Phần mềm quản lý đơn hàng

Với những công việc kinh doanh hiện nay, các nhà gớm doanh chắc hẳn phải gặp mặt tình trạng quá tải đối kháng hàng. Việc quá tải deals hay con số người đặt đối chọi quá nhiều, khiến cho chủ marketing rất nhức đầu.

Phần mềm làm chủ đơn hàng đã và đang được thành lập và hoạt động với những công dụng giúp làm cho việc hiệu quả hơn. Để giải quyết và xử lý tình trạng không thể kiểm soát điều hành được đơn hàng của bạn, thì chúng ta nên đọc bài viết này để lấy thêm thông tin cần thiết bạn nhé.

Bạn đang xem: Phần mềm quản lý đơn hàng


Video nhận xét top phần mềm quản lý bán sản phẩm tốt tốt nhất hiện nay

1/ thay nào là phần mềm quản lý đơn hàng?

Phần mềm cai quản đơn sản phẩm là công cụ để giúp đỡ cho các bước quản lý deals thêm phần cải thiện. Hệ thống này giúp xử lý các vấn đề liên quan đến giao dịch của khách. Theo dõi và quan sát được tất cả các quy trình giao hàng, từ bỏ khâu sẵn sàng nguyên liệu mang lại lúc giao hàng cho khách. Chúng còn hỗ trợ cho chất lượng dịch vụ được nâng cấp, hòng mang lại cho khách hàng hàng cảm xúc hài lòng nhất khi mua sắm.


*

2/ tiện ích của phần mềm quản lý đơn hàng

Một giao dịch có unique tốt thì việc cai quản đơn hàng bắt buộc được tiến hành tốt. Nếu chúng không giỏi có tác động đến cả quy trình giao nhấn hàng của khách. Cũng đều có nghĩa là chất lượng dịch vụ của người tiêu dùng đi xuống. Cho thấy rõ được vai trò của phần mềm thống trị đơn mặt hàng online không hề nhỏ như nạm nào. Các công dụng của phần mềm quản lý này hoàn toàn có thể kể đến như là:

- kiểm soát và điều hành được deals được giao ra làm sao theo thời gian thực

- quan sát và theo dõi được tiền hàng thu hộ một cách nhanh chóng, dễ dàng

- tiết kiệm ngân sách và chi phí được kha khá thời gian cho việc kinh doanh, so với việc làm chủ đơn mặt hàng thủ công

*

Với phần mềm cai quản bill thời gian được tiết kiệm hẳn

- Tăng được độ chuyên nghiệp hóa trong quá trình của doanh nghiệp. ứng dụng giúp cho tất cả những người sử dụng tự kiến thiết các chủng loại hóa solo tự in nhanh chóng

- update được thông tin deals chính xác. Chỉ với thiết bị kết nối với mạng internet Shipper gồm thể thống trị được toàn thể đơn hàng nên giao. Cập nhật được trạng thái đơn hàng mọi lúc, những nơi

- tài khoản của từng Shipper chỉ được phân quyền rất có thể vào mục giao hàng, cần độ bảo mật thông tin được nâng cao.

3/ tính năng của phần mềm cai quản đơn hàng

Các chức năng tiên tiến của phần mềm quản lý đơn hàng:

- tra cứu kiếm, sắp xếp được danh sách hóa đơn

*

Phần mềm thống trị bill góp hóa đối kháng được sếp theo thời hạn hợp lý

- cập nhật đơn hàng tự động

- Kết nối tự động hóa với website buôn bán hàng, các kênh bán sản phẩm online

- Thống kê bỏ ra phí cai quản giao hàng, phục vụ và COD

- Kết nối tự động với những đối tác cai quản vận chuyển

- theo dõi tiền thanh toán

Nắm rõ được thông tin người thu hộ phải thu từng nào với deals COD. Và hiểu rõ cụ thể về tổng túi tiền giao hàng đề xuất trả cho mỗi đơn vị vận chuyển. Các phần mềm làm chủ đơn hàng miễn tầm giá hiện nay, còn tồn tại nhiều tính năng khác. Chúng rất hữu ích như: quản lý kho, âu yếm khách hàng, report kinh doanh,...


