BÀI HỌC CUỘC SỐNG

mojaocena.com – Cuốn sách bài học kinh nghiệm Cuộc Sống: Được và Mất được viết bởi tác giả Triệu Lệ Vinh, bàn về chủ đề tư tưởng – kĩ năng sống. Hãy thuộc Sach.info hiểu hết quyển sách này bằng cách tải file PDF không lấy phí nhé!.

Bạn đang xem: Bài học cuộc sống

Quyển sách bài học kinh nghiệm Cuộc Sống: Được cùng Mất được bên xuất phiên bản NXB thế giới phát hành 2022.

Bạn đang xem: bài học kinh nghiệm Cuộc Sống: Được cùng Mất PDF

khu tủ sách 10.000 cuốn sách PDF

✅ Tác giả✅ Triệu Lệ Vinh
✅ công ty xuất bản✅ NXB vậy Giới
✅ Ngày xuất bản✅ 2022
✅ Số trang✅ 280
✅ loại bìa✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng✅ 300 gram
✅ người dịch✅ Losedow

Tải Sách bài học kinh nghiệm Cuộc Sống: Được và Mất PDF

*

Tải sách bài học Cuộc Sống: Được và Mất PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá bán sách bài học Cuộc Sống: Được với Mất

Hình ảnh bìa sách bài học kinh nghiệm Cuộc Sống: Được và Mất

*

*

*

Đang cập nhật…

Nội dung sách bài học kinh nghiệm Cuộc Sống: Được với Mất

bài học kinh nghiệm Cuộc Sống: Được và MấtHÃY BUÔNG BỎ MUỘN PHIỀN, BỞI VUI VẺ THẬT RA RẤT ĐƠN GIẢNCó một vai trung phong thái hotline là biết buông tay.Có một bí quyết sống điện thoại tư vấn là biết đặt xuống.Thế giới họ đang sinh sống vốn rối ren phức tạp, khi theo đuổi mục tiêu hay đứng trước nhiều xẻ rẽ, ta luôn phải lựa chọn, luôn luôn phải buông quăng quật thứ gì đó. Không ít thời điểm, họ không thể có được cả hai.

Xem thêm: Tai Nghe Bluetooth Samsung Level Active Tai Nghe Thể Thao Chống Nước Tốt

Bao gồm khi ta sung sướng vì nhận thấy thứ này tuy vậy đồng thời cũng cay đắng khi mất đi sản phẩm công nghệ khác. Chắt lọc giữa được và mất là 1 trong việc vô cùng khó khăn khăn, cho nên ta phải đương đầu với nó bởi tâm thế lành mạnh và tích cực nhất.Cuốn sách “Bài học tập cuộc sống: Được cùng mất” của người sáng tác Triệu Lệ Vinh đã chỉ cho mình cách làm nắm nào buông quăng quật được mọi điều không cần thiết để hướng đến những giá trị xuất sắc đẹp trong cuộc sống, mặt khác cũng giúp bạn nhận ra rằng cuộc đời này có mất mới gồm được, biết cách cho đi, các bạn mới rất có thể sống vui vẻ.Cuốn sách này sẽ biến hóa người chúng ta đồng dành cho:– Những giới trẻ đang chạm chán khó khăn lúc đứng trong những lựa chọn trong cuộc sống– những người chưa tìm được phương pháp để buông bỏ những điều phiền muộnHãy vứt quăng quật những thứ cần vứt bỏ, để cuộc sống đời thường luôn được thiết kế mới hàng ngày và để bạn dạng thân được nhẹ nhõm, ung dung. Có như vậy, bạn mới rất có thể sống một cuộc sống không ăn năn tiếc.

Bạn hoàn toàn có thể mua sách bài học kinh nghiệm Cuộc Sống: Được và Mất tại đây với mức giá