PHẦN MỀM THIẾT KẾ MÔ HÌNH 3D CHO MÁY IN 3D

Phần mượt phân lớp 3D cực tốt cho trang bị in 3d năm 2018

(Hầu hết là miễn phí)

Bạn hy vọng có được hiệu quả tốt nhất từ ​​máy in 3d của bạn? soát sổ 17 công cụ phần mềm phân lớp 3D tốt nhất năm 2018. Phần nhiều chúng phần lớn miễn phí!

Quá trình kích hoạt đổi mới in 3D bao gồm 1 vài giải pháp thiết yếu. Rõ ràng, chúng ta có quy mô 3D và máy in 3D, nhưng tất cả một mảnh ghép mang đến câu đố ngay giữa hai điểm đó. ứng dụng phân lớp in 3d về cơ bản đóng phương châm là dụng cụ trung gian giữa quy mô 3D với máy in.

Bạn đang xem: Phần mềm thiết kế mô hình 3d cho máy in 3d

Đối với những người không biết, phân lớp in 3 chiều sẽ chuẩn bị mô hình vẫn chọn mang đến máy in 3 chiều của bạn, tạo thành mã G, là ngôn ngữ lập trình tinh chỉnh và điều khiển số (NC) được áp dụng rộng rãi. Có một số lượng lớn phần mềm phân lớp, phần nhiều trong số sẽ là miễn phí. Để giúp bạn tìm thấy sự cân xứng hoàn hảo đến mình, đó là danh sách những công cụ ứng dụng in 3d hàng đầu.

Lưu ý: Ở cuối giải đáp này, cửa hàng chúng tôi trả lời một số câu hỏi quan trọng về ứng dụng máy cắt 3d .

Nhưng bây giờ, hãy ban đầu với các công cụ phần mềm phân lớp 3D tốt nhất để áp dụng với thiết bị in 3 chiều của bạn.


Phần mềmNgười dùngGiá bánHĐH
3DPrinterOSNgười new bắt đầu, người tiêu dùng nâng caoFreemiumTrình duyệt, Windows, Mac
AstroprintNgười new bắt đầu, người tiêu dùng nâng caoFreemiumTrình duyệt, Raspberry Pi, pcDuino
CraftNgười new bắt đầu, người dùng nâng caoMiễn phíWindows, Mac
CuraNgười new bắt đầu, người tiêu dùng nâng caoMiễn phíWindows, Mac, Linux
IceSLNgười sử dụng cao cấpMiễn phíWindows, Linux
KISSlicerNgười new bắt đầu, người dùng nâng caoMiễn tầm giá / $ 35Windows, Mac, Linux, Raspberry Pie
MakerBot InNgười mới bắt đầuMiễn phíWindows, Mac
MetaliseNgười bắt đầu bắt đầu, người tiêu dùng nâng caoMiễn phíWindows, Mac, Linux
Tiêu chuẩn chỉnh NetfabbNgười cần sử dụng trung cấp, người dùng nâng cao$ 1.000 đến $ 4.300 (đăng ký hàng năm)các cửa ngõ sổ
OctoPrintNgười cần sử dụng trung cấp, người dùng nâng caoMiễn phíRaspberry Pi, Windows, Mac Linux
RepeiterNgười dùng trung cấp, người dùng nâng caoMiễn phíWindows, Mac, Linux
SelfCADNgười new bắt đầu, người tiêu dùng nâng caoDùng thử miễn phí, 9,99 đô la / thángTrình duyệt
Simply 3DNgười new bắt đầu, người tiêu dùng nâng cao$ 150Windows, Mac
Slice3rNgười cần sử dụng nâng cao, người tiêu dùng chuyên nghiệpMiễn phíWindows, Mac, Linux
SliceCrafterNgười sử dụng cao cấpMiễn phíTrình duyệt
Tinkerine SuiteNgười bắt đầu bắt đầuMiễn phíWindows, Mac
Z-SuiteNgười bắt đầu bắt đầuMiễn phíWindows, Mac

3DPrinterOS

*
Hình ảnh của phần mềm cắt 3D rất tốt cho thứ in 3D

3DPrinterOS là một nền tảng dựa trên đám mây tích hợp tất cả các thành phần khác nhau quan trọng cho in 3D. Cái tên cho mình biết không hề ít về tất cả những gì nó nói: chúng ta cắm trang bị in 3D của người tiêu dùng vào máy vi tính và lưu trữ nó từ phía bên trong trình để ý hoặc ứng dụng máy tính xách tay để bàn. Ngoài câu hỏi phân lớp, 3DPrinterOS bao gồm các tùy chọn khác nhau để thay thế sửa chữa lưới của bạn, mua xuống từ Sketchfab.com hoặc in trên lắp thêm công nghiệp, nhưng một vài tính năng cao cấp chỉ tất cả sẵn khi trả phí. Mặc dù nhiên, doanh nghiệp đã cam đoan việc phân lớp sẽ luôn miễn phí.

Có ba áp dụng phân lớp 3d được tích đúng theo vào 3DPrinterOS, ứng dụng phân lớp 3 chiều tiêu chuẩn chỉnh (được đặt tên là trong cpu đám mây trên nền tảng đám mây), “Phần mềm phân lớp 2”, cùng một máy phân lớp giành riêng cho Maker Makerbot. Phạm vi của dòng sản phẩm in 3 chiều được cung ứng là siêu rộng, như hoàn toàn có thể mong chờ từ một phương án thương mại.

