T

Sáng 8.11, công ty truyền thông media Dingo huyết lộ về sự hợp tác của họ với T-ara. Theo Dingo, T-ara sẽ quay trở về với single album mới vào ngày 15.11. Đây là lần trở lại đầu tiên của group sau 4 năm tính từ lúc mini-album What"s My Name vào thời điểm năm 2017.

Bạn đang xem: T

Trước đó, những thành viên T-ara đã ám chỉ về việc trở lại bằng một tấm poster đầy color và thông điệp "Sắp ra mắt" trên tài khoản social Instagram của mình.

*

Poster nhá hàng đến sự quay lại của T-ara


Được biết, album mới sẽ bao gồm những sáng tác của mang lại Young Soo và Ahn Youngmin. Đây là hai cái tên thân quen từng hợp tác ký kết và làm cho những bạn dạng hit danh tiếng trong sự nghiệp của T-ara như Day By Day, Cry Cry, Don’t Leave.

Thông tin này khiến cộng đồng người hâm mộ của các nàng không ngoài háo hức vày idol sẽ vắng bóng trên các sân khấu với tứ cách là 1 trong nhóm nhạc suốt thời hạn dài. Đến ngày 29.7 vừa qua, nhân ngày kỷ niệm 12 năm trình làng của T-ara, 4 member Hyomin, EunJung, Qri cùng Jiyeon đã có buổi vạc sóng trực tuyến đường và thông tin sẽ xác nhận comeback vào cuối năm nay.

Xem thêm: Tại Sao Nước Lau Sàn Bệnh Viện " Giá Tốt Tháng 9, 2021 Vệ Sinh Nhà Cửa

Cũng vào thời điểm đầu tháng 7, 4 mảnh dùng ghép của T-ara bất ngờ tái phù hợp trên chương trình Knowing Brothers khiến các Queen’s (tên người hâm mộ T-ara) không ngoài xúc động. Tin tức này nhanh lẹ gây nóng trên mạng làng hội, gửi những chủ nhân của hit Roly Poly lên vị trí cao nhất 1 kiếm tìm kiếm Melon.*

T-ara gây sốt khi xuất hiện thêm trên Knowing Brothers


Chụp màn hình


Trong 4 năm qua, các thành viên những tập trung cải tiến và phát triển sự nghiệp riêng của bản thân mình nhưng vẫn bảo trì mối quan tiền hệ thân thiện và thường xuyên tương tác cùng với nhau bên trên mạng làng mạc hội. Lần comeback này có tương lai sẽ làm ăn nhập những người hâm mộ đã luôn mong chờ cho sự lộ diện của nhóm.

*

T-ara từng là thanh xuân của biết bao tín đồ Kpop


T-ara là nhóm nhạc hàn quốc được trình làng vào năm 2009 bên dưới sự thống trị của doanh nghiệp MBK Entertainment. Nhóm nhanh lẹ trở thành giữa những nhóm nhạc bậc nhất Kpop thời gian bấy giờ. Cùng loạt hit Bo beep bo beep, Roly Poly, Cry Cry, We were in love, Day by day, Lovey dovey… tiếng tăm của T-ara bao phủ sóng mọi các non sông tại châu Á.

Năm 2012, đội vướng vào lùm xùm nạt thành viên Hwayoung và phải chịu sự chỉ trích gay gắt trong suốt thời hạn dài. Mãi đến năm 2018, T-ara mới thỏa thuận được minh oan. Sau khi Soyeon và Boram xong xuôi hợp đồng cùng với MBK, T-ara vận động với 4 member là Hyomin, EunJung, Qri cùng Jiyeon. Album lần này đánh dấu sự quay trở về đầu tiên của tập thể nhóm kể từ khi rời doanh nghiệp cũ.


#T-ara #Kpop #EUNJUNG #Cry Cry #HYOMIN #JIYEON #DINGO #Roly poly #Day By Day #LEAVE #Công ty MBK Entertainment

xúc tiến xây dựng cơ sở dữ liệu nước nhà về cán bộ, công chức, viên chức

Hạ tầng viễn thông - CNTT sẵn sàng cho SEA Games 31 đã sẵn sàng chuẩn bị trước giờ đồng hồ G

TPBank Biz - sản phẩm giữ trọn chất riêng của ngân hàng technology hàng đầu

Great Place to Work™ nước ta tiết lộ thông tin về "văn hóa địa điểm làm việc"

Thời điểm đầu tư ‘vàng’ của thị phần bất động sản biển lớn Quy Nhơn

Bật ấn tượng riêng qua khung người với camera check-in thần sầu realme 9

doanh nhân Thái Hương: được vinh danh vị trí cao nhất 10 ‘Phụ thiếu phụ vì sự cải tiến và phát triển bền vững’