NƯỚC RỬA MẠCH ĐIỆN TỬ

- Dung dịch dọn dẹp vệ sinh bo mạch điện tử 3T 530 là 1 trong những loại dung dịch lau chùi và vệ sinh nhanh chóng có tác dụng tan với xả trôi mỡ, dầu, và đất mà không đề xuất tháo tránh thiết bị.- hỗn hợp 3T 530 Là hóa học lỏng vào suốt không màu, tất cả độ bền biện pháp điện cao. Chuyên sử dụng để dọn dẹp và sắp xếp các tiếp điểm điện tử, giúp giải quyết các vấn đề phải thay thế PCB vày bị nhiễm bẩn, dẫn đến đoản mạch hoặc do những tiếp điểm tiếp xúc không xuất sắc phát ra âm nhạc bất thường.

CHAI VỆ SINH BO MẠCH ĐIỆN TỬ 3T 530

*

Bo mạch năng lượng điện tử được xem là cơ sở hạ tầng của một thiết bị điện tử. Hoạt động của bo mạch điện tử sẽ ảnh hưởng rất mập đến hiệu suất của toàn hệ thống. Chỉ cần hệ thống truyền dẫn thông tin, biểu thị điện bên trên bo mạch điện tử yếu ớt kém, thì hiệu suất của khối hệ thống sẽ suy bớt rất nhiều.

Bạn đang xem: Nước rửa mạch điện tử

Chính vị vậy việc giữ lau chùi cho bo mạch năng lượng điện tử rất là quan trọng còn nếu không muốn tác động tới đến hiệu suất hoạt động các thiết bị, khả năng truyền dẫn tín hiệu, thông tin…

1. Reviews dung dịch dọn dẹp và sắp xếp bo mạch năng lượng điện tử 3T 530

- Dung dịch vệ sinh bo mạch năng lượng điện tử 3T là 1 trong loại dung dịch dọn dẹp và sắp xếp nhanh chóng có tác dụng tan và xả trôi mỡ, dầu, cùng đất nhưng mà không buộc phải tháo rời thiết bị.

- Chai xịt vệ sinh bo mạch điện tử 3T 530 Là chất lỏng trong suốt ko màu, có độ bền bí quyết điện cao. Chuyên sử dụng để lau chùi các tiếp điểm điện tử, giúp xử lý các sự việc phải sửa chữa thay thế PCB vị bị lây truyền bẩn, dẫn mang lại đoản mạch hoặc do những tiếp điểm tiếp xúc không giỏi phát ra âm nhạc bất thường.

*

(Dung dịch vệ sinh mạng kiện điện tử 3Tchính hãng)

2. Đặc tính của dung dịch tẩy cọ bảng mạch điện tử 3T 530

- Độ sạch: khả năng làm không bẩn xuất sắc hoàn toàn có thể loại quăng quật dầu, mỡ, những vết bụi ...trên bề mặt của đối tượng người sử dụng một bí quyết dễ dàng.

- Tính ổn định: bao gồm tính năng quan trọng đặc biệt của điện cảm ứng, tất yêu phá hủy, không khiến nổ cùng ít độc, nó được thực hiện một cách bình an khi vận hành.

- Tính thấm: Nó xâm nhập vào lỗi sâu nhất của các chất ô nhiễm trên các thiết bị năng lượng điện tử / điện hoặc đồ vật móc đúng chuẩn với kết cấu phức tạp với tinh vi và cung cấp một năng suất làm sạch xuất xắc vời.

- có thể dùng để triển khai sạch thành phầm điện cùng điện tử : công tắc, đầu chuyển đổi, đầu đĩa video, đầu thu âm thanh, đồ vật tính, chỉ thị, thứ viễn thông, đơn vị chức năng trao đổi (cơ khí, điện tử, PBX, ô tô, xe sản phẩm ), đầu từ, CARD, chào bán đầu nối, ống năng lượng điện tử,...

*

(Bình xịt lau chùi và vệ sinh mạch năng lượng điện tử 3T)

3. Ưu điểm của chai vệ sinh bo mạch điện tử 3T 530

- không dẫn điện, không bị ăn mòn, lau chùi và vệ sinh bo mạch năng lượng điện tử hay những thiết bị điện mà lại không vướng lại mùi khó khăn chịu.