“Phần mềm phân lớp đám mây” của Nhật bạn dạng và vật dụng làm bánh mì kẹp thịt với máy xay sinh tố hoàn toàn có thể giống nhau về giao diện và chức năng. Hệt như trong những công cụ ứng dụng phân lớp 3d khác, bạn có thể chọn giữa các mức độ phức tạp không giống nhau (Chế độ đơn giản, chăm gia nâng cấp và chuyên viên trực tuyến). Là 1 phần thưởng, ứng dụng cũng hoàn toàn có thể ước tính giá của tệp được in. Phần mềm phân lớp 2 theo xua đuổi triết lý UI khác: bạn có thể chọn từ danh sách các cài đặt trước mà chúng ta cũng có thể điều chỉnh theo nhu cầu của chính bản thân mình hoặc, nếu bạn có nhu cầu kiểm soát chính xác các bạn dạng in của mình, các bạn sẽ đi trực tiếp vào những trắc trở của việc tự cấu hình bạn dạng in của chính bản thân mình từ đầu.

Có gì xuất xắc vời? lúc G-Code của chúng ta được tạo, bạn cũng có thể xem trước nó vào Trình coi Toolpath của fan xem. Hình như nếu chúng ta thực sự lạc quan vào kĩ năng của mình, bạn cũng có thể nhập setup Bộ cắt của chính bản thân mình dưới dạng mã JSON.

Có gì không tốt vời? tất nhiên, chúng tôi muốn sử dụng các tính năng cao cấp miễn phí. Nhưng điều này sẽ không vô tư cho công ty, đề xuất không?

Thích hợp cho tất cả những người mới ban đầu in 3 chiều và chào bán chuyên nghiệp, những người dân muốn bao gồm một môi trường an toàn và đáng tin cậy để in các quy mô 3D của họ.

Tôi hoàn toàn có thể tải nó sinh sống đâu? Trên website 3DPrinterOS .

Giá Miễn phí

OS Browser, Windows, Mac

Astroprint

*

Hình hình ảnh của ứng dụng cắt 3D cực tốt cho lắp thêm in 3D

Nền tảng dựa vào đám mây này được xây dựng bao bọc một triết lý giống như như 3DPrinterOS với Octoprint. Việc tàng trữ thực tế của sản phẩm in 3D đã có được thông sang một thiết bị chuyên dụng, được gọi là Astrobox (về cơ bạn dạng là Raspberry Pi). Điều này được cho phép bạn tính toán và điều khiển và tinh chỉnh máy in của mình từ ngẫu nhiên thiết bị cung cấp web như thế nào trên vậy giới. Nếu bạn dùng loại đó.

Nếu bạn không có mô hình 3 chiều để in, chúng ta có thể tải xuống từ bỏ một trong những dịch vụ web tích hợp, như lao lý tìm tìm Yeggi, cài xuống từ bỏ kho CGTrader và Thingiverse. Hoặc thiết kế mô hình 3D từ đầu trong những công cụ quy mô 3D dựa vào web 3DSlash cùng Leopoly. Vào trường hợp mô hình 3D của bạn không được in đúng cách, bạn cũng có thể kết nối Astroprint với 3DPrintCloud để sửa lỗi. Cuối cùng, ví như bạn không tồn tại máy in 3 chiều của riêng mình, bạn có thể in các tệp của chính bản thân mình qua i.m tài liệu.

Bản thân ứng dụng phân lớp 3d rất solo giản. Trong chính sách đơn giản, bạn chọn vật liệu của người tiêu dùng và chất lượng mong muốn. Trong cơ chế nâng cao, bạn không thể bổ sung để đạt được kim chỉ nam của mình.

Có gì tuyệt vời? vấn đề tích hòa hợp nhiều thương mại & dịch vụ web khác hứa hẹn sẽ là một trong cửa ngõ hoàn hảo khám phá nhân loại in 3d trên máy tính xách tay để bàn.

Có gì không giỏi vời? hoàn toàn có thể đó chỉ với chúng tôi, nhưng ban đầu, công ty chúng tôi đã gặp khó khăn lúc tìm kiếm ứng dụng phân lớp 3D! Nó được ẩn vào Trình quản lý tệp, khu vực nó ko được liệt kê trong số các tùy chọn khác ví như tải xuống. Chúng ta phải nhấp vào kết xuất phiên bản xem trước nhỏ dại của quy mô 3D để mang lại đó.

Thích thích hợp cho những người dân mới ban đầu ngại chi tiêu thời gian và tài lộc vào các bộ ứng dụng in 3d chuyên dụng.

Tôi có thể tải nó làm việc đâu? Trên website Astroprint .

Giá Miển Phí

OS Browser, Raspberry Pi, pcDuino

3 Craftware

*

 Hình hình ảnh của phần mềm phân lớp 3D tốt nhất có thể cho trang bị in 3D: Craftware

Một ứng dụng phân lớp 3 chiều khác được cách tân và phát triển nội cỗ bởi một nhà cung cấp máy in 3 chiều – trong trường đúng theo này là CraftUnique của Hungary – để cung cấp máy in 3d CraftBot phổ cập của họ. Mặc dù nhiên, nó cũng rất có thể được áp dụng bởi các máy in 3d khác.

Giống như Cura, vận dụng CraftWare rất có thể được biến đổi giữa các chế độ Chuyên gia thuận lợi và trực tiếp, tùy thuộc vào khoảng độ sáng sủa của bạn. Đây là 1 trong ứng dụng nhanh, với một trong những hình ảnh mã G nổi bật, trong số ấy mỗi bản lĩnh được mô tả dưới dạng một màu khác nhau. Nhưng mà tính năng rất nổi bật thực sự là thống trị hỗ trợ cá nhân. Theo đọc biết của bọn chúng tôi, vấn đề này chỉ gồm sẵn trong ứng dụng trả chi phí Simplify3D.

Tuy nhiên, xin xem xét rằng ứng dụng phân lớp 3 chiều này giành riêng cho máy in 3 chiều vẫn đang trong quy trình thử nghiệm, cho nên vì thế lỗi vẫn rất có thể xảy ra khi áp dụng hàng ngày.

