Nhớt Mobil 1 Racing Cho Exciter

Nhớt Mobil 1 Racing 4T 10W40 1L đặc biệt quan trọng nổi bật trong khả năng đảm bảo 3 vùng xung yếu của xe cộ máy, gồm những: động cơ, vỏ hộp số và cỗ ly phù hợp ướt.nhớt Mobil 1 Racing 4T 10W40 1L cần sử dụng cho xe pháo số, xe mô tô, xe pháo phân khối lớn.

Bạn đang xem: Nhớt mobil 1 racing cho exciter

*
*

Mobil 1 Racing 4T 10W40 1L Nhớt thời thượng đặc biệt chuyên được sự dụng cho các dòng xe máy phân khối lớn văn minh mới nhất Mobil 1 Racing 4T 10W40 1L là sản phẩm nhớt chính hãng nòng cốt của tập đoàn nhớt Mobil nổi tiếng giành cho các mẫu xe số động cơ lớn, nhất là các đời xe mô tô, xe cộ phân khối lớn hiện đại mới tuyệt nhất hiện nay. Mobil 1 Racing 4T 10W40 1L đặc biệt quan trọng nổi bật trong khả năng bảo đảm an toàn 3 vùng xung yếu của xe cộ máy, gồm những: động cơ, hộp số và cỗ ly hợp ướt khi bạn sử dụng nhớt Mobil 1 Racing 4T 10W40 1L thường xuyên xuyên sẽ giúp đỡ cho bộ động cơ của xe pháo số, hay đặc biệt quan trọng hơn là các dòng xe mô tô, xe pháo phân khối lớn luôn luôn được khỏe khoắn mẽ, vừa tiết kiệm chi phí nhiên liệu một giải pháp tối ưu nhất, thêm vào đó là năng lực tăng tốc xe dễ ợt và quá trội. khác với xe cộ 2 thì, hộp động cơ xe số 4 thì có ba vùng : đụng cơ, hộp số và cỗ ly hợp rất nhiều kết hợp nghiêm ngặt với nhau. Động cơ hay có áp lực nặng nề lớn về nhiệt, sức nén và cáu cặn.Bộ ly hợp đề nghị sự cân bằng giữa sự chống trượt và chống dính ly hợp. Vỏ hộp số thì lại mong muốn chống lại hiện tượng kỳ lạ cắt trượt, mài mòn và giảm thiểu tiếng ồn. Cha vùng hộp động cơ này trong hộp động cơ xe gắn máy phát sinh yêu cầu yêu cầu một các loại nhớt quánh biệt. Bởi vậy, dầu nhớt động cơ xe lắp máy 4 thì cần được pha trộn hết sức chuyên nghiệp hóa để tất cả thể chuyển động hiệu quả tối đa trên cả bố vùng khác nhau này. Mobil1 Racing 4T 10W40 1L trả toàn đáp ứng nhu cầu được những yêu ước đó. Đạt cấp chất lượng cao, nhớt Mobil 1 Racing 4T 10W40 1L là thành phầm dầu nhớt lý tưởng để bôi trơn bộ động cơ xe của bạn. Tính năng của dầu nhớt Mobil 1 Racing 4T 10W40 1L:

Xem thêm: Cốt Truyện Blade And Soul : Cái Ác Có Khuôn Mặt, Cốt Truyện Blade & Soul

Tăng lực cho bộ động cơ nhờ sút tổn thất hiệu suất do ma gần kề gây ra. Tăng hiệu suất toàn diện của bộ động cơ và tiết kiệm nhiên liệu.  đảm bảo hư hao tối ưu.Tăng tuổi thọ hễ cơ.  bảo đảm màng hỗn hợp trong mọi điều kiện nhiệt độ vận hành, quan trọng giảm về tối thiểu ra đời cặn Độ định hình nhiệt cùng ôxi hóa tối ưu trong trường hợp quản lý và vận hành ở ánh sáng cao so với các cồn cơ được gia công lạnh bằng không khí.  bôi trơn có tác dụng trong điều kiện nhiệt độ bao phủ thấp: chất nhận được khởi cồn máy dễ dàng; đảm bảo hư hao kiên cố nhất; giảm hao tổn điện.  Đặc tính làm hạ nhiệt độ xuất sắc.  có tác dụng động cơ sạch sẽ tối đa, quản lý êm và tin cậy hơn.  tài năng tẩy cọ / phân tán hay hảo.  Tăng tuổi thọ mang đến các bộ phận tối đặc biệt quan trọng của tệ bạc đạn và cỗ truyền cồn của van.  kháng rỉ sét và làm mòn hữu hiệu. 
Hướng dẫn sử dụng: Nhớt Mobil 1 Racing 4T 10W40 1L là nhiều loại nhớt cân xứng với tất cả các loại xe số 4 thì tân tiến mới nhất hiện giờ trên thị trường xe lắp thêm Việt Nam. Đặc biệt, Mobil 1 Racing 4T 10W40 1L chuyên được dùng cho các loại xe tế bào tô, phân khối lớn. với Mobil 1 Racing 4T 10W40 1L, chúng ta có thể kéo dài thời gian thay nhớt lên tới 2500 - 3000 km Công nghệ của dầu nhớt Mobil 1 Racing 4T 10W40 1L: Mobil 1 Racing 4T 10W40 1L được ứng dụng technology kết hòa hợp dầu thô gốc nguyên cội tổng hợp. Ngoài ra còn có tài năng cao với công nghệ phụ gia tiên tiến nhất khiến cho máy móc được thật sạch sẽ tối ưu, đồng thời đảm bảo hư hao trong đk nhiệt chiều cao và chống ăn uống mòn công dụng cao.  công thức dầu nhớt tổng hợp gốc của nhớt Mobil 1 Racing 4T 10W40 1L rất có thể giúp tăng tốc buổi tối đa công suất lực cho hệ số lực kéo thấp vắt hữu công nghệ tinh chế đặc biệt quan trọng của Mobil 1 Racing 4T 10W40 1L đặc trưng dành cho bộ động cơ xe gắn thêm máy này phát huy nhân tài tối ưu vào điều kiện vận hành khắc nghiệt của môi trường thiên nhiên lái xe xuyên suốt bốn mùa trong thời gian và trên những đường đua.  Tiêu chuẩn kỹ thuật của dầu nhớt Mobil 1 Racing 4T 10W40 1L: - Dầu nhớt tổng hợp nhập 100% từ bỏ Mỹ - API SH; Jaso T903:2006 MA2 - Độ nhớt: 10W40 - dung tích nhớt: sát 1 lít phù hợp cho cách đời xe như: Janus, Ab, Airblade, Nouvo, Medley, Vespa, NVX 125 ,150, SH, Lead, Vario, Click, tay ga, Vision, Atila