NHƯNG BAI HAT VE ME

Trong đa số dịp đặc trưng của bà bầu như sinh nhật người mẹ hay ngày của mẹ, ở kề bên những món tiến thưởng và gần như lời chúc tốt đẹp nhất thì nhỏ bé đã có ý tưởng gì mới chưa. Nếu như chưa thì hãy cùng mojaocena.com mojaocena.com coi qua gần như bài hát về mẹ có ca từ trong sáng, sát gũi, đầy ý nghĩa sâu sắc để bé xíu có thể hát tặng mẹ yêu thương nhé!


1. Lời người mẹ Ru

*
Lời bà bầu Ru – Nhật Lan Vy

Đầu tiên trong list bài hát thiếu nhi về bà mẹ phải nói đến đó đó là Lời người mẹ Ru. Bài hát ngợi ca những người thiếu nữ Việt Nam đã mất đời vì con vì cháu. Nhờ hầu như lời ru của chị em mà con được ngủ thật ngon, mơ đầy đủ giấc mơ thiệt đẹp.

Bạn đang xem: Nhưng bai hat ve me

Lời bài bác hát:

“Lời bà bầu ru con đến những khu vườnRu nhỏ trưa nắng í í aTrong mộng mỉm cười ngonRu mộng bé thơm.Lời người mẹ ru bé nghe ra nỗi niềmRu nhỏ nghiêng nghiêng nằmCon ngủ giấc tròn cho mẹ ngồi trông.”

2. Người mẹ Ơi

Giai điệu êm ái cùng lời bài hát về mẹ này vô cùng ý nghĩa chính là trong những điểm khiến nó được khôn xiết nhiều người theo dõi yêu thích. Bài bác hát so sánh mẹ như là 1 trong dòng suối ngọt ngào, những gì ở trong về mẹ thường rất dịu dàng với yên bình, luôn khiến con cảm thấy hạnh phúc mỗi một khi tìm về.

*
Mẹ Ơi – Phan Hiếu Khiêm

Lời bài bác hát:

“Mẹ như dòng suối ngọt ngào,Như bé là con sóng vỗDạt dào dòng mà vơi êmÊm như là như cánh võngDịu dàng như lời mẹ ru…”

3. Chị em Ơi gồm Biết

*
Lời bài hát biểu lộ tình yêu domain authority diết với cũng là phương pháp để con đãi đằng tình yêu quý này cùng với mẹ.

Mẹ Ơi có Biết là một trong những bài hát hay tốt nhất về mẹ giành cho thiếu nhi. Bài bác hát như lời thủ thỉ biểu lộ tình cảm của fan con cùng với mẹ. “Mẹ ơi có biết nhỏ thương chị em nhiều? Cứ ao ước ôm bà bầu và cười thật to. Chị em ơi bé biết người mẹ yêu con lắm! mỗi lúc con bi thiết có bà bầu kề bên…”

Lời bài xích hát:

“Mẹ ơi có biết bé thương mẹ nhiềuCon ước ao ôm bà mẹ mà cười cợt thật toMẹ ơi bé biết người mẹ yêu con lắmNhững lúc con bi lụy có mẹ kề bên”

4. Nhỏ Yêu Mẹ

Nói về những bài hát tốt về mẹ giành riêng cho thiếu nhi, bài hát nhỏ Yêu bà bầu do nhỏ nhắn Phan Hiếu Khiêm thể hiện chắc hẳn rằng không thể làm sao không kể đến. Xong bài hát là câu nói “Con yêu thương mẹ” hoàn toàn có thể khiến bất kể người chị em nào nhảy khóc bởi vì cảm động.

*
Con Yêu chị em – Phan Hiếu Khiêm

Lời bài xích hát:

“Mẹ yêu hỡi đông đảo vấp bổ trong đờiCó lúc khóc khi mỉm cười thì mẹ luôn luôn sát bênNhững năm mon tảo tần nuôi khủng con yêu cầu ngườiTrọn đời bé sẽ mãi ko quên”

5. Hồi ký Của Mẹ

Cũng như các bài hát về mẹ yêu khác, Hồi cam kết Của chị em cũng là một trong những ca khúc khôn xiết cảm động. Bài xích hát theo dòng hồi ký kết của mẹ, nhắc về những đau buồn mà chị em đã trải qua để có thể nuôi nấng con buộc phải người.

