ƠN TROI CAU DAY ROI

Tập cuối của chương trình “Ơn giời cậu đây rồi" mùa 7 đã phát sóng với sự xuất hiện thêm của 4 vị khách hàng mời “nặng đô”: ca sĩ Anh Tú, diễn viên Bảo Hân, ca sĩ Lou Hoàng cùng nghệ sĩ cải lương Tú Sương.

Đến với tập cuối của công tác “Ơn giời cậu đây rồi” mùa 7, những trưởng phòng của tuần này đều phải có sự khác hoàn toàn khá nhiều so với những tập trước. Đó là giành nhiều lời khen ngợi nhau hơn. Bắt nguồn từ trưởng phòng Trường Giang: “Hôm nay, anh Bắc mang caro là thấy tươi trẻ đấy”.

Bạn đang xem: Ơn troi cau day roi

Xuân Bắc nhận được rất nhiều lời khen trong tập cuối “Ơn giời Cậu trên đây rồi“. Ảnh: Đông Tây.

Xem thêm: Landspokal Cup 2021/2022 Trực Tiếp Tỉ Số, Kết Quả Cúp Đan Mạch 2021

Trưởng phòng Tự Long cũng luôn luôn nhớ góp lời cho người bạn thân của mình: “Tôi thấy một số khán giả xem vô tuyến thì có nói là anh Bắc thì cũng hoàn toàn có thể hợp với tương đối nhiều kiểu tóc. Mặc dù kiểu tóc xanh là một trong kiểu rất hợp. Trang bị hai chính là anh ấy cũng chuyển đổi rất phong phú quần áo, tuy vậy là từ trên đầu mùa 1 cho giờ, hình như anh ấy tất cả mỗi một đôi giày thì phải”.

Ở một diễn biến khác, tuổi tác cũng là 1 chủ đề hay được những nghệ sĩ hài quan lại tâm. Niềm vui tiếp tục bắt nguồn từ trưởng chống Trường Giang khi anh ấy tiết lộ độ tuổi của MC Xuân Bắc : “Nhìn anh không ai nghĩ anh trong năm này 49 tuổi hết. Không người nào nghĩ. Thiệt lòng! Trông anh như 29 tuổi”.

Trưởng phòng Tự Long cũng không giữ lại được im lặng trước chủ đề này: “Nói mang lại tuổi tác, con trẻ già thì thật ra nói đến con số 49 thì là người ta cũng kiêng. Ít khi tín đồ ta nói đến. Tại vì người ta nói là 49 lúc bấy giờ là tuổi hồi xuân. Do con người ta sống nó bao gồm 7 hồi: hồi đầu tiên là hồi bé, cuối cùng là hồi chuông, còn lại 5 hồi khác trong các số đó có hồi ấy hồi đó, hồi hộp, hồi xuân, hồi giàu với hồi sau cùng là hồi gia khu lũ im lặng”.

Khép lại gần như câu nói nghịch vui là phần share của Trấn Thành giành cho khách mời: “Tham gia công tác thì quan trọng đặc biệt nhất là sự việc bình tĩnh. Bất kể ai khi phi vào "Ơn giời cậu đây rồi" đều đề nghị bình tĩnh. Nội đầu chương trình, trưởng phòng cũng buộc phải bình tĩnh với MC và MC cũng buộc phải bình tĩnh. Bởi vì bất cứ lúc nào, MC cũng có thể trở thành nạn nhân ngược lại. Biết đâu khách hàng mời là bạn dở bệnh thì sao. Mà lại khách mời không bắt tay hợp tác khách mời cũng phải bình tĩnh cùng với trưởng phòng”.

Các trưởng chống khuyên các khách mời phải bình tĩnh. Ảnh: Đông Tây.

Ở tuần này, 4 vị khách hàng mời quan trọng đặc biệt trong tập 13 đều sở hữu những color riêng biệt, new mẻ: ca sĩ Anh Tú, diễn viên Bảo Hân, ca sĩ Lou Hoàng cùng nghệ sĩ cải lương Tú Sương. Các căn phòng gần như được các vị khách hàng mời ví như “căn phòng tử thần” bởi vì tất cả đều đắn đo trước được kịch bản cũng như trưởng phòng mà mình sẽ chạm chán là ai. Điều lo lắng là thứ bắt buộc tránh khỏi mỗi một khi các vị khách hàng mời thâm nhập chương trình.