Có gì tốt vời? Giao diện có thiết kế độc đáo. ứng dụng phân lớp 3D vận động nhanh và rất dễ dàng sử dụng. Giả dụ bạn biến hóa cài đặt, các bạn sẽ nhận được ý kiến trực quan về phần làm sao của bạn dạng in sẽ đổi khác – đó là một tính năng giỏi vời.

Có gì không tuyệt vời? Có một vài lỗi bé dại trong phần mềm – nó vẫn đã trong quá trình thử nghiệm.

Thích hợp cho bạn mới bắt đầu, những người cần phần mềm phân lớp 3d để sẵn sàng các tệp STL để in 3D

Tôi rất có thể tải nó ngơi nghỉ đâu? trên website Craftware .

Giá ứng dụng là miễn phí. Điều này có thể biến hóa nếu nó không thể là bản Beta.

HĐH Windows, Mac

4 Cura

*

 Hình hình ảnh của ứng dụng phân lớp 3D tốt nhất có thể cho thứ in 3D: Cura

Cura được phân phát triển, lưu trữ và duy trì bởi doanh nghiệp máy in 3d Ultimaker và cùng đồng. Vì công ty có bắt đầu từ mối cung cấp mở, ứng dụng phân lớp 3D xuất hiện thêm dưới dạng miễn giá thành – cùng nó vẫn như vậy tính từ lúc đó. Trong số những năm qua, Cura thậm chí còn đã thêm hồ sơ đến máy in 3d của kẻ địch cạnh tranh. Những công ty sẽ không còn làm điều đó.

Nó hoàn toàn có thể được hỗ trợ các định dạng tệp STL, 3MF cùng OBJ – phần mềm phân lớp 3D cũng trở nên sửa trị nếu cần. Nó vẫn hiển thị đường chạy dao, thời gian in và ước tính đồ dùng liệu.

Có gì tuyệt vời? Nó phù hợp cho tín đồ mới và các chuyên viên như tín đồ mới bắt đầu, bạn sẽ chỉ thấy các thiết đặt quan trọng nhất. Đối với những chuyên gia, gồm hơn 200 cài đặt để sử dụng. Giao diện người dùng đồ họa nhanh; với một trong những cách giải quyết, chúng ta thậm chí hoàn toàn có thể xử lý các bạn dạng in vật liệu kép. Phần mềm phân lớp 3 chiều xử lý STL lớn tưởng nhanh vừa phải. Chúng tôi thấy Cura đang cho shop chúng tôi các sản phẩm tốt, không duy nhất thiết là tác dụng xuất sắc.

Có gì không tốt vời? Có một trong những tính năng nhỏ tuổi bị thiếu hụt (ví dụ như cung ứng Octoprint) và cầu tính thời hạn in đôi khi bị thiếu khoảng tầm 10 – đôi mươi phần trăm.

Thích đúng theo cho tín đồ mới bước đầu in 3 chiều và bán chuyên nghiệp

Tôi rất có thể tải nó ngơi nghỉ đâu? Trên website của Cura .

Giá miễn phí

HĐH Windows, Mac, Linux

5 IceSL

*

 Hình hình ảnh của phần mềm phân lớp 3D cực tốt cho lắp thêm in 3D: IceSL

IceSL không hề nghi ngờ gì nữa, giữa những công cụ đáng để ý nhất có sẵn để in 3D. Nó không chỉ có đơn thuần là một phần mềm phân lớp 3D, mà còn là một trong những công cụ quy mô 3D. Trong hành lang cửa số bên trái, bạn cũng có thể chỉnh sửa lưới của người sử dụng trực tiếp bằng mã Lua. Thoạt nhìn, điều này có vẻ như là một trong viễn cảnh xứng đáng sợ, cơ mà như trong OpenSCAD, điều này có thể chấp nhận được một số mô hình tham số tiện thể lợi. Hành lang cửa số trung vai trung phong là một bản xem trước trực tiếp.

Cuối cùng, ở mặt phải, bạn có thể tìm thấy một loạt các thiết lập phân lớp chắc chắn sẽ làm nản lòng ngẫu nhiên người mới ban đầu nào. ở bên cạnh các tính năng thông thường mà shop chúng tôi mong hóng từ thiết bị cắt 3d (hỗ trợ, in nhì màu, v.v.), IceSL trường đoản cú hào bịt chắn, bảo đảm mô hình của công ty chống lại đầu đùn bé dại giọt. Một chức năng hữu ích khác là cơ chế xem từng lớp của G Code.

Có gì tuyệt vời? các lập trình viên hartware sẽ ưa thích số lượng kiểm soát điều hành mà IceSL đem đến cho họ.

Có gì không tuyệt vời? tại sao không tồn tại phiên bản Mac của loại ứng dụng này?

Thích đúng theo cho người tiêu dùng từ trung cấp đến cao cấp, những người dân muốn giữ đồ vật in 3D của họ gần, nhưng lại G-Code của họ gần hơn.

Tôi hoàn toàn có thể lấy nó nghỉ ngơi đâu? Trên website IceSL .

Giá miễn phí

HĐH Windows, Linux

6 KISSlicer

*

 Hình hình ảnh của phần mềm phân lớp 3D rất tốt cho sản phẩm công nghệ in 3D: KISSlicer

Đừng nhằm bị tiến công lừa vì chưng từ viết tắt của lịch trình này, nó rất có thể được điện thoại tư vấn là cỗ lưu giữ đối chọi giản, nhưng tùy ở trong vào phiên phiên bản bạn chọn, nó thực sự rất có thể là một phần mềm hơi phức tạp. Một trong những người đã mệnh danh nó như là một sửa chữa xứng đáng cho những công cụ ứng dụng 3D khác, những người khác phàn nàn về bối cảnh khó hiểu.