*
Hồi cam kết Của bà mẹ – Bảo An

Lời bài bác hát:

“Đêm ni trong căn nhà yên vắngLật từng trang nhật ký kết của mẹChợt dòng nước mắt con rơiXót thương mẹ số phận nổi trôi.”

6. Chăn Ấm Tình Mẹ

*
Chăn Ấm Tình chị em – Bảo An

Lời bài hát:

“Tình thân thương mẹ phụ thân lớn lao hơn bầu trời.Dang rộng cả vòng tay chở che bé năm tháng…Từ hồ hết ngày còn thơ đến lúc con cần người,Cha mẹ là ánh nắng cho tuyến đường đi…”

7. Con Yêu chị em Nhiều Lắm

*
con Yêu mẹ Nhiều Lắm – Bảo An

Lời bài bác hát:

Mẹ yêu hỡi đều vấp bửa trong đờiCó lúc khóc, khi mỉm cười thì mẹ luôn luôn sát bênNhững năm tháng tảo tần nuôi bự con nên ngườiTrọn đời nhỏ sẽ mãi ko quên

8. Trên Đời không Ai xuất sắc Bằng Mẹ

Góp phương diện trong list những bài bác hát tuyệt về mẹ đó là một ca khúc không giống của bé nhỏ Bảo An sở hữu tên trên Đời ko Ai xuất sắc Bằng Mẹ. Đây là 1 trong ca khúc vô cùng không còn xa lạ với nhiều trẻ em Qua bài xích hát này, các bé vừa hiểu được rất nhiều nỗi vất vả của mẹ, vừa cảm xúc yêu thương người mẹ nhiều hơn.

*
trên Đời ko Ai tốt Bằng bà mẹ – Bảo An

Lời bài hát:

“Trên đời ko một ai xuất sắc như mẹLuôn vì con mà quên chính bạn dạng thân minhCả một đời vày con chỉ mong sao con bắt buộc ngườiVà niềm vui của con chính là hạnh phúc của mẹ.”

9. Yêu quý Con mẹ Yêu

*
yêu mến Con chị em Yêu – Hồng Ân Gia Bảo

Lời bài xích hát:

“Mẹ được coi là dòng sông êm ấm đến bên con dịu êmMẹ là vầng trăng lấp lánh lung linh đến trong từng giấc mơTình bà bầu là bé sóng vỗ nhấp nhô chiến thuyền trôiTiếng sóng vỗ yên ả vẫn mang lại trong con một đời.”


10. Bà bầu Đợi con Về

*
Mẹ Đợi con Về – Dương Nghi Đình

Lời bài hát:

“Mẹ hóng chờ nhỏ tháng năm mỏi mòn.Con biền biệt xa, nhớ chị em nhiều hơn.Nhìn về trời phái nam hắt hiu mưa buồn.Dòng lệ trào tuôn, lưu giữ lắm bà mẹ ơi!”

11. Người mẹ Là Vầng Trăng

*
Mẹ Là Vầng Trăng – nhỏ xíu Hồng Ân – Khánh Ngọc

Lời bài xích hát:

“Mẹ là rừng cây xanh bịt bóng mát đời conTình mẹ ôi thiêng liêng ghi lại đến vô vàn sauTóc pha sương bà mẹ vẫn hát, lời hát ru giấc nồngLà nắng ấm suốt cả đời conMẹ trong thâm tâm sáng như vầng trăng.”

12. Bà bầu Yêu Ơi

*
Bài hát người mẹ Yêu Ơi được mô tả qua giọng ca trầm ấm của nhỏ nhắn Gia Khiêm

“Mẹ là vòng tay ôm ấp con qua đông đảo ngày đôngMẹ thuộc dòng sông, để con tắm đuối trưa hèMẹ là rặng tre, đậy bóng con đi học vềMẹ là bờ đê, để bé vui với cánh diều.”

Ca khúc mẹ Yêu Ơi là một trong bài hát về mẹ nổi tiếng và được rất nhiều khán đưa ủng hộ. “Mẹ là vòng tay ấp ủ con qua đều ngày đông. Mẹ thuộc dòng sông, để con tắm mát trưa hè”. Lời bài bác hát giản dị, thân cận là lời tâm sự của một người con từ bỏ tự đáy lòng mình đối với mẹ.

