Tổng hợp lắp ghép lego chima giá rẻ, bán chạy tháng 1/2023

Giới thiệu bộ xếp hìnhLego Chima 70114 - trận chiến Trên Không

Bộ đồ chơi lắp ghép tế bào hìnhLEGO trận chiến trên khôngđến từ uy tín LEGO của Đan Mạch với gia công bằng chất liệu nhựa ABS cao cấp, thi công tinh xảosẽ mang lại cho nhỏ bé những tài năng mới rất có lợi cùng kĩ năng phát huy trí tưởng tượng và sức trí tuệ sáng tạo tối đa.

Bạn đang xem: Tổng hợp lắp ghép lego chima giá rẻ, bán chạy tháng 1/2023


Cho nhỏ bé nhiều trải nghiệm

Trong bộ quần áo chơi xếp hìnhLEGO trận đánh trên khôngnày, bé sẽ tham gia và giúp cho hai nhân đồ gia dụng là Rawzom cùng Eris trongtrận chiếncăng thằng trên bầu trời với nhiều vũ khí chăm được sử dụng trên ko rất tiến bộ và buổi tối tân.Để xong xuôi thử thách,bé sẽ thực hiện những sản phẩm của 2 nhân đồ gia dụng để dành riêng lấy bảo bối CHI. Cạnh bên đó,còn không hề ít vũ khí chuyên sử dụng hoành tráng khácđang chờ bé khám phá.


*

*

Kích thích khả năng tư duy

Qua cỗ trò đùa xếp hình lego trận chiến trên không, bé sẽ bao gồm giờ chơi thật vui cùng số đông miếng ghép tinh xảo,đồng thời kích thích phát triển tư duy với trí hoàn hảo vô cùng giỏi cho trí não của bé. Rộng nữa, bên cạnh các mô hình có sẵn, nhỏ bé có thể tạo ra các giải pháp ghép mới để có được mô hình mong muốn.

Xem thêm: 8" Kìm Tuốt Dây Điện Asaki Ak, Kìm Tuốt Dây Tự Động Asaki Ak 0339


An toàn mang đến bé

Các cụ thể cótrongLego Chima 70114 - cuộc chiến Trên Không được làm hoàn toàn bởi gia công bằng chất liệu nhựa ABS cao cấp,không còn cạnh sắctuyệt đối bình yên cho sức khỏe của nhỏ bé khi vui chơi. Phụ huynh có thể đểbé vừa học tập vừa đùa mà chưa phải lo lắng.


*

*

Bộ xếp hìnhbao gồm những chi tiết

+ 117 mảnhghép

+2 mô hình nhân đồ vật Rawzom cùng Eris thuộc phụ kiện

+2 xe pháo Speedorz, ​​2 dây rip, 4 vũ khí, 2 bộ tăng năng lượng, 12 đưa ra và 10 thẻ game

+ quy mô đỉnh Canyoncó kích thước khoảng 8 cm (cao) x 5 cm (rộng) x 5 centimet (sâu)​​ thuộc những cụ thể khác...

+ Bộ thành phầm đựngtrong hộpbắt mắt


Ngoài ra,bạn có thể tham khảo một số sản phẩmchủ đề tương đương như:Lego Chima 70133 - Hang Nhện Spinlyn,Lego Chima 70224 - Biệt Đội Cơ Động Hổ,Lego Chima 70005 - xe pháo Chiến Đấu hoàng tộc Của Laval...