Mặc mặc dù phiên phiên bản miễn giá tiền là đủ cho tất cả những người nghiệp dư in chỉ với một máy đùn, phiên bạn dạng pro được cho phép in nhiều đầu. GCode có thể được tạo thành với số lượng thiết lập tối thiểu. Đối với thiết đặt nâng cao, bạn sẽ cần cài đặt phiên phiên bản pro. Phiên bạn dạng này được cho phép kết hợp nhiều tệp STL thành một phiên bản in.

Có gì giỏi vời? KISSlicer là 1 trong công cụ sửa chữa thay thế xứng đáng cho các công cụ ứng dụng phân lớp 3 chiều khác trong list này.

Có gì không xuất xắc vời? vào khi phần mềm phân lớp 3 chiều này hỗ trợ hầu hết những máy in 3 chiều để bàn trên thị trường. Nếu như khách hàng tình cờ đề xuất GCode cho một máy in không có trong danh sách, bạn phải tự kiểm soát và điều chỉnh chương trình.

Thích đúng theo cho fan mới ban đầu và bạn dùng cải thiện có thể tận dụng những tính năng chăm nghiệp.

Tôi hoàn toàn có thể lấy nó ngơi nghỉ đâu? Trên website KISSlicer .

Giá miễn phí, Pro $ 35 (thương mại), $ 25 (giáo dục)

Hệ điều hành Windows, Mac, Linux, Raspberry Pie

7 MakerBot Print

*

 Hình ảnh của ứng dụng phân lớp 3D cực tốt cho thiết bị in 3D: MakerBot Print

MakerBot Print dành cho dòng thiết bị in 3d của MakerBot. Không hệt như các công cụ phần mềm phân lớp 3d thông thường phục vụ nhiều một số loại máy in 3D, thuật toán của MakerBot Print sẽ tự động điều chỉnh cài đặt cho chế độ máy in 3D ví dụ và nhiều loại máy đùn. Những kỹ sư bao gồm 1 tính năng rất tiện nghi rất hữu dụng khi chuẩn bị một loạt những thành phần, nó sẽ auto sắp xếp những mắt lưới bên trên một hoặc các tấm xây dựng. Bạn có thể truy cập cùng in các đối tượng người tiêu dùng Thingiverse từ vào chương trình. Không tính ra, chương trình này có một khả năng được biết tới từ OctoPrint: bạn cũng có thể theo dõi và tinh chỉnh và điều khiển máy in 3D của bản thân thông qua webcam được tích thích hợp trong trang bị in của bạn.

Có gì hoàn hảo nhất Với MakerBot Print? bạn sẽ có được hóa học lượng tối đa có thể từ sản phẩm công nghệ in MakerBot. Tín đồ mới ban đầu sẽ phù hợp sự dễ sử dụng của nó, trong lúc người dùng thời thượng sẽ nhận xét cao sự trợ giúp trong vấn đề in trên quy mô béo hơn.

Có gì không xuất xắc vời? nếu như bạn quyết định gửi sang một nhà cung ứng máy in 3d khác, bạn cũng sẽ phải học một trong những phần mềm phân lớp 3 chiều mới.

Thích phù hợp cho tín đồ mới bước đầu cho tín đồ dùng nâng cao muốn in mà không chạm chán rắc rối.

Tôi rất có thể lấy nó làm việc đâu? Trên website MakerBot .

Giá miễn phí

HĐH Windows, Mac

8 MatterControl

*

 Hình hình ảnh của ứng dụng phân lớp 3D tốt nhất cho trang bị in 3D: MatterControl

MatterControl là sever lưu trữ đồ vật in 3d cho laptop để bàn của bạn, điều đó có nghĩa là cả nhị sẽ phải được liên kết cho toàn bộ bản in. Ngoại trừ ra, bạn có thể lưu tệp GCode trên Thẻ SD. Bối cảnh có cấu trúc đặc biệt tốt. Ở phía bên trái, bạn có thể sắp xếp lại hàng chờ in bởi chuột (Đúng vậy! Bây giờ bạn có thể mở trung chổ chính giữa của riêng rẽ mình!). Chuyển sang bên cần và giảm các phiên bản in theo ý thích của bạn.

MatterControl có cha công nạm phân lớp (MatterSlice, CuraEngine với Dil3r ), giúp bạn tiện lợi thử nghiệm và so sánh kết quả. Trong chế độ cơ bản, bạn cũng có thể điều chỉnh chiều cao lớp, mật độ điền, trang bị liệu cung ứng và bè. Các cài đặt có thể được lưu lại và áp dụng cho các phiên bản in liên tiếp. Các tính năng tiên tiến và phát triển như thay thế lưới tự động hóa và cung cấp cho các đầu đùn. Để thấy trước những trục trặc hoàn toàn có thể có của phiên bản in của bạn, bạn có thể xem trước toàn thể lớp tiến trình theo từng lớp.

Có gì tốt vời? Đây là loại phần mềm phân lớp 3 chiều vẫn sẽ sở hữu liên quan như siêng môn của người sử dụng trong quy trình in 3D.

Có gì không hay vời? Tùy ở trong vào đồ vật in 3 chiều của bạn, chất lượng chưa đối chiếu với các ứng dụng phân lớp 3D hoàn thiện hơn khác.

Thích thích hợp cho fan mới bước đầu cho tín đồ dùng nâng cao muốn in nhiều.

Tôi có thể lấy nó làm việc đâu? Trên trang web MatterControl .

Giá miễn phí

HĐH Windows, Mac, Linux

9 Netfabb Standard

*

 Hình hình ảnh của ứng dụng phân lớp 3D cực tốt cho thiết bị in 3D: Netfabb Standard

Netfabb đã từng đi một đoạn đường dài. Mở đầu là phần mềm miễn chi phí được trở nên tân tiến thành bộ vẻ ngoài hùng dạn dĩ để xử lý những tệp STL. ứng dụng phân lớp 3D giành cho máy in 3 chiều này hỗ trợ các hào kiệt tuyệt vời chất nhận được bạn phân tích, thay thế sửa chữa và chỉnh sửa những tệp STL trước khi chúng ta chuyển sang quá trình phân lớp.

