Nước Hoa Niche Là Gì

Thuật ngữ nước hoa Niche đã được dùng và phổ biến trong thế giới nước hoa càng ngày càng rộng rãi. Tuy vậy song với các loại nước hoa truyền thống lâu đời vốn đã xuất hiện khắp chỗ trên quả đât trong nhiều thập kỷ nay. Vậy nước hoa Niche là gì? Còn nước hoa Designer là gì? cùng Missi xem hết nội dung bài viết này để biết cách phân biệt nước hoa Niche cùng nước hoa Designer là như thế nào nhé!

Sự khác biệt giữa nước hoa Niche với Designer

Khái niệm

Nước hoa Designer

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Nước hoa Creed Aventus

Creed thuở đầu là dòng nước hoa đẳng cấp phục vụ cho giới quý tộc thượng sulfur gia Anh. Nhưng nay đã dần thịnh hành hơn!

Nước hoa Aventus mở đầu với hương hoa quả tươi đuối đầy lắng đọng của cam bergamot, táo apple và dứa và nhất là quả lý chua đen. Xáo trộn gia vị cay nồng cùng hương gỗ để làm dịu sút vị ngọt của lớp mùi hương đầu. Điểm vơi một chút êm ấm và dịu dần dần với mùi hương vani với rêu sồi khô.

Bạn đang xem: Nước hoa niche là gì

Creed Aventus là chai nước khoáng hoa được cân đối hoàn hảo.

Xem thêm: Game Siêu Nhân 24H - Game Siêu Nhân Thần Kiếm Bắn Cung Tên

Đưa ta đến từng cung bậc của hương thơm. Non mát mà lại vẫn cay, hăng nhè nhẹ quyện cùng vị ngọt hậu.

Nước hoa Niche sàng lọc lối đi riêng tuy nhiên giàu giá chỉ trị nghệ thuật và quý giá nhân văn. Không dứt sáng tạo ra những dược phẩm hương liệu đẳng cấp. Dành cho tất cả những người đang kiếm tìm kiếm mùi thơm mới, sản xuất ra cảm xúc đặc biệt hơn. Mặc dù nhiên, nước hoa là vật dụng phải được dùng dựa trên những cảm giác của bạn dạng thân. Yêu cầu mùi hương bạn dùng đã tôn vinh đậm cá tính của bạn, không có nghĩa là phải dùng những nhiều loại nước hoa độc lạ, lừng danh hay đắt tiền thì mới có thể thể hiện tại được mình.