NỒI ÁP SUẤT PANASONIC 6 LÍT

NỒI ÁP SUẤT ĐA NĂNG PANASONIC 6L

NỒI ÁP SUẤT ĐA NĂNG PANASONIC 6L

NỒI ÁP SUẤT ĐA NĂNG PANASONIC 6LNỒI ÁP SUẤT ĐA NĂNG PANASONIC 6LNỒI ÁP SUẤT ĐA NĂNG PANASONIC 6L
*
*
*
*

*

*
(0)
*

*

- Chức năng: Hầm, nấu cơm, súp, chảy đông.....với thời gian nhanh chóng- thương hiệu sản xuất: Panasonic- Điện áp: 220V – 50 Hz- Công suất: 1000W- Dung tích: 6.Lit- Kích thước: 320 * 320 * 360 mm.

NỒI ÁP SUẤT ĐA NĂNG PANASONIC 6L

Đim ni bt:

- Mã sản phẩm:NỒI ÁP SUẤT ĐA NĂNGPANASONIC6L- kích cỡ : 320 x 320 x 368 mm– công suất : 1000W– Điện áp : 220V – 50Hz– Dung tích: 6 Lít– Hệ thống hoạt động hoàn toàn tự động chỉ yêu cầu vặn nút– Chế hộ hẹn giờ phụ thuộc vào thực phẩm ta nấu– tất cả chuông báo khi kết thúc quá trình nấu– Lớp vỏ làm bởi Inox cao cấp.Nắpnồilàm bởi Inox tổng hợp chịu đựng lực cao– Xoongnồicó tráng lớp men tổng hợp kháng dính cao– Mâm sức nóng : Mâm điện, nhanh và tiết kiệm ngân sách điện– Chức năng:

Hầm, nấu nướng cháo, nấu chè,nấu cơm, súp, chảy đông…..với thời gian nhanh chóng

Chi tiết

Bạn tin không, chưa đến một chiếcnồiáp suất bạn đã sở hữu thể sửa chữa thay thế hàng loạt dụng cụ khu nhà bếp khác nhưnồicơm điện,nồiáp suất, lò vi sóng,nồiủ,nồihấp…? Với chiếc nồi áp suất đa zi năng Panasonic 6L 10 in 1, tất cả các tính năng của những loại nồi khác đang được đảm nhận một cách thuận tiện và nhanh chóng.

Bạn đang xem: Nồi áp suất panasonic 6 lít

*
- Là sự phối kết hợp những ưu thế của những nồi thổi nấu bình thường, nồi áp suất đa năng Panasonic 6L 10 in 1 rất có thể nấu được rất nhiều món ăn: Cơm, cháo,thịt, cá, hầm, hấp,..
*
- Thức ăn được nấu bằng áp suất và ánh sáng cao đề nghị chín nhanh, hương vị thơm ngon mà vẫn không thay đổi được phần nhiều chất dinh dưỡng nên thiết.– dạng hình đẹp, thi công an toàn, chất lượng tốt và đặc biệt có cơ chế hoạt động thông minh giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng: “Rẻ, tốt, nhanh, thuận tiện” đó là tất cả những gì mà loại nồi áp suất Panasonic đưa về cho gia đình bạn.

I. Sử dụng nồi áp suất đa-zi-năng Panasonic 6L 10 in 1 bình an tuyệt đốiNắp an toàn, van kiểm soát và điều chỉnh chống trào.Khi áp suất vào nồi chưa sút thì không mở được nắp vung.Được thiết kế đặc trưng nên lúc nắp vung để không đúng địa chỉ nồi sẽ vận động như một loại nồi bình thường, không có áp suất bắt buộc rất an toàn.

Xem thêm: Thịt Kho Tàu Hình Ảnh Thịt Kho Tàu Thơm Ngon, Hấp Dẫn, Cách Làm Món Thịt Kho Tàu Ngon & Đẹp

II. áp dụng nồi áp suất đa năng Panasonic6L 10 in 1để tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năngĐược áp dụng technology mới nhất của Nhật Bản, khi đầy đủ lượng nhiệt quan trọng để tạo áp suất trong nồi, rơ le nhiệt độ sẽ tự động ngắt mối cung cấp điện bởi vì vậy lượng năng lượng điện năng sẽ tiêu tốn rất ít.

*

III. áp dụng nồi áp suất đa zi năng Panasonic6L 10 in 1để tiết kiệm ngân sách được thời gian

*
- Quý vị sẽ không mất thời hạn khi nấu bởi nồi áp suất đa zi năng Panasonic 6l 10 in 1 vì chưng nồi chuyển động theo một quá trình khép kín, kể từ khi chọn công dụng nấu cho đến khi kết thúc. Trong quy trình nấu, bộ vi xử lý sẽ tự động hóa điều chỉnh ánh nắng mặt trời để duy trì áp suất giúp làm bếp chín thức ăn
*
IV. Nồi áp suất đa zi năng Panasonic6L 10 in 1có thể nấu chín thịt cá nhưng mà không bắt buộc cho nước- Trong quá trình nấu, van của nồi được đóng bí mật nên nước tốt hơi nước không thể thoát ra ngoài. Cùng với áp suất cao, nồi áp dụng thành phần nước gồm trong thịt, cá để triển khai chín thức nạp năng lượng mà vẫn không thay đổi được phần đa chất dinh dưỡng cần thiết có vào thực phẩm.
*
Hãy âu yếm gia đình các bạn với sản phẩm đa chức năng tiện tích này chúng ta nhé!


NỒI ÁP SUẤT ĐA NĂNG PANASONIC 6L

- Chức năng: Hầm, nấu nướng cơm, súp, rã đông.....với thời hạn nhanh chóng- hãng sản xuất sản xuất: Panasonic- Điện áp: 220V – 50 Hz- Công suất: 1000W- Dung tích: 6.Lit- Kích thước: 320 * 320 * 360 mm.