Ngoại tình với vợ tập 40, bản đẹp, phim miền nam

Sau thành công trong phim Đam mê nghiệt ngã, Nhan Phúc Vinh tiếp tục xuất hiện nay trong bộ phim tâm lý tình cảm gia đình có tên Ngoại tình cùng với vợ, sẽ được phát sóng bên trên kênh SCTV từ ngày 11.9 chuẩn bị tới.

Bạn đang xem: Ngoại tình với vợ tập 40, bản đẹp, phim miền nam

Giống như tên phim, Ngoại tình cùng với vợ gồm 40 tập, khai thác chủ đề ngoại tình trong hôn nhân và là bộ phim truyện tâm lý biểu đạt những mảng về tối sáng, nông sâu vào gia đình. 

Ngoại tình cùng với vợ là sự “trả thù ngọt ngào” của người vợ bị chính ông xã phụ bạc. Chuyện phim xoay quanh nhân vật chính là Thủy Tiên (do Phan Thị Mơ thủ vai) – người thanh nữ hiền hậu, cam chịu đựng trong tình yêu. Nhưng mà cũng do tính cách này mà bao thảm kịch đã đổ lên đầu cô lúc về làm dâu trong một gia đình có không ít sóng gió.

Trong lúc đó, Nhan Phúc Vinh vào vai Gia Huy - cậu “công tử”, thuận tiện “say nắng” với những cô bé đẹp. Vày vậy Thủy Tiên (Phan Thị Mơ) với Bảo Lan (Bích Huyền) hầu như nằm trong vòng ngắm của cậu. Dẫu vậy để cưới làm cho vợ, anh đã chọn Thủy Tiên (hiền lành, dễ thương, dễ bảo…). 

Nhưng ngay lập tức sau đó, Bảo Lan phát hiện nay ra tôi đã có thai với Gia Huy. Và khiến cho mọi chuyện lặng ổn, Gia Huy “tống” một mớ tiền để cô giải quyết và xử lý cái thai rồi khuyên nhủ cô du học luôn bên Hàn Quốc, ngành coi ngó sắc đẹp. Mặc dù nhiên, Bảo Lan không nghe theo lời của Gia Huy mà kín đáo sinh bé và nuôi con một mình.

5 năm sau, Bảo Lan bí mật sinh bé rồi trở về, quyết trọng điểm “giành lại cha” cho con trai mình, bằng phương pháp “cướp chồng” của Thủy Tiên.

Xem thêm: Chỗ Bán Keo Dán Giấy Dán Tường Thành Phố Hồ Chí Minh, Keo Dán Tường Chính Hãng Độc Quyền Tại Hà Nội

Với bạn dạng tính trăng hoa nên Gia Huy thuận lợi sa vào lưới tình của Bảo Lan. Khi Thủy Tiên phân phát hiện ông chồng mình nước ngoài tình thì cũng chính là lúc cô biết tôi đã có bầu lần lắp thêm hai. Trong những khi đi chạy trốn người ông chồng phản bội, Thủy Tiên bị nước biển lớn cuốn trôi, Gia Huy nghe theo lời xúi giục của Bảo Lan, bất chấp không cứu vãn Thủy Tiên. Cả nhì trở về với suy nghĩ Thủy Tiên vẫn chết. Sau đó họ cưới nhau.

Được Hải Đông (Hà Trí Quang) cứu vớt sống quanh đó biển, Thủy Tiên tự cõi bị tiêu diệt trở về ẩn danh bên dưới tên è cổ Nhật Hạ, lên kế hoạch trả thù ông xã cũ. Thủy Tiên trong thân phận bắt đầu mới quyết tâm gợi cảm Gia Huy. Gia Huy “nửa tin nửa ngờ” sự giống nhau thân Nhật Hạ và vợ cũ. Tuy vậy cuối cùng, anh lại lại một lần tiếp nữa ngoại tình… ngay lập tức với thiết yếu người vợ của mình.

Kế hoạch trả thù được thực hiện gần như hoàn hảo, nhưng nó lại chẳng hề mang đến cho Thủy Tiên hạnh phúc. Toàn bộ trở đề nghị vô nghĩa, nhất là lúc Bảo Lan đang phải nhìn thấy với “án tử” của dịch tật. Nghĩa tử là nghĩa tận - lòng tin ấy ngoài ra đã làm cho thức tỉnh lương tâm của không ít kẻ lầm đường lạc lối - mù quáng do yêu đương, lóa mắt bởi hận thù.

Ngoại tình cùng với vợ còn có sự gia nhập của Trương phái nam Thành. Anh vào vai Cường, anh trai Thủy Tiên, là bảo vệ kho bãi xe, tính cách thì rét nảy, “giang hồ” nhưng giỏi bụng. Anh bao gồm tình yêu 1-1 phương với Bảo Lan, nhưng lại được Tuyết Hoa yêu thương say đắm. Sau này được sự hỗ trợ của bà Thu, anh mở cửa hàng bán vật tư xây dựng với cha mình và tìm thấy tình thương với Tuyết Hoa. 

Phương Thanh vào vai với Điệp - bạn mẹ khó chịu và độc ác với nhỏ dâu. Đây cũng là 1 trong nhân vật khá thú vị vì chưng sự hài hước, bi thương, có nhiều trường đoạn cảm xúc khác nhau, đòi hỏi Phương Thanh đề nghị thể hiện. Tài năng biến hóa, cảm giác đa dạng của cô bé ca sĩ đã hỗ trợ nhân vật fan má chồng ghi vệt ấn trong tâm địa người xem. 

Câu chuyện phim vào Ngoại tình với vợ mặc dù không mới nhưng vẫn đủ sức cuốn hút khán giả vì chưng mạch phim cùng dàn diễn viên trẻ đẹp như hoa hậu Phan Thị Mơ, Nhan Phúc Vinh, Bích Huyền, Trí Quang,... 

Bộ phim bắt đầu dài 40 tập của đạo diễn nai lưng Cảnh Đôn bao gồm nội dung hấp dẫn, khó khăn đoán, sẽ lên sóng SCTV từ ngày 11.9 chuẩn bị tới.