng sao mà !!! (Giang Tau)(2) (DK) (DK)