Autodesk mua lại Netfabb vào thời điểm năm 2015. Kể từ đó, lịch trình đã phân thành ba sản phẩm: Netfabb Standard, Netfabb Premium cùng Netfabb Ultimate. Đừng để tiêu chuẩn của Viking trong tên đánh lừa bạn; ngay cả phiên bạn dạng nhỏ nhất đích thực là phần mềm in 3 chiều rất bạo gan mẽ.

Xem thêm: Tại Sao Đất Đỏ Bazan Ở Tây Nguyên, Tìm Hiểu Đất Đỏ Bazan Ở Nước Ta

Có gì hay vời? Netfabb Basic là một trong những phần mềm quân đội Thụy Sĩ thực sự cho in 3D. Học sinh hoàn toàn có thể dùng thử ứng dụng trong ba năm.

Có gì không giỏi vời?  giá cả. Như mọi ứng dụng Autodesk khác, quy mô định giá bán đã đưa sang đăng ký. Tính từ lúc tháng 4 năm 2017, các bạn nhận được bản dùng demo trong 30 ngày, nơi chúng ta cũng có thể kiểm tra toàn bộ các chức năng chuyên nghiệp. Giá thường niên là 1.000 đô la mang lại Tiêu chuẩn, phiên phiên bản Premium sẽ đặt lại cho mình 4.300 đô la. Giá ở đầu cuối thậm chí ko được hiển thị trên trang web.

Thích phù hợp cho người dùng Bán siêng nghiệp, những người dân cần phần mềm phân lớp 3d để sẵn sàng các tệp STL mang lại In 3D.

Tôi hoàn toàn có thể lấy nó ở đâu? Trên website Autodesk .

Giá  $ 1000 cho $ 4300 (đăng ký kết hàng năm)

Hệ điều hành Windows

10 OctoPrint

*

 Hình hình ảnh của phần mềm phân lớp 3D tốt nhất có thể cho trang bị in 3D: OctoPrint

OctoPrint là một cỗ máy tiện lợi lưu trữ máy in 3d của bạn, được cho phép bạn kiểm soát và điều hành và giám sát và đo lường mọi buổi giao lưu của nó tự trình chăm chú web và các thiết bị di động cầm tay của bạn. Bạn dạng thân vận dụng được cài để lên Raspberry Pi, mà bạn cũng có thể mở rộng, ví dụ như với webcam và không hề ít plugin. Bằng cách này, các các bước in 3D rất có thể được cài đặt lên thứ in của khách hàng mà không bị xáo trộn thẻ SD. Trong các nhiều tính năng tuyệt vời và hoàn hảo nhất mà công ty chúng tôi đã bàn bạc ở chỗ khác, là 1 phần mềm phân lớp 3 chiều tích hợp dựa trên CuraEngine xứng đáng tin cậy. Điều đó về cơ bạn dạng có tức thị bạn thậm chí là sẽ không cần phải cắt các tệp của mình trên máy vi tính nữa, bạn chỉ việc gửi qua quy mô STL cùng máy in sẽ có tác dụng phần còn lại.

Có gì giỏi vời? minh chứng này cho sự khôn khéo của con bạn là nguồn mở hoàn toàn và ngày càng có nhiều người theo dõi hơn mỗi ngày.

Có gì không tốt vời? Không

Thích phù hợp cho người dùng trung cấp cho và cao cấp muốn kiểm soát điều hành thiết bị của họ.

Tôi có thể lấy nó nghỉ ngơi đâu? Trên trang web OctoPrint .

Giá miễn phí

Hệ quản lý điều hành Raspberry Pi, Windows, Mac, Linux

11 Repetier

*

 Hình ảnh của phần mềm phân lớp 3D rất tốt cho thứ in 3D: Repetier

Nếu chúng ta đã sẵn sàng chuẩn bị để gửi sang cấp cho độ tiếp theo của phần mềm phân lớp 3d nhưng ước ao ở trong một khung công tác làm việc nguồn mở, thì Repetier là 1 trong lựa chọn hấp dẫn. Đây là việc phát triển vượt bậc của ứng dụng in 3 chiều và là việc lựa chọn hâm mộ trong xã hội nhà sản xuất RepRap.

Bây giờ, điều cần để ý là vận dụng này đứng bên trên phổ người dùng từ trung cấp đến cao cấp. Được coi là một phương án tất cả vào một, nó cung cấp hỗ trợ nhiều đầu đùn (tối nhiều 16 đầu đùn!), cung ứng nhiều phần mềm phân lớp thông qua các plugin và cung ứng cho hầu như ngẫu nhiên máy in 3 chiều FDM nào trên thị trường. Hãy chuẩn bị để làm không ít mày mò!

Hơn nữa, Repetier Host cũng hỗ trợ các tính năng truy cập từ xa, trải qua Repetier Server. Tương tự như OctoPrint, bạn thiết lập nó bên trên Raspberry Pi, vày đó bạn cũng có thể truy cập và tinh chỉnh máy in 3D của bản thân mình từ ngẫu nhiên đâu trải qua trình coi sóc trên PC, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh thông minh.

Có gì giỏi vời? Đây là phần mềm phân lớp 3d mã nguồn mở hâm mộ của xã hội nhà sản xuất RepRap.

Có gì không tốt vời? chất lượng in được báo cáo là tốt hơn trên ứng dụng phân lớp 3 chiều mới hơn, như Cura.

Thích vừa lòng cho người dùng trung gian, số đông người không ngại tin.

Tôi hoàn toàn có thể lấy nó sống đâu? Trên trang web Repetier .