Mẹ là số đông điều béo phệ chỉ muốn đưa về cho nhỏ những điều giỏi đẹp. Mùa ướp đông lạnh đã có vòng tay bà bầu ủ nóng con. Trưa hè oi bức, bà bầu như cái sông mang về cho nhỏ những làn gió mát. Những ngày con tới trường về giữa dòng nắng chói chang, đang có bà bầu che cho con. Mẹ còn là một bờ đê cho con thả diều, là bậc thang cho nhỏ đi mang lại đỉnh cao… bà bầu đã cho con không ít điều nhưng bà bầu lại không thích con đền đáp gì cả. Mẹ chỉ mong sao con đề xuất người, sớm dành được thành công và đạt được ước mơ. Tình mẹ mênh mông và khôn cùng to lớn. Trên đời này sẽ không có bất kì ai cho con được không ít tình thân thương như vậy, ko kể mẹ.

13. Gặp gỡ Mẹ trong Mơ

*
Bài hát về bà mẹ nổi tiếng gặp mặt Mẹ trong Mơ được biểu thị qua giọng ca ngọt ngào, trong trẻo của nhỏ nhắn Bảo An

“Này bầu trời rộng to ơi, gồm nghe chăng tiếng em gọiMẹ giờ đồng hồ này ở chốn nao, con đang ý muốn nhớ về mẹMẹ sống phương trời xa xôi, tốt sao sáng sủa trên thai trờiMẹ nhẹ hiền về với con nhé, nhỏ nhớ mẹ”

Lời bài xích hát về mẹ này tái hiện lại giấc mơ của một em nhỏ nhắn gặp bà bầu ở trong chính giấc mơ của mình. Nhưng mặc dầu không làm việc gần mẹ nhưng nhỏ sẽ luôn luôn nhớ về mẹ. Hình ảnh người người mẹ được so sánh với phần đông hình ảnh đẹp nhất: ngôi sao sáng, trời cao, ruộng thơm ngào ngạt. Mỗi khi nhìn thấy hầu hết điều thân thuộc con lại nghĩ mang lại mẹ. Dù tất yêu ở bên cạnh con nhưng con tin mẹ sẽ luôn dõi theo con. Hãy cùng nhớ lại đều kỉ niệm đẹp mắt về bà bầu qua ca khúc gặp gỡ Mẹ trong Mơ nhé!

14. Bà mẹ Yêu

*
Với ca từ hay và ý nghĩa, hãy cùng mojaocena.com mojaocena.com nghe lại bài bác hát về mẹ này nhé!

“Ánh sao tối cho bé sáng soi là chị em yêuKhúc hát ru bé trong giấc mơ là chị em yêuMẹ là cánh chim cho con cất cánh thật xaMẹ sưởi nóng cho tâm hồn con bà mẹ yêuDắt con trải qua bao nỗi nhức là bà mẹ yêuTiếng con lôi kéo tên suốt thời gian sống là bà bầu yêuMẹ chớ mãi ra đi cho bé mồ côi ôi chị em yêu…”

Mẹ yêu là ca khúc đã lấy đi không hề ít nước đôi mắt của fan nghe vì chưng lời bài hát chứa hầu hết nỗi niềm mà bất kể người nhỏ nào cũng muốn nói ra tuy nhiên lại không đủ can đảm. “Sinh bé ra trong từng nào khó nhọc. Người mẹ ru bé yêu bé tha thiết. ý muốn cho con luôn luôn luôn ngoan hiền khô giấc no say…”.

Mẹ luôn dành cho con tình thân tha thiết, đã đồng hành cùng nhỏ vượt qua rất nhiều khó khăn. Bất cứ ai trên cuộc đời này đều hoàn toàn có thể bỏ rơi con, tuy vậy với mẹ thì không. Mẹ cho con cuộc sống này, mẹ nuôi con lớn khôn, người mẹ che chở cho bọn con của mình. Toàn bộ những điều ấy mẹ đã làm cho với tình thương vô bờ bến. “Mẹ bao gồm biết bé yêu mẹ nhiều. Mặc dù câm nín nhưng nhỏ thật lòng ao ước nói…”. Với rồi, sau phần đa câu hát đó, nỗi niềm của người con cũng phần như thế nào được bày tỏ.

