Xem Phim Vua Sư Tử

Xem phim The Lion King (2019) trực tuyến phiên phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng giờ đồng hồ việt với chất lượng HD quá trội mojaocena.com, âm nhạc sống động trước đó chưa từng có


Download The Lion King (2019)


*

Vua Sư Tử – The Lion King: bộ phim hoạt hình gồm doanh thu cao nhất mọi thời đại

 Vua sư tử là một bộ phim truyền hình điện hình ảnh chính kịch Mỹ, phim cho tuổi new lớn của đạo diễn Jon Favreau với được sản xuất vì Walt Disney Pictures dựa trên bộ phim hoạt hình cùng tên năm 1994. Đây là phiên bạn dạng tái vạc hành bạn đóng 3D, tuyệt gọi giải pháp khác là bạn dạng làm lại. Phim đã đuc rút hơn 1,6 tỷ đô la trên toàn cố giới.

Bạn đang xem: Xem phim vua sư tử

Thông tin phim:

Tên phim: Vua Sư Tử (The Lion King)Thể loại: Hài hước, Hoạt hình.Đạo diễn: Jon FavreauSản xuất: Jon Favreau, Jeffrey Silver, Karen GilchristKịch bản: Jeff NathansonDựa trên: Vua sư tử của Disney của Irene Mecchi, Jonathan Roberts, Linda WoolvertonDiễn viên lồng tiếng: Donald Glover, Seth Rogen, Chiwetel Ejiofor, Billy Eichner, John Oliver, Keegan-Michael Key, Beyoncé Knowles-Carter, James Earl Jones.Âm nhạc: Hans ZimmerQuay phim: Caleb DeschanelNăm: 2019Quốc gia: Hoa KỳNgân sách: $ 260 triệu đô la Doanh thu: $ 1,657 tỷ đô la

 Tại Vùng đất Tự hào của Châu Phi, chú sư tử nhỏ Simba là niềm vui của bố mẹ chú Vua Mufasa và bạn nữ hoàng Sarabi. Mufasa sẵn sàng cho Simba trở thành vị vua tiếp theo của rừng rậm. 

 Trong một lượt Simba thơ ngây tin vào tín đồ chú của chính bản thân mình là Scar, người chú vì hy vọng giết anh trai Mufasa và cháu trai Simba để đổi mới vị vua tiếp theo.

Xem thêm: Phong Lan Trầm Rồng Đỏ, Dòng Lan Trứ Danh Của Xứ Đài, Cách Trồng Lan Trầm Rồng Đỏ

Scar dụ Simba và chúng ta của Simba là cô thiếu nữ sư tử Nala mang đến một địa điểm bị cấm cùng họ bị linh cẩu tiến công nhưng họ được Mufasa giải cứu. 

 Sau đó, Scar âm mưu một chiến lược khác để đặt bẫy cùng giết Mufasa cùng Simba cơ mà Simba trốn thoát và rời ra khỏi vương quốc. Simba khổ sở tin rằng thiết yếu mình phải chịu trách nhiệm cho chết choc của cha. 

 Bây giờ Scar biến hóa vị vua được phò tá vị những nhỏ linh cẩu xấu xa trong những lúc Simba khủng lên ở 1 vùng khu đất xa xôi. Một thời gian sau, Nala chạm mặt lại Simba cùng cô giục Simba trở về nhà, Nala nói cùng với Simba rằng Vùng khu đất Tự hào đã trở thành một vùng khu đất hoang bị hạn hán dưới triều đại của Scar. Simba sẽ làm cho gì?

 Bộ phim đã nhận được được đề cử cho khuôn khổ Phim phim hoạt hình hay nhất với Ca khúc nơi bắt đầu tại Lễ trao giải Quả cầu vàng lần thiết bị 77 và giải thưởng Lựa chọn của các nhà phê bình lần thứ 25. Nó cũng rất được đề cử tại phần thưởng Điện ảnh Học viện Anh lần đồ vật 73 và giải thưởng Hàn lâm lần đồ vật 92, cho cả hiệu ứng hình ảnh.

 Mặc cho dù không được truyền bá là phim hoạt hình, cơ mà nó đã vượt qua Frozen nhằm trở thành bộ phim hoạt hình bao gồm doanh thu tối đa mọi thời đại.