4/ đứng top phần mềm quản lý đơn hàng

4.1/ Pancake Pos - Phần mềm cai quản đơn hàng, kho mặt hàng online, offline

*

Phần mềm làm chủ Pancake Pos là phần mềm quản lý bán hàng, đơn hàng chất lượng, được rất nhiều đơn vị marketing trong ngành F&B, thương mại & dịch vụ làm đẹp nhất tin dùng. ứng dụng Pancake Pos tương xứng với cả hai bề ngoài kinh doanh online với offline đề xuất rất được chấp thuận trên thị trường marketing ngày nay.

Các tính năng khá nổi bật của phần mềm làm chủ bill Pancake Pos:

• cai quản chi tiết trạng thái đối kháng hàng

*

Khách hàng, người cai quản đều có thể dễ dàng theo dõi không thiếu trạng thái giao dịch và hành trình vận đơn. Từ kia họ hoàn toàn có thể chủ động hơn trong bài toán sắp xếp thời gian của mình, kiêng tình trạng mong chờ gây nặng nề chịu.

• kết nối trực tiếp với đơn vị vận chuyển

*

Với sự cung ứng của ứng dụng Pancake Pos, các deals online điều dễ dãi kết nối với những đơn vị di chuyển như GrabExpress, Hola Ship, Vietnam Post,... Một giải pháp nhanh chóng, dễ dàng và được cung ứng nhiều khuyến mãi hấp dẫn.

• thông tin đơn hàng

*

Thông qua phần mềm Pancake Pos, người cai quản có thể dữ thế chủ động theo dõi tin tức và lịch sử dân tộc mua hàng của khách. Từ đó có thể đưa ra nhiều chủ yếu cách ưu đãi, remarketing nhằm mục đích kích thích hợp nhu cầu sắm sửa của khách hàng.

• những thống kê doanh thu, report chi tiết hoạt động bán hàng

*

Phần mềm Pancake Pos có tính năng report doanh thu giúp giúp người làm chủ thống kê chi tiết thông tin solo hàng, sản phẩm, doanh thu, lợi nhuận theo từng ngày, mon năm. Trải qua số liệu này, người quản lý còn rất có thể dễ dàng đánh giá quality làm câu hỏi của nhân viên.


Nhận tư vấn!

4.2/ mojaocena.com - Phần mềm quản lý đơn hàng phù hợp với quy mô nhà hàng, làm đẹp

mojaocena.com là 1 trong những doanh nghiệp công nghệ bậc nhất chuyên hỗ trợ các chiến thuật quản lý bán sản phẩm bao gồm phần mềm quán lý và các thiết bị bán hàng như sản phẩm pos order, đồ vật in hóa đơn, máy pos quẹt thẻ, chống kéo đựng tiền,... Cho những ngành nghề như công ty hàng, cửa hàng ăn, tiệm nail, spa, salon làm tóc tóc,...

Cho mang đến hiện tại, mojaocena.com đã có được lòng tin của hơn 30.000 quý khách hàng trải dài từ Bắc vào Nam. Tất cả các quý khách đã cùng đang sử dụng ứng dụng mojaocena.com thường rất hài lòng cùng tin dùng giải pháp bán hàng mà mojaocena.com cung cấp.


Năm 2021, mojaocena.com suôn sẻ nhận được chi tiêu từ Shark Nguyễn Hòa Bình. Ông nguyên là đơn vị sáng lập kiêm chức quản trị của tập đoàn lớn NextTeck. Shark Bình cũng đã có lần tham gia chương trình thương vụ Bạc Tỷ (Shark Tank vn mùa 3 năm 2019).