15. Chị em Ơi tại Sao

*
Bài hát bà bầu Ơi nguyên nhân được bộc lộ bởi bé xíu Bảo An

“Mẹ ơi vì sao con bướm cất cánh cao, con ong làm mật, nhỏ kiến tha mồiMẹ ơi vì sao trời nhiều mây thế, lý do mẹ ơi trời mưa tốt nắng…Mẹ ơi nguyên nhân trong giấc chiêm bao, ông tiên hiện nay về ông nói ông cười.Gậy ông di động cầm tay ông hóa ngôi sao sáng trắng xanh đá quý đỏ mọc trên mái nhà…”

Mẹ Ơi lý do là bài hát về người mẹ thể hiện tại sự thơ ngây và trong sáng được biểu thị qua câu hỏi “Con tuân theo lời tía và bà bầu À nguyên nhân con lớn mẹ ơi…”. Trong bài bác hát này, bạn con vẫn thắc mắc không ít điều, con không hiểu vì sao con lớn khôn, con cũng băn khoăn vì sao sống lưng ông lại cong và bố nói ba thương con.

Xem thêm: Nơi Bán Dép Sandal Nam Giá Rẻ Giá Siêu Tốt, Dép Sandal Nam Giá Rẻ Giá Siêu Tốt

Những thắc mắc ngây thơ này chắc chắn rằng là tình huống quen thuộc đối với những gia đình có nhỏ nhỏ. Lời bài bác hát như chất đựng được nỗi lòng của các bé. Thông qua bài hát này nhỏ xíu sẽ đãi đằng được nỗi lòng của mình. Thông qua bài hát này, các bé nhỏ sẽ hiểu cùng yêu thương buôn đình của bản thân mình nhiều hơn.

16. Nhật cam kết Của Mẹ

*
Bài hát Nhật ký kết Của Mẹ

“Bao ngày bà bầu ngóng bao ngày bà bầu trông bao ngày mẹ ao ước con chào đờiẤp trong đáy lòng bao gồm chăng tiếng cười của một hài nhi đang bự dầnMẹ bỗng dưng tỉnh giấc và bà mẹ nhìn thấy hình hài nhỏ tuổi bé như thiên thầnTiếng con khóc oà mắt bà mẹ lệ nhòa cảm ơn vì bé đến bên mẹ…”

Bài hát về chị em này đã chiếm lĩnh được rất nhiều cảm tình của bạn nghe ở đều lứa tuổi từ đều ngày đầu new ra mắt. Gồm lẽ, nếu một ngày nào đó khi bé đã hiểu rõ sâu xa được tình thân của bà mẹ và nghe lại bài xích hát này, nước mắt bé sẽ không kết thúc tuôn rơi. Lời bài hát như một tự sự của chị em kể về hành trình dài lớn khôn của con.

Giai điệu bài xích hát vang lên dịu nhàng, sâu lắng như tình mẹ ấm cúng dành mang đến con. Đó là tình thương vô bờ bến, là đông đảo lo lắng, rất nhiều đêm mất ngủ vì chưng con. Lời bài hát cũng chính là những lời dạy quý báu mà bà mẹ muốn dành cho con. Trong số ấy có niềm từ hào mỗi khi con bước tới một mức thang bắt đầu trong cuộc đời. Nhật ký Của mẹ là bài hát về chị em yêu biểu lộ trọn vẹn tấm lòng của một người mẹ. Hãy một lần tiếp nữa cùng nghe đông đảo câu từ tuyệt đối này.

17. Bàn Tay Mẹ

*
Bàn Tay chị em là bài xích hát về mẹ thân thuộc của các bé ở giới hạn tuổi mầm non

Trên đó là những câu hát thân thuộc trong bài bác hát Bàn Tay Mẹ. Tình mẹ thật ấm cúng và cũng đầy bao la, vĩ đại. Bà bầu luôn chăm lo cho bầy con, bế nhỏ trên tay ru con lấn sân vào giấc ngủ. Cơm trắng con ăn cũng là bàn tay người mẹ nấu, nước nhỏ uống cũng từ tay chị em đun…Ca từ giản dị và đơn giản cùng giai điệu dìu dịu dễ bước vào lòng người, bài bác hát sẽ nói lên được hầu hết vất vả, hy sinh của fan mẹ. Bài hát sẽ là cơ hội để các bé nhỏ thể hiện tình yêu thương với mẹ nhân dịp Ngày Của Mẹ.

