Nước tẩy trang hoa hồng cocoon

Với nước cất hoa hồng cơ học tinh khiết kết hợp technology micellar, nước tẩy trang hoả hồng giúp làm cho sạch sâu lớp trang điểm, bụi bẩn, cấp ẩm và làm cho dịu, đưa về làn domain authority sạch với mịn màng.

Bạn đang xem: Nước tẩy trang hoa hồng cocoon


*
không đựng cồn
*
không sulfate
*
không dầu khoáng
*
ko paraben
*
*
*

*

Hoa hồng vốn đã là 1 trong những loài hoa hay sắc mà bất cứ ai cũng phải trầm trồ lúc chiêm ngưỡng, và những đóa hồng Damask được công ty chúng tôi khai phá trên vùng khu đất Cao bằng lại ẩn chứa sự giỏi diệu hơn thế.

Nơi cao nguyên trung bộ đầy đá vôi xen lẫn núi đất, khí hậu lạnh lẽo quanh năm này đã bảo quản một vườn cửa hồng nguyên sơ bao gồm độ tuổi trên 5 năm được nuôi trồng theo cách thức canh tác hữu cơ.

Chúng thiết lập vẻ đẹp nhất hoang dại nhưng đầy sang chảnh cùng mùi thơm quyến rũ,

đồng thời lại cực kỳ giàu nhóm hóa học tannin có lại hiệu quả làm se bên trên da cùng nhiều dưỡng chất khác có chức năng dưỡng ẩm sâu và phục hồi cho làn da.

Xem thêm: Son Mac Màu Nâu Đất Trầm - Son Thỏi Lì Mac Màu Nâu Đất


Hoa hồng vốn đã là 1 trong những loài hoa tốt sắc nhưng mà bất cứ người nào cũng phải trầm trồ khi chiêm ngưỡng, và mọi đóa hồng Damask được chúng tôi khai phá trên vùng đất Cao bằng lại ẩn chứa sự tốt diệu rộng thế.

Nơi cao nguyên trung bộ đầy đá vôi xen lẫn núi đất, khí hậu giá lạnh quanh năm này đã giữ giàng một vườn hồng nguyên sơ có độ tuổi bên trên 5 năm được nuôi trồng theo phương thức canh tác hữu cơ.

Chúng thiết lập vẻ đẹp nhất hoang dại tuy nhiên đầy sang chảnh và kiêu sa cùng mừi hương quyến rũ,

đồng thời lại hết sức giàu nhóm hóa học tannin có lại kết quả làm se trên da cùng rất nhiều dưỡng hóa học khác có tác dụng dưỡng ẩm sâu và hồi sinh cho làn da.


Lý tưởng mang lại Làn da nên tẩy sạch cấp tốc lớp trang điểm. da khô liên tục trang điểm cần một thành phầm tẩy trang phù hợp.
Làm không bẩn lớp trang điểm, bụi bờ và buồn bực nhờn trên mặt phẳng da.Cung cấp độ ẩm và có tác dụng dịu các vết đỏ bên trên da.Mang mang đến làn da sạch với mềm mịn.
*

Nước chứa hoa hồng hữu cơ (organic rose hydrosol)

Nước huê hồng có tài năng làm se, làm cho mềm và kháng oxy hóa đến làn da.


Bisabolol

Là thành phần đa phần của tinh dầu hoa cúc, là hoạt hóa học được thực hiện nhiều trong hóa mỹ phẩm với tác dụng bảo đảm an toàn và chữa trị lành domain authority khỏi tác động ảnh hưởng của căng thẳng hằng ngày (daily stress), là 1 trong những phương thuốc mạnh bạo tự nhiên mang đến làn da khôn cùng nhạy cảm với dễ bị viêm và dễ dẫn đến kích ứng. Bên cạnh đó bisabolol còn có tác dụng giữ độ ẩm và kiểm soát bã nhờn.


chiết xuất nha đam

Có công dụng dưỡng ẩm, có tác dụng dịu da, có tác dụng lành các tổn thương bên trên da, có công dụng tốt với da nhạy cảm cùng da dễ dẫn đến kích ứng.


vitamin B5 (Panthenol)

Có chức năng dưỡng ẩm, kháng viêm và có tác dụng dịu làn domain authority dễ bị kích ứng với da nhạy cảm.