Với sự đầu tư chi tiêu của Shark Bình, mojaocena.com thỏa thuận trở thành mtv của tập đoàn lớn Next360 cùng sẽ cống hiến nhiều giá trị hơn với mong mỏi muốn dẫn đầu xu hướng chuyển đổi số.

*

Phần mềm thống trị đơn sản phẩm mojaocena.com mang đến nhiều trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng hàng. Giao diện được mojaocena.com xây cất chỉnh chu từ bỏ tone color Cam white đến bố cục các tính năng đều được sắp xếp một bí quyết tối giản, ngắn gọn xúc tích và rất là thuận tiện, kể từ đầu đến chân không rành về công nghệ vẫn có thể dễ dàng làm việc trên phần mềm mojaocena.com.


*

Các tính năng trông rất nổi bật của phần mềm thống trị đơn sản phẩm mojaocena.com mang lại ngành F&B (nhà hàng, quán ăn, cafe, trà sữa,...):

• làm chủ đơn hàng tại quán

Phần mềm mojaocena.com hỗ trợ làm chủ các deals tại cửa hàng như đơn từ người tiêu dùng order trên quầy thu ngân hay đối kháng từ nhân viên cấp dưới order tại bàn mang lại khách,...

• tự động bộ giao dịch từ nhiều thiết bị order

Dữ liệu auto đồng bộ từ các thiết bị order trên quán trải qua phần mềm thống trị đơn mặt hàng mojaocena.com giúp chủ quán dễ dàng cai quản đơn mặt hàng hơn, không sợ sót 1-1 của khách.

• auto nhận order online

Khi khách hàng order thành phầm của cửa hàng từ các nguồn như website phân phối hàng, app ship hàng (grabfood, Shopeefood, gojeck,...) phần mềm cai quản đơn mặt hàng mojaocena.com sẽ auto nhận giao dịch online. Tiếp đến phần mềm mojaocena.com sẽ thông báo cho nhân viên cấp dưới và người thống trị để bọn họ kịp thời đón nhận đơn hàng, tránh bỏ sót solo hay để khách chờ lâu.

*

• bán hàng liên tục online/offline

Phần mềm quản lý mojaocena.com tất cả thể bán sản phẩm liên tục bất kể cửa hàng có liên kết internet tốt không. Khi bao gồm mạng trở lại, toàn bộ các thông tin đơn hàng, bán sản phẩm đều sẽ tự động đồng bộ trên hệ thống, người cai quản không cần lo sẽ mất tài liệu do mất điện đột ngột như các quản lý truyền thống.

• hỗ trợ in tách bếp

Tính năng in bóc tách bếp thiệt sự quan trọng đối với bên hàng, quán ăn có quy mô phệ bởi các quy mô F&B này đều sẽ sở hữu được từ 2 đến 3 bếp. Nếu như nhân viên sau khi nhận solo rồi chuyển đến từng bếp thì sẽ khá dễ xảy ra sai sót.

Thấu hiểu khó khăn này, phần mềm mojaocena.com gắn vào thêm tính năng bóc bếp thông minh. Khi nhân viên mừng đón đơn hàng, giao dịch sẽ tự động hóa in ra trên sản phẩm công nghệ in hóa đối chọi và sản phẩm công nghệ in bếp. Nhân viên cấp dưới bếp tự động hóa nhận đối chọi không cần nhân viên order rước bill xuống nhà bếp nữa. Rút ngắn quy trình bán hàng, người tiêu dùng không cần phải đợi món lâu.

• báo cáo trực quan đối kháng hàng

Người thống trị chỉ phải vào tính năng báo cáo trên phần mềm quản lý đơn mặt hàng mojaocena.com, phần lớn thông tin deals từ nhiều nguồn đa số sẽ được cập nhật và báo cáo trực quan không sót thông tin deals nào.

