NHỮNG CHÚ CHÓ CỨU HỘ TẬP 4

Trò chơi dân gian là món ăn tinh thần không thể nào thiếu được của tuổi thơ, nó đem đến sự gắn kết tình bạn, dạy cho trẻ thơ những điều hay lẽ phải trong cuộc sống được dân gian đúc kết trong nhiều đời nay. Ngoài ra những câu hát có nhịp điệu dễ đi vào lòng người,...

Bạn đang xem: Những chú chó cứu hộ tập 4


*

Bài đồng dao hay nhất cho trẻ em

Tuổi thơ của tôi luôn gắn liền với những trò chơi dân gian và những bài đồng dao thật vui tai, dễ nghe dễ thuộc. Những câu đồng dao như "Chi chi chành chành, cái đanh thổi lửa..." hay "Kéo cưa kéo kít, làm ít ăn nhiều..." thì đứa trẻ thôn quê nào như tôi cũng đều nằm lòng. Xã hội hiện đại trẻ em có ...


*

Một số bài đồng dao theo chủ đề cho trẻ mầm non

BÀI ĐỒNG DAO THEO CHỦ ĐỀ CHO TRẺ MẦM NON


*

Những bài đồng dao về tự nhiên và loài vật dành cho trẻ mầm non

Những bài đồng dao không đơn thuần chỉ là những vần điệu vui tai mà còn ẩn chứa trong đó nhiều giá trị giáo dục, giúp trẻ tìm hiểu và khám phá về tự nhiên - xã hội.


*

*

Ca dao tục ngữ về thầy cô

Ca dao tục ngữ về thầy cô sẽ là tuyển tập những bài ca dao tục ngữ về thầy cô giáo hay chọn lọc nhất, thể hiện sự thành kính, tôn sư trọng đạo. Tuyển tập các bài ca dao tục ngữ về thầy cô giáo này còn rất phù hợp để sử dụng trong báo tường số báo đặc biệt chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Các ...


Truyện: "Khỉ và Cá Heo"

Truyện: "Khỉ và Cá Heo" Chính vì sự khoác lác không đúng sự thật mà con Khỉ đã gặp phải rắc rối. Các bé hãy luôn trung thực vì nói dối sớm muộn gì cũng bị phát hiện, bị người khác lên án, chê cười.


Truyện: "Khỉ và Cá Sấu"

Truyện: "Khỉ và Cá Sấu" Thay vì lo sợ, bé hãy bình tĩnh để có thể dùng trí thông minh của mình vượt qua khó khăn. Trong câu chuyện này, bên cạnh việc ca ngợi trí thông minh của Khỉ còn lên án hành vi chơi xấu bạn bè của Cá Sấu.

Xem thêm: Cách Kẻ Ngang Trong Word 2010, 2007, 2003, Cách Tạo Dòng Kẻ Ngang Trong Word


Truyện: "Chú Thỏ tinh khôn"

Nhờ trí thông minh và sự bình tĩnh mà Thỏ đã dùng mẹo để thoát thân. Trong mọi hoàn cảnh sự nóng vội, lo sợ chỉ khiến bé gặp rắc rối, hãy luôn bình tĩnh và tìm ra cách giải quyết.


Truyện: "Vịt con cẩu thả"

Truyện: "Vịt con cẩu thả" Vì tính cẩu thả mà Vịt con đã gặp nhiều rắc rối, bị bạn bè trêu chọc. Bé phải tập cho mình tính gọn gàng, ngăn nắp, và khi ra đường phải ăn mặc cho tươm tất, chỉnh tề để bạn bè không cười chê.


Truyện: "Lợn con đi thăm bạn"

Truyện: "Lợn con đi thăm bạn" Vì lười biếng lâu ngày không tắm mà Lợn con từ xinh xắn trở nên hôi hám, xấu xí, làm bạn bè không nhận ra. Bé phải luôn vệ sinh thân thể sạch sẽ, thơm tho, dơ bẩn sẽ khiến bạn bè xa lánh.


Những bài đồng dao dân gian Việt Nam hay nhất phần 2

Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho mọi người những bài đồng dao dân gian Việt Nam hay nhất dành cho thiếu nhi nhé!


Câu truyện: "Nàng tiên ốc"

Câu chuyện Nàng tiên ốc tuy có nội dung đơn giản nhưng mang lại một ý nghĩa rất sâu xa. Câu chuyện muốn dạy cho các bé một bài học đó chính là sống ở đời phải biết yêu thương lẫn nhau, quý trọng nhau dù không phải là ruột thịt thì con người ắt sẽ có được hạnh ...


Câu chuyện: Con lừa hát

Truyện Con lừa hát kể về một con lừa vì không thích những món ăn mà ông chủ cho nó ăn nên nó đã quyết định đi đến một cánh đồng gần đó để ăn cỏ mà nó thích.


Nên hay không nên đọc truyện cổ tích cho trẻ dưới 6 tuổi?

6 năm đầu đời là những năm tháng mà trẻ em mới bước vào cuộc sống. Vì vậy mà rất nhiều bậc cha mẹ thắc mắc nên hay không nên đọc truyện cổ tích cho trẻ dưới 6 tuổi? Thực ra, mỗi người đều có quan điểm riêng tuy nhiên với những phân tích dưới đây hẳn sẽ cho bố mẹ sự lựa chọn tốt nhất dành cho con!


Chủ quản:ỦY BAN NHÂN DÂN QUẬN LONG BIÊN

hanoi.gov.vn

TRƯỜNG MẦM NON THẠCH CẦU