Giá miễn phí

HĐH Windows, Mac, Linux

12 SelfCAD

Hình ảnh của phần mềm phân lớp 3D cực tốt cho lắp thêm in 3D: SelfCAD

Hướng đến cục bộ quy trình in 3D, bao hàm thiết kế mô hình 3D, SelfCAD là 1 trong con thú mới thú vị. Thêm một shop cho các nhà sản xuất xây dựng các quy mô của riêng biệt họ để in, bên cạnh ứng dụng quy mô 3D táo bạo mẽ, SelfCAD sử dụng máy cắt 3d của riêng mình trong vượt trình chuẩn bị in.

Thật vậy, bạn cũng có thể chuyển quy mô mới được chế tạo của mình để ph6n lớp, với các điều khiển chuẩn bị in tiên tiến đáng kể, cộng với tất cả các nghi ngại thông hay như chiều cao lớp, tỷ lệ đổ theo phần trăm phần trăm, vận tốc in et al. Chỉ việc tải xuống mã G được tạo của bạn và bạn sẽ thấy ổn.

Có gì tốt vời? sau khi phân lớp, bạn giành được một bạn dạng xem trước lớp chi tiết với thanh trượt. Điều này cũng hiển thị thời gian in cầu tính, sử dụng vật tư và trọng lượng quy mô cuối cùng. Bên cạnh ra, Spaghetti infill – trong lúc hỗn loạn và có xu thế làm hỏng bạn dạng in của bạn – là rất nhiều niềm vui.

Có gì không tuyệt vời? Một bước ngắn của sự việc vĩ đại thực sự. Một phần mềm phân lớp 3D vẫn tồn tại một cách được gỡ quăng quật khỏi quy trình in thực sự. Nếu bạn cũng có thể chuyển mã G trực tiếp nối máy in thông sang một loại đồ họa đám mây nào đó, SelfCAD sẽ là 1 trong lực lượng được tính toán.

Thích thích hợp cho người mới ban đầu tìm cách xây đắp các đối tượng rất có thể in. Giao diện đơn giản dễ dàng cho điểm nhảy thấp, nhưng khung trời là giới hạn.

Tôi rất có thể lấy nó sinh sống đâu? trên trang web SelfCAD

Giá: dùng thử miễn tổn phí 30 ngày, 9,99 USD / tháng

13 Simplify3D

 Hình ảnh của phần mềm phân lớp 3D cực tốt cho thiết bị in 3D: Simplify3D

Simplify3D là một trong những phần mềm phân lớp 3D. Nó cung cấp gần như tất cả các vật dụng in 3 chiều có sẵn – chúng ta cũng có thể tải xuống cùng nhập rộng 100 hồ sơ thứ in 3D. Giả dụ mô hình của người sử dụng không có trong danh sách, việc tự mình thêm một làm hồ sơ là kha khá dễ dàng.

Phần mềm cho phép bạn nhập, phân tách tỷ lệ, xoay và sửa chữa mô hình 3D của mình cho đến khi nó vừa phải. Câu hỏi nhập những tệp STL, OBJ hoặc 3MF rất cấp tốc và thậm chí các mắt lưới khổng lồ cũng khá được hiển thị tức thì lập tức.

Có khôn cùng nhiều cài đặt mà chúng ta có thể tìm đọc xung quanh: Đầu đùn, điều khiển và tinh chỉnh lớp, các phương thức nạp không giống nhau, thiết đặt nhiệt độ và có tác dụng mát, thậm chí hoàn toàn có thể chỉnh sửa mã G và mã thô. Các thiết lập này có thể được lưu lại trong cái gọi là bộ xử lý, gồm thể hữu ích nếu nhiều người đang thử nghiệm các setup khác nhau, vòi phun của dòng sản phẩm in 3 chiều hoặc các sợi không giống nhau. Trợ giúp có sẵn bằng cách di chuột qua các nút.

Có gì xuất xắc vời? Đơn giản hóa 3D có thể giúp bạn có được chất lượng mà bạn luôn luôn tìm kiếm. Và mặc dù phần mượt phân lớp 3d này cung ứng rất những tùy chọn, các bạn sẽ không cảm giác choáng ngợp khi áp dụng nó. Xung quanh ra, quality của các tài liệu là xuất sắc. Chuyên gia sẽ thích những hỗ trợ rất có thể chỉnh sửa.

Có gì không tốt vời? sẽ là không vô tư khi nói “mức giá. Tuy nhiên, đây vẫn là 1 trong những khoản đầu tư chi tiêu cho một fan đam mê trang bị in 3 chiều có sở thích.

Phù vừa lòng cho tất cả những người ước ao có được bản in chất lượng. Mặc dù có chế độ cơ bản, mặc dù nhiên, bạn nên có một số kinh nghiệm với trang bị in 3D.

Tôi hoàn toàn có thể lấy nó nghỉ ngơi đâu? Trên website Simplify3D .

Giá $ 150 cho giấy tờ 2 đồ vật tính.

HĐH Windows, Mac

14 Dil3r

*

 Hình ảnh của phần mềm phân lớp 3D tốt nhất cho đồ vật in 3D: Dil3r

Dil3r là ứng dụng phân lớp 3d mã mối cung cấp mở gồm tiếng là bổ sung cập nhật các tính năng vượt trội không tìm thấy ở bất kỳ nơi như thế nào khác. Phiên phiên bản hiện tại của phần mềm in 3D bao gồm nhiều cơ chế xem để bạn dùng hoàn toàn có thể xem trước giỏi hơn phương pháp các mô hình của họ đã in 3D.

Ngoài ra còn có một mô hình tổ ong mới quái đản được tạo thành theo cha chiều: lần trước tiên một chủng loại hình mẫu có thể đổi khác trên các lớp núm vì lặp lại cùng một mẫu. Điều này hoàn toàn có thể làm tăng xứng đáng kể sức mạnh của nội bộ và bạn dạng in cuối cùng của bạn.