Xem thêm: Mẹ Cửu Thiên Huyền Nữ Độ Mạng Là Ai? Thờ Cúng Như Thế Nào? Mẹ Cửu Thiên Huyền Nữ Độ Mạng


Nhận tư vấn!

Các tính năng khá nổi bật của phần mềm làm chủ đơn mặt hàng mojaocena.com mang lại ngành thương mại dịch vụ làm rất đẹp (Nail, Spa, salon tóc,...):

• Khách chủ động đặt kế hoạch online, book nhân viên

mojaocena.com cung cấp tạo trang web order miễn phí cho các công ty đối tác Spa, Nail, salon tóc,... Với web order mojaocena.com, khách hàng sẽ chủ động hơn trong việc đặt lịch hẹn cái đẹp hay book nhân viên cấp dưới ưa say mê của tiệm nhưng không buộc phải đến trực tiếp tiệm nhằm book.

• Tự nhất quán lịch hứa thông minh

Phần mềm làm chủ đơn mặt hàng mojaocena.com sẽ tự động đồng bộ lịch hẹn của khách hàng khi đk trực tiếp tại spa làm đẹp và lịch hẹn cơ mà khách đk online.

• dữ thế chủ động xếp kế hoạch và cai quản lịch hứa của khách

Thông qua phần mềm thống trị mojaocena.com chủ tiệm hoàn toàn có thể chủ động cai quản lịch hẹn của khách, tự động hóa sắp xếp thời hạn tiếp khách phù hợp. Chủ tiệm không lo sót solo hay trùng 1-1 khách hàng.

• khách hàng rất có thể đánh giá unique dịch vụ

Sau khi trải nghiệm kết thúc dịch vụ thẩm mỹ tại Spa, khách hàng có thể đánh giá quality dịch vụ trực tiếp trên website của cửa hàng. Mọi review đều sẽ hiển thị công khai. Các đánh giá tốt đều sẽ giúp đỡ Spa tăng thêm niềm tin của hách hàng.


Nhận tứ vấn!

4.3/ KiotViet - Phần mềm cai quản đơn hàng cấp dưỡng và buôn bán hàng

Phần mềm làm chủ bán hàng KiotViet được cách tân và phát triển bởi doanh nghiệp Cổ phần phần mềm Citigo. Sau không ít năm vận động trong nghành nghề phát triển ứng dụng ,làm việc với nhiều chuyên viên trong nghành nghề dịch vụ bán lẻ. KiotViet mong mỏi đem technology phục vụ các cửa hàng nhỏ lẻ tại Việt Nam, giải quyết khó khăn trong quá trình quản lý bán hàng một cách solo giản, tiện lợi nhất cơ mà không tốn không ít chi phí.

Cách xây cất giao diện hoàn toàn thân mật và gần gũi với bạn dùng, ngay cả khi bạn không biết được những điều gì về công nghệ. Bố cục những mục lục được bày trí cực kỳ hợp lý, dễ dàng thao tác. Color của phần mềm rất nịnh mắt không gây chói lúc sử dụng.


*

Các tính năng rất nổi bật của phần mềm quản lý đơn hàng KiotViet:

- Tính năng làm chủ đơn hàng online trực tiếp, tra cứu kiếm, thu xếp danh sách hóa đơn

- chúng ta cũng có thể tìm tìm và sắp xếp và quản lý hóa đơn

- kỹ năng xuất, nhập danh sách hóa 1-1 ra file Excel

- cung ứng phần mềm chốt đối chọi hàng


Nhận bốn vấn!

4.4/ Phần mềm quản lý đơn hàng online tốt nhất – Sapo GO

Phần mềm quản lý bill online của Sapo sẽ rất quen thuộc với các người. Với bối cảnh rất bắt mắt, nổi bật giúp đỡ bạn không thể chọn lầm khi thao tác. Với tông màu chủ đạo trắng với xanh dương, góp nịnh mắt người dùng, không khiến khó chịu. Những tab các bước được chia ra cố thể, rõ ràng.


