Nút chơi game cho ipad

ẤN TƯỢNG SỰ THÔNG MINH - HIỂU NGƯỜI CHƠI

Baseus là một thương hiệu thành công với sự am hiểu những cái mà người dùng cần và lần này cũng vậy, đối với nhu cầu về nút bắn của các gamers trên màn hình ipad của mình có thể nói Baseus cực kì nhạy. Và điều này được thể hiện ngay trên chính thiết kế củaNút hỗ trợ bắn. Sản phẩm hiện đã có mặt tại TMTShop.

Bạn đang xem: Nút chơi game cho ipad


TRẢI NGHIỆM FULL GAME

Hơn thế nữa phần nút gán hoàn toàn bám vừa đủ để trải nghiệm full game mà không gây ảnh hưởng đến màn hình như trầy xướt,... thậm chí bạn có thể mang bao da vẫn có thể gắn vào chơi được.


*


*


ĐỘ CHÍNH XÁC CAO - X5 TỐC ĐỘ

Nút bắn được thiết kế kim loại mang đến độ chính xác cao cũng như tốc độ bắn nhanh gấp 5 lần so với nút thông thường.

Xem thêm: Đánh Giá Giao Diện Đẹp Cho Oppo Chi Tiết, Chủ Đề Mới Cho Oppo


*


Chính sách

Bạn có thể trở lại mới nhất, các mục chưa mở trong vòng 30 ngày kể từ ngày giao hàng cho một khoản hoàn lại đầy đủ. Chúng tôi cũng sẽ trả chi phí vận chuyển trở lại nếu trở lại là một kết quả của lỗi của chúng tôi (bạn đã nhận được một món hàng không chính xác hoặc bị lỗi, vv).

Bạn sẽ được hoàn trả trong vòng bốn tuần lễ cho gói của bạn cho người giao hàng trở lại, tuy nhiên, trong nhiều trường hợp bạn sẽ nhận được một khoản hoàn lại nhanh hơn. Khoảng thời gian này bao gồm thời gian vận chuyển cho chúng tôi để nhận được sự trở lại của mình từ người giao hàng (5-10 ngày làm việc), thời gian cần chúng tôi để xử lý lại sau khi chúng tôi nhận được nó (3-5 ngày làm việc), và thời gian cần ngân hàng của bạn để xử lý yêu cầu hoàn trả của chúng tôi (5-10 ngày làm việc).

Nếu bạn cần phải trả lại một mục, chỉ cần đăng nhập vào tài khoản của bạn, xem theo thứ tự bằng cách sử dụng liên kết "Toàn bộ đơn đặt hàng" dưới menu Tài khoản của tôi và nhấp vào nút Return Item (s). Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn qua e-mail bạn được hoàn trả sau khi chúng tôi nhận và xử lý các mục trở lại.

Xin lưu ý rằng các vận chuyển cho nhiều mặt hàng chúng tôi bán được theo cân nặng. Trọng lượng của bất kỳ sản phẩm có thể được tìm thấy trên trang chi tiết của nó. Để phản ánh các chính sách của công ty vận chuyển chúng tôi sử dụng, tất cả các trọng sẽ được làm tròn đến po đầy đủ tiếp theo