NÚM CAO SU VẶT LÔNG GÀ

1 Nút cao su thiên nhiên máy lặt vặt lông gà – phép tắc vặt lông con kê quyết định phần trăm sạch lông2 Núm cao su đặc Viễn Đông, dẻo hơn, bền hơn, làm cho sạch lông gà vịt hơn

Nhổ nhanh, nhổ không bẩn ∼ 95% lông gà, bền bỉ, sản phẩm vặt lông kê vịt nước ta do Viễn Đông phân phối đang được nhiều khách mặt hàng tin dùng. Nhằm đáp ứng tốt hơn yêu cầu sửa chữa, thay thế của khách hàng hàng, công ty hiện đang cung cấp thêm núm cao su thiên nhiên – phụ kiện đồ vật vặt lông gà quan trọng, quyết định tỷ lệ sạch lông sinh hoạt gia cầm.

Bạn đang xem: Núm cao su vặt lông gà

*

Nút cao su máy lặt vặt lông con gà – nguyên tắc vặt lông gà quyết định tỷ lệ sạch lông

Cấu sản xuất và gia công bằng chất liệu làm đề nghị núm cao su

Trên thị phần đang thông dụng 2 dạng núm cao su có bắt đầu từ nước ta và Trung Quốc. Bởi mắt thường chúng ta có thể nhận biết được mút cao su đặc Trung Quốc thì kha khá cứng bởi được thiết kế từ nhựa tổng hợp, độ bầy hồi kém. Còn mút cao su thiên nhiên Việt nam mềm, dẻo, độ bầy hồi cao vì chưng được làm cao su tự nhiên.

—> Cách nhận thấy nhanh tuyệt nhất là các bạn bẻ cong núm: cố gắng nào độ bọn hồi cao là núm cao su Việt Nam, nạm nào độ lũ hồi rẻ hơn, cứng là núm từ china sản xuất.

*

Nguyên tắc buổi giao lưu của núm cao su đặc máy lặt vặt lông gà

Nguyên tắc buổi giao lưu của các thứ nhổ lông vịt là: Sử dụng những núm cao su đặc có độ đàn hồi cao với những khấc nhỏ, các nút cao su có thể bám quá sát vào lớp lông kê vịt, từ đó giúp làm cho sạch lông kê vịt gấp rút không mất không ít thời gian mà vẫn hiệu quả, an toàn.

Chất lượng núm cao su thiên nhiên càng tốt, độ hút càng cao, tỷ lệ làm sạch lông gà vịt càng lớn.

*

Tham khảo thêm bài xích viết: mọi hiện tưởng lúc vặt lông con gà không đúng cách

Núm cao su đặc Viễn Đông, dẻo hơn, bền hơn, làm sạch lông con gà vịt hơn

Giới thiệu về mút cao su Viễn Đông

Muốn gia núm được sạch mát lông → KHÔNG sàng lọc máy lặt vặt lông gà kém chất lượng với núm cao su thiên nhiên “rởm” là điều kiện đầu tiên. Nút cao su Viễn Đông được bạn tiêu dùng đánh giá cao do ĐỘ BỀN CAO, KHẢ NĂNG BÁM TỐT.

Khác với những loại núm cao su đặc Trung Quốc được chế tạo từ nhựa PP tổng hợp, nút cao su đặc vặt lông gà của Viễn Đông được thiết kế 100% từ cao su tự nhiên→ mềm gấp 2,5 lần cao su thiên nhiên tổng hợp, không nhiều bị biến tấu khi tiếp xúc với nước nóng.

Xem thêm: Kết Quả Bóng Đá Giải Ngoại Hạng Anh Premier League 2021/2022 Mới Nhất Hôm Nay

*

Nhờ được làm từ cao su thiên nhiên tự nhiên, mút cao su đặc do Viễn Đông tiếp tế ít bị đứt, gãy, ít làm gia vậy bị mất dính da, tuổi thọ lại cao hơn nữa hẳn những loại mút cao su thiên nhiên máy vặt lông kê vịt giá chỉ rẻ.

Đặc điểm thừa nhận dạng núm cao su máy lặt vặt lông kê Viễn Đông

Để sở hữu được sản phẩm núm cao su đặc máy vặt lông con gà vịt bao gồm hãng trên Viễn Đông, các bạn hãy quan ngay cạnh kỹ những chi tiết dưới đây!

Mua mọi mút bao gồm dập nổi in hình logo Viễn ĐôngĐộ bầy hồi rất tốt hoàn toàn có thể dễ dàng gập cong sản phẩm mà vẫn ko saoGiá của mỗi mẫu mút cao su Viễn Đông xuất kho là 9.000 VND

Lưu ý trong quá trình sử dụng mút cao su máy vặt lông gà Viễn Đông

Dù độ bầy hồi có xuất sắc đến đâu, việc phải thường xuyên va đập vào con gà vịt khiến cho các nút cao sumáy vặt lông gà cấp tốc mòn, đứt→ Phải thay bắt đầu là điều trọn vẹn cần thiết.

mặc dù nhiên, đến dù các mút cao su thiên nhiên của máy không hỏng thì các bạn vẫn rất cần được thay mới. Tuổi lâu của cao su đặc vặt lông con gà là 6-12 tháng. Với các cơ sở có con số gia cầm yêu cầu vặt mỗi ngày trên 15 con, công ty chúng tôi khuyên bạn nên thay mút định kỳ 6 tháng 1 lần.

*

Thường xuyên khám nghiệm và thay mới núm cao su thiên nhiên vặt lông gà là một trong những cách bảo vệ máy quan liêu trọng, góp máy vận hành ổn định hơn, xác suất làm sạch sẽ lông gia nắm cũng cao hơn.

Hiện nay Viễn Đông phân phối những dòng sản phẩm vặt lông gà VD50 với VD60 kèm theo linh kiện trên toàn quốc. Nếu gồm ý định thiết lập máy hãy nhanh tay liên hệ theo số hotline để được hỗ trợ cụ thể nhé.

Lưu ý: lúc mua máy vặt lông con gà Viễn Đông bạn sẽ được khuyến mãi kèm thêm đôi mươi NÚM CAO SU.

Bạn cũng nên tìm hiểu thêm các chính sách của Viễn Đông: cơ chế bán hàng,Chính sách bảo hành,Chính sách tách khấu,Phương thức thanh toán