Một bản lĩnh khác là tích phù hợp trực tiếp cùng với OctoPrint. Khi các tệp được cắt trên screen của bạn dùng, bây giờ chúng hoàn toàn có thể được cài trực tiếp lên vỏ hộp OctoPrint của người tiêu dùng chỉ bởi một nút bấm.

Trong trong thời gian qua, cộng đồng đã test nghiệm những cài đặt, tài liệu với tin tức máy in 3 chiều – toàn bộ những kiến ​​thức đó đã có trong Dil3r. Nó là địa điểm sản xuất hiện nhiều tài năng mà bọn họ đã sử dụng ngày này (kể tên một số: những đầu đùn, vành, vi phân lớp, phát hiện cầu, cắt cái lệnh, chiều cao lớp cố gắng đổi, in tuần trường đoản cú (một đối tượng tại một thời điểm), đổ vào tổ ong, lưới cắt, bóc đối tượng thành các bộ phận).

Có gì tuyệt vời? Nhờ cắt 3D thời hạn thực, phần mềm có vận tốc khá nhanh trong cả trên các máy tính xách tay chậm. Nếu bạn thay đổi cài đặt, ứng dụng chỉ giám sát các phần bị hình ảnh hưởng. Nó bao gồm phân lớp gia tăng theo thời gian thực, xem trước 3D, xem trước con đường chạy dao trong 2 chiều và 3D, mẫu mã tổ ong 3D, ngoại hình giường có thể tùy chỉnh, tích phù hợp với OctoPrint, điều chỉnh áp lực và nhiều hơn thế nữa.

Có gì không xuất xắc vời? không tồn tại thời gian in và mong tính đồ gia dụng liệu cho tới nay.

Thích hợp cho các chuyên gia in 3 chiều và ưu. Những người dân mới cần sử dụng sẽ thấy ứng dụng phân lớp 3 chiều này kinh hãi nhờ nhân tài quá tải.

Tôi có thể lấy nó làm việc đâu? Một trang web của Dil3r .

Giá miễn phí

HĐH Windows, Mac, Linux

15 SliceCrafter

*

 Hình ảnh của ứng dụng phân lớp 3D rất tốt cho sản phẩm in 3D: SliceCrafter

Phần mềm phân lớp 3d trực đường này dựa trên IceSL , tức là người cần sử dụng Mac đều thích nó. Chà, tối thiểu là một phần của nó: Không hệt như phần mềm phân lớp 3 chiều để bàn, các bạn không thể sửa đổi mã OpenSCAD. Mang dù năng lực phân lớp ngay gần như như nhau với IceSL, một số trong những tính năng nổi bật tiên tiến khiến IceSL trở nên tuyệt vời nhất bị thiếu. Một tùy chọn thú vị là chúng ta có thể tải lên tệp STL của chính mình thông sang 1 liên kết.

Có gì tuyệt vời? chúng ta cũng có thể tạo GCode mà lại không cần setup phần mềm phân lớp 3d hoặc đăng ký một trong những dịch vụ trực tuyến béo hơn.

Có gì không hay vời? shop chúng tôi rất thích hợp thấy nhiều công dụng hơn từ bỏ ứng dụng máy vi tính để bàn.

Thích vừa lòng cho tín đồ dùng nâng cấp muốn kiểm soát và điều chỉnh để có hiệu quả hoàn hảo.

Tôi có thể lấy nó ở đâu? Trên website SliceCrafter .

Giá miễn phí

Trình để ý hệ điều hành

16 Suite Tinkerine

*

 Hình hình ảnh của phần mềm phân lớp 3D tốt nhất cho máy in 3D: Tinkerine Suite

Hầu hết các công cụ ứng dụng phân lớp 3d trong list của công ty chúng tôi đều vận động tốt, chăm chú chúng chế tạo G-Code cho phần lớn mọi sản phẩm công nghệ in 3 chiều ngoài kia. Nếu bạn muốn nhiều hơn một bạn giỏi, hãy coi Tinkerine Suite. Nó được thiết kế dành riêng cho máy in 3d dòng Ditto với Litto với tự hào là phần mềm phân lớp 3D thân mật và gần gũi với người dùng nhất. Thật vậy, giao diện fan dùng được làm mới không lộn xộn. Tuy nhiên, phần mềm phân lớp 3 chiều này có khả năng chỉnh sửa cơ bạn dạng và sinh sản các cấu trúc hỗ trợ đến các mô hình 3D. Các thiết đặt cho vật dụng in 3d của Tinkerine có thể được chọn 1 cách cấp tốc chóng, chỉ cách một vài ba tùy lựa chọn nhưng to gan lớn mật mẽ, nhằm sửa đổi.

Có gì tuyệt vời? Tinkerine Suite bảo đảm đạt được công dụng tốt nhất có thể cho sản phẩm in của Tinkerine.

Có gì không hay vời? nếu khách hàng quyết định gửi sang một nhà sản xuất máy in 3 chiều khác, bạn cũng trở thành phải học một trong những phần mềm phân lớp 3 chiều mới.

Thích hợp cho người mới bước đầu đến người dùng trung cấp mong đảm bảo phiên bản in của họ hoàn hảo.

Tôi rất có thể lấy nó nghỉ ngơi đâu? Trên trang web Tinkerine .

Giá miễn phí

HĐH Windows, Mac

17 Z-Suite

*

 Hình ảnh của phần mềm phân lớp 3D tốt nhất có thể cho trang bị in 3D: Z-Suite

Z-Suite theo đúng triết lý tương tự như như Tinkerine Suite. Đây là 1 trong chương trình giành cho máy in 3d của một nhà cấp dưỡng – trong trường hợp này là Zortax. Chương trình có tác dụng chỉnh sửa hạn chế chất nhận được bạn chia một lưới nhất định thành đa phần hoặc phân chia tỷ lệ. Tuy nhiên giao diện người dùng sạch chỉ để lại một vài lựa chọn cho tất cả những người dùng, ứng dụng phân lớp 3 chiều đi kèm đáp ứng các nhu yếu cắt cơ bản. Nó tất cả bốn tùy lựa chọn điền cho mình lựa chọn và có thể chấp nhận được bạn tạo nên các kết cấu hỗ trợ mang đến lưới của mình. Z-Suite tiếp tế độc quyền Z Z Code Code.