*

Các tính năng khá nổi bật của phần mềm thống trị đơn sản phẩm Sapo GO:

- tạo nên đơn, đẩy ship tức thì trên form chat Facebook

- Đơn hàng online tự động đồng cỗ từ sàn về Sapo GO

- Trạng thái solo hàng, tâm trạng vận chuyển, thông tin khách hàng, giá sản phẩm, doanh thu giao dịch đều được đồng điệu và quản lý tập trung tại Sapo GO.

- Xử lý giao dịch tập trung tại một vị trí duy nhất, theo dõi và quan sát trạng thái vận chuyển


Nhận bốn vấn!

4.5/ MAYBANHANG.NET - Phần mềm cai quản đơn hàng đơn giản nhất

Maybanhang.net là ứng dụng quản lý bán hàng được cung cấp bởi EZ Solution - Công ty giải pháp công nghệ tin tức trong lĩnh vực bán lẻ, trưng bày và dịch vụ ra đời năm 2011. Với đội ngũ kỹ sư trẻ em đầy đam mê, sáng tạo, có khá nhiều năm kinh nghiệm trong kinh doanh nhỏ và technology thông tin, luôn luôn phấn đấu để đưa về giá trị có ích nhất cho khách hàng.

Cách kiến thiết giao diện trả toàn gần gũi với người dùng, ngay cả khi chúng ta là bạn lần đầu sử dụng. Ba cục các mục lục được bày trí cực kỳ hợp lý, dễ dàng thao tác. Color của phần mềm rất chỉnh chu. Hiển thị hình ảnh to với rõ ràng, giúp thao tác thuận tiện hơn.

*

Các tính năng rất nổi bật của phần mềm quản lý bill Maybanhang.net:

- ứng dụng đơn giản, bảo vệ sử dụng thành thạo ngay lập tức lần đầu tiên thao tác

- dữ liệu được bảo đảm an toàn 100%. Với việc ứng dụng công nghệ điện toán đám mây hiện tại đại. Toàn bộ các tài liệu của các bạn sẽ được lưu trữ trực tuyến.

- quản lý đơn mặt hàng theo thời gian thực, khi chúng ta có bài toán bận đi xa. Bạn chỉ cần với bất cứ thiết bị nào rất có thể kết nối internet, là chúng ta cũng có thể theo dõi được đơn hàng của mình, quan sát và theo dõi doanh số, và toàn cục các tài liệu kinh doanh.


Tư vấn giải pháp!

4.6/ Phần mềm cai quản đơn hàng online cực tác dụng - TRUSTSALES

Phần mềm làm chủ đơn hàng online của TRUSTSALES được thiết kế giao diện rất dễ dàng khi thao tác. Với hình ảnh rất nổi bật giúp cho bạn không thể lựa chọn lầm khi chọn danh mục. Với tông màu chủ đạo trắng cùng xanh dương, góp nịnh mắt tín đồ dùng, không khiến khó chịu. Các mục lục quá trình được phân tách ra rứa thể, rõ ràng.


*

Các tính năng rất nổi bật của phần mềm làm chủ đơn sản phẩm TRUSTSALES:

- Ứng dụng quản lý đơn hàng góp kết nối bán sản phẩm trên đa kênh

- Phần mềm làm chủ bill để theo mỗi đối tác giao hàng, góp tự thống kê túi tiền giao hàng, COD

- Ứng dụng cai quản đơn đặt đơn hàng giúp kết nối tự động hóa với mặt vận chuyển. Và giao dịch online giúp auto cập nhật tâm lý của đơn hàng

- quan sát và theo dõi tiền giao dịch thanh toán với các đơn hàng, những phần mềm thống trị đơn để hàng hỗ trợ nhập, xuất hóa đối kháng từ Excel


Tư vấn giải pháp!