- Không tạo nên độ ẩm.

- Không để lại cặn.

- làm tan với xả trôi mỡ, dầu, cùng đất nhưng không bắt buộc tháo tránh thiết bị.

Xem thêm: Việt Nam Có Người Lùn Nhất Việt Nam Là Ai, Chuyện Về Người Lùn Nhất Việt Nam

- Tính bốc hơi hối hả của bình xịt lau chùi và vệ sinh thiết bị năng lượng điện tử 3T giúp làm cho sạch cùng tẩy nhờn mỡhiệu trái trên bất kỳ thiết bị điện cùng điện tử nào mà không cần thiết phải lau khô hoặc dọn dẹp và sắp xếp các hóa học dư thừa.

*

(Dung dịch vệ sinh mainboard điện tử 3T 530)

4. Tính năng chai vệ sinh bo mạch 3T 530

- khắc phục và hạn chế lỗi tiếp xúc, khôi phục sự truyền dẫn năng lượng điện của tiếp điểm nhằm thiết bị vận hành tác dụng hơn

- Không ăn mòn và gây hại đến thiết bị

- Bảo vệ, làm cho tăng tuổi thọ cho thiết bị

- giảm thiểu âm thanh không bình thường ở các tiếp điểm.

- hữu ích trong việc khử ẩm, góp khởi rượu cồn lại hộp động cơ bị ướt.

- sử dụng cho việc dọn dẹp vệ sinh PCB Board, Mainboard...

- Dung dịch dọn dẹp và sắp xếp bo mạch năng lượng điện tử 3T được thực hiện để gia hạn định kỳ, giúp kéo dài tuổi thọ trang bị móc, thiết bị cùng tiết kiệm kết quả cho đơn vị máy.

5. Cách áp dụng dung dịch vệ sinh mainboard 3T 530

- Tắt điện, lắc phần lớn bình, cầm cố bình cách khoanh vùng cần phun 15cm rồi phun vào bề mặt.

- xịt thành từng lần ngắn nhằm tránh vấn đề dung môi bị đọng thành những vũng.

- duy trì lon cách bề mặt 6 inch/15 cm. Phun hồ hết để mặt phẳng máy móc được không bẩn sẽ.

- Để cho khô hoặc sấy khô bằng khí nén. Đảm bảo tất cả dư lượng dung môi đã cất cánh hơi.

6. Cài đặt bình xịt vệ sinh bo mạch điện tử 3T 530 ở đâu?

Quý khách hàng có thể cài bình xịt vệ sinh bo mạch điện tử 3T 530 tại các đại lý, các cửa hàng sửa chữa điện thoại di động, các doanh nghiệp thương mại làcác nhà phân phối chính hãng của công ty Tân Tiến Thành. Hoặc có thể ra thiết lập trực tiếp tại các cửa hàng bán lẻ bán sỉ, sửa chữa điện thoại di động. Quý khách hàng cũng có thể sở hữu online qua các kênh thương mại điện tử như Lazada, shopee, sendo... Hoặc liên hệ trực tiếp doanh nghiệp Tân Tiến Thành.

Ngoài ra quý khách hàng cũng có thể cài đặt chai xịt linh kiện điện tử 3T 530trên toàn quốc:Điện Biên, Hòa Bình, Lai Châu, Lào Cai, đánh La, lặng Bái, Bắc Giang, Bắc Kạn, Cao Bằng, Hà Giang, lạng Sơn, Phú Thọ, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Bắc Ninh, Hà Nam, thành phố Hà Nội, Hải Dương, tp Hải Phòng, Hưng Yên, phái nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hà Tĩnh, Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị, Thanh Hóa, vượt Thiên Huế, Bình Định, Bình Thuận, thành phố Đà Nẵng, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Phú Yên, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Đắk Lắk, Đắk Nông, Gia Lai, Kon Tum, Lâm Đồng, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, tp Hồ Chí Minh, Tây Ninh, An Giang, bội bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, đề xuất Thơ, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, chi phí Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long.