Có gì tuyệt vời? chúng ta nhận được một chương trình tương xứng tùy chỉnh cho thương hiệu vật dụng in 3 chiều và uy tín máy in 3d của bạn!

Có gì không xuất xắc vời? phương diện trái là, phần mềm phân lớp 3D hoàn toàn có thể tùy chỉnh cân xứng cho một chữ tín máy in 3d một mình

Phù hợp cho người tiêu dùng mới bắt đầu, những người dân muốn đảm bảo bản in của họ hoàn hảo.

Tôi có thể lấy nó ngơi nghỉ đâu? Trên website Zortax .

Giá miễn phí

HĐH Windows, Mac

Câu hỏi cần thiết về ứng dụng 3D

Phần mềm phân lớp 3 chiều dùng để triển khai gì?

Vì vậy, 1 phần mềm phân lớp 3 chiều dùng để làm gì? ứng dụng phân lớp 3 chiều là 1 phần mềm chạy trên máy tính. Nó hoạt động như một trình thông dịch cho máy in 3d của bạn. Bạn cung ứng cho nó một tệp 3D, thông thường, sẽ là tệp STL, M3F hoặc OBJ (mô tả tọa độ trong lưới bố chiều). ứng dụng phân lớp 3D tiếp đến phân lớp đối tượng người sử dụng thành những lớp ngang và tạo thành một đường truyền mà đầu in có thể đi theo – từng dòng, từng lớp.

Vì vậy, ngẫu nhiên phần mượt phân lớp 3D cũng biến thành tạo ra:

một con đường chạy dao (ít những thông minh) dựa vào hình dạng của tệp STL của bạn.một tỷ lệ xác suất để tiết kiệm thời gian và vật liệu in 3D.cấu trúc của vật liệu hỗ trợ, nếu như hình học khó in. Những cung cấp này có nghĩa là phải được gỡ bỏ sau khoản thời gian in xong.

Sau khi phân tích tệp và cung cấp cho bạn các lựa chọn tương tự như cài đặt, phần mềm sẽ tạo ra một tệp “mã G được mã hóa cân xứng với máy nhiều người đang sử dụng. Nó diễn tả tọa độ, ánh nắng mặt trời vòi phun với giường, tinh chỉnh quạt, vận tốc đầu in và các biến khác.

Tại sao 1 phần mềm phân lớp 3d rất quan tiền trọng?

Nếu các bạn sử dụng 1 phần mềm phân lớp 3d tốt, bạn sẽ nhận được hiệu quả tốt hơn, trong cả từ một đồ vật tầm thường. Nếu phần mềm phân lớp 3 chiều không tốt, nhiều khả năng bạn sẽ gặp buộc phải lỗi in hoặc chạm chán phải những sự nắm in 3D thông dụng .

Điều gì tách biệt một trong những phần mềm phân lớp 3D giỏi và xấu?

Có một vài biến chúng ta cũng có thể kiểm tra nhằm tìm kiếm phần mềm phân lớp 3D tốt nhất cho đồ vật in 3d của mình:

Tốc độ nhập STL : dường như như không hẳn là vấn đề lớn, nhưng nếu như khách hàng xử lý những tệp phức tạp trên máy tính chậm, bạn không muốn lấy cà phê cho đến khi ứng dụng hiển thị chấm dứt tệp.khả năng của tín đồ xem : nếu khách hàng không sở hữu một trong những phần mượt CAD, gồm thể bạn sẽ thấy tệp có thể in của người tiêu dùng lần trước tiên khi các bạn mở nó trong phần mềm phân lớp 3D. 1 phần mềm giỏi sẽ hỗ trợ khả năng xoay cùng thu phóng đến ngẫu nhiên điểm như thế nào trong mô hình 3D của doanh nghiệp một cách hoàn hảo và tuyệt vời nhất và nhanh chóng.Sửa trị STL : một phần mềm phân lớp 3D xuất sắc sẽ không khiến bạn ngập trong bóng tối. Nếu tất cả lỗi trong mô hình 3D của bạn, nó sẽ khiến bạn để ý – với lý tưởng duy nhất là sửa chữa thay thế chúng tự động.Khả năng áp dụng : phần mềm phân lớp 3d khó sử dụng như vậy nào? Có thiết lập cho tín đồ mới bắt đầu? những lựa lựa chọn hơn cho các chuyên gia? Liệu nó bao gồm một lịch sử vẻ vang sửa đổi? Nó lưu lại trữ những tệp cục bộ hoặc vào đám mây? Liệu quy trình làm việc cảm thấy đúng? chúng ta có thể sử dụng hoàn tác và làm cho lại không? tất cả những câu hỏi này cho một máy phân lớp 3 chiều 3D giỏi của 3d rất chủ quan – nhưng các bạn sẽ có ý tưởng.Xem trước : 1 phần mềm phân lớp 3D giỏi sẽ cung cấp cho mình ước tính về thời lượng in và vật liệu được sử dụng. Những sự thật này, vớ nhiên, không nên khác với bản in thực tế.Chi phí tổn : phần mềm có miễn tổn phí hay bạn phải trả tiền đến nó?Trợ giúp : cửa hàng chúng tôi đã khám nghiệm xem người mới bắt đầu và chuyên viên có dấn đủ giúp sức trên màn hình hiển thị không – hoặc nếu bạn có thể hỏi những người tiêu dùng khác trong diễn bầy hoặc nhóm fan dùng.