4.7/ phần mềm làm chủ đơn hàng bởi excel

Đối với các chủ sale có bài bản vừa với nhỏ, công việc quản lý bán hàng không bắt buộc quá phức tạp, yêu thương cầu dễ dàng và đơn giản hóa. Do đó quản lý deals bằng Excel là một cách thức được những chủ cửa hàng sử dụng.

Với giao diện rất gần gũi của bảng tính Excel so với nhiều fan thì không hề quá lạ lẫm nữa. Hình ảnh vô cùng cơ phiên bản đối với cùng một người thống trị các đối chọi hàng.


Các tính năng trông rất nổi bật của phần mềm quản lý đơn hàng Excel:

- thống kê lại được doanh thu, bỏ ra phí, lợi nhuận

- download file Excel quản lí lý bán hàng đơn giản

- danh mục đơn hàng ví dụ chia theo thương hiệu hàng, mã hàng,...

- báo cáo nhập xuất tồn đơn hàng

- Nhập và xuất mặt hàng hóa


Nhận bốn vấn!

4.8/ Phần mềm quản lý may mang - Faceworks

Trong thời đại công nghệ số rất trở nên tân tiến như hiện giờ thì Faceworks là một chiến thuật phần mượt quản trị công ty lớn được TIT nghiên cứu và phạt triển nhằm mục đích giúp công ty lớn tại vn thực hiện ước mơ số hóa quy trình làm chủ của mình. Faceworks còn là một một giải pháp toàn diện, khoa học, xuyên suốt cho quy trình thống trị doanh nghiệp của bạn.

Giao diện trả toàn thân thiết với fan dùng, ngay cả khi chúng ta lần đầu tiên sử dụng. Cha cục những tab quá trình được bày trí rất hợp lý, dễ dàng thao tác. Màu sắc của ứng dụng rất hài hòa. Hiển thị hình ảnh to với rõ ràng, góp thao tác tiện lợi hơn.


Các tính năng trông rất nổi bật của phần mềm quản lý đơn sản phẩm Faceworks:

- vận tốc xử lý với nhập liệu cực kỳ nhanh

- Ứng dụng trực tuyến giúp cho bạn truy cập hồ hết lúc, phần đa nơi

- Xem lịch sử hào hùng giao dịch của các deals trước dễ dàng

- làm chủ quá trình làm việc nhận đơn đặt đơn hàng từ khách hàng hàng

- thống trị quá trình bán hàng

4.9/ phần mềm quản lý bán sản phẩm miễn giá thành - HTsoft.vn

Thương hiệu phần mượt HTsoft đang trở nên không còn xa lạ với doanh nghiệp lớn sau 8 năm không xong đổi new và vạc triển. HTsoft đã cùng đang tiếp tục xác định mình với tinh thần luôn luôn cải tiến, sáng sủa tạo, tìm phía đi bắt đầu để công ty ngày càng bự mạnh. HTsoft hỗ trợ các sản phẩm và dịch vụ ứng dụng dựa bên trên cơ sở phối hợp hiểu biết về nghiệp vụ, khả năng technology và tay nghề thực tế nhằm thoả mãn buổi tối đa yêu ước của khách hàng.

Với giao diện của của HTsoft siêu thân thiện, nhằm mục đích mang đến cho những người dùng trải nghiệm giỏi nhất. Với phần mềm làm chủ bill HTsoft, người dùng an tâm dễ sử dụng. Xây dựng dễ dùng cho người mới. Bố cục tổng quan của các thể loại được bố trí hợp lý.


Các tính năng rất nổi bật của phần mềm cai quản đơn mặt hàng HTsoft:

- quản lý kho mặt hàng và download hàng

- cai quản danh mục phân team hàng hóa

- mang đến phép cấu hình làm việc theo 2 quy cách: Quy trình không thiếu thốn từ đơn đặt hàng sau này được chuyển thành phiếu bán buôn/bán lẻ tương ứng