“Bàn tay mẹ, bế bọn chúng conBàn tay mẹ, chăm chúng conCơm con ăn, tay bà bầu nấuNước con uống, tay người mẹ đun…Bàn tay mẹ, vì chúng conTừ tay mẹ, con lớn khôn”

18. Mang lại Con

*
Bài hát cho Con

Một bài xích hát về người mẹ vô cùng đáng yêu và dễ thương dành cho các nhỏ bé chắc chắn phải kể tới bài hát đến Con. Ba là cánh chim mang lại con bay giữa khung trời rộng lớn, mày mò những điều bắt đầu mẻ. Còn cùng với mẹ, mẹ là nhành hoa cài bên trên ngực, luôn lân cận và cho con một tình yêu đẹp nhất, sát cánh cùng con, lắng tai và hiểu rõ sâu xa con.

“Ba đã là cánh chimĐưa con đi thiệt xaMẹ đang là cành hoaCho nhỏ cài lên ngựcBa bà bầu là lá chắnChe chở suốt đời con…”

Lời bài hát dễ dàng và đơn giản từ ca từ đến giai điệu nhưng mang trong đó là tình thương yêu bao la, thật tình của cha mẹ dành cho nhỏ cái. Giả dụ một mai bé khôn lớn, được tự do đi khắp phần đa miền, thì ba chị em vẫn mong con không quên ba mẹ. Hãy luôn nhớ cho và về bên vì cha mẹ đó là quê hương.

19. Người mẹ Ơi bé Yêu Mẹ

Lại một bài xích hát về mẹ được nhiều khán giả yêu thích đặc biệt là đối với các nhỏ nhắn và những bậc phụ huynh. Bằng phép so sánh, lời bài bác hát biểu thị được tình cảm của bạn con dành cho mẹ là cực kỳ to lớn.

*
Bài hát mẹ Ơi nhỏ Yêu Mẹ

Trong câu hát, con đã ví bà bầu như loại sông khiến cho con cuộc sống này và dìu dắt con vào đời. Bà bầu cũng là ánh nắng soi từng bước chân của con đi, cho nhỏ thấy được đông đảo điều giỏi đẹp làm việc phía trước, từ kia thêm tin yêu cuộc sống nhiều hơn. “Mẹ ơi, con yêu bà mẹ nhất bên trên đời!” là câu hát diễn tả được số đông tình cảm giấu kín sâu trong trái tim con.

20. Chim chị em Chim Con

*
Bài hát về mẹ này rất tương xứng để những bậc cha mẹ hát ru con ngủ

Chim người mẹ Chim bé là bài xích hát có câu từ đơn giản thể hiện tại nỗi lòng cùng tình thân thương của mẹ. Bà bầu đã ví mình như thể chim mẹ, con con bản thân là chim con, bên nhau tung cánh cất cánh lượn tự do giữa trời xanh. Một ngày khi nhỏ lớn khôn, cho dù cho có bay xa cho muôn hướng tuy nhiên mẹ luôn sẽ là khu vực để con trở về. Thông qua những câu từ trong bài hát, phụ huynh cũng hoàn toàn có thể gửi gắm tình yêu thương của chính bản thân mình đến con.

“Cô như chim mẹ bé xíu là chim conTung cánh tung cánh cất cánh bay nhịp nhàngĐêm tối buông xuống mau cất cánh tìm vềCô như chim mẹ nhỏ bé là chim con…”

21. Bà mẹ Yêu Con

*
Bài hát chị em Yêu Con

“A á ru hời ơ hời ru chị em thương con bao gồm hay chăngThương từ lúc thai nghén vào lòngMấy nắng và nóng sớm chiều mưa ròngChín mon so chín năm, gian tức giận khôn cùng…”

Bài hát về mẹ tiếp sau mà mojaocena.com mojaocena.com muốn ra mắt đến nói tới tình cảm của bà mẹ gửi vào lời ru cầu mong bé dại nhoi mang đến con cần người, muốn con khỏe mạnh, bình an, hạnh phúc. Vày dù bé là ai thì so với mẹ, chị em vẫn dành đa số điều tốt nhất cho con.

Trên đó là những bài hát về mẹ hay, cảm rượu cồn và tốt nhất làm cho cách bé bỏng cũng như các bậc phụ huynh. Lời bài hát biểu lộ những tình yêu thiêng liêng của chị em con vừa lắng đọng vừa sâu lắng. Không chỉ đơn thuần là nhạc, phần lớn ca khúc này còn là lời từ bỏ sự, lời răn dạy con về tình cảm của đấng sinh thành. Hãy truy cập vào https://mojaocena.com/music để nghe lại hồ hết giai điệu ý nghĩa sâu sắc này nhé!