BỘ PHIM NỮ THẦN THÁM

Bộ đôi cựu hoa đán – è cổ Tùng Linh cùng Trần Vỹ, tiếp tục ghi lại lần tái ngộ màn hình ảnh TVB đầy ngoạn mục qua thể các loại phim trinh thám Nữ thần thám.

Bạn đang xem: Bộ phim nữ thần thám

nét diễn hài hước pha lẫn sự thông minh, tinh quái, thuộc những tình huống gây án kinh dị, sẽ mang đến nhiều cung bậc cảm hứng cho khán giả.

*

Đầu nạm kỷ 20, Hong Kong chịu đựng sự kẻ thống trị của Anh Quốc. Những người dân Tây Âu và một nhóm người Hoa trí thức khôn cùng được trọng vọng. Trong số ấy có Tổ Địch phí Tra (do è Tùng Linh đóng), thuộc anh ông chồng Tây có tác dụng Tước Sỹ. Chi phí Tra khôn xiết yêu thích văn hóa phương Tây, nhất là bộ đái thuyết trinh thám Sherlock Holmes phá án.

Xem thêm: Top 10 Cầu Thủ Ghi Nhiều Bàn Thắng Nhất Mọi Thời Đại, Thống Kê Bàn Thắng

*

Cuộc sống quyền quý và cao sang bị đảo lộn khi ông xã Tra phạm trọng tội. Nhị vợ ông chồng lén đến Du Ma Địa, vị trí sinh sống của những người Hoa thuộc thế hệ thấp độc nhất xã hội, để đón tàu đi lánh nạn. Nào ngờ, thời gian này lại lộ diện tên sát thủ liên hoàn, mệnh danh “Jack đồ tể”, chuyên giết kỹ nữ, moi nội tạng. Một vụ án mạng ghê hoàng xảy ra. Tra lâm vào cảnh diện tình nghi, bị tạm thời giam. ông xã cô lại ôm không còn tiền bỏ trốn. Giữa lúc tuyệt vọng, Tra chạm mặt lại quản ngại gia cũ – Quan độc nhất vô nhị Phu (do Huỳnh Trí hiền hậu đóng). Bỏ qua mất hiềm khích trước kia, Phu ra sức góp Tra giải oan.

*

Họ cùng mang đến trọ ở quần thể ổ chuột. Bà gia chủ trọ vô tình lại là cô em ruột của Tra – Bào Muội Đệ (do trằn Vỹ đóng). Hai bà bầu vốn bao gồm thù từ trước đề nghị lần tái ngộ này, Muội Đệ tranh thủ thời cơ, ra mức độ đày đọa Tra. Tra cũng không vừa, ăn uống miếng trả miếng. Giữa họ với Nhất Phu nảy sinh mối tình tay cha nhiều oan trái.


*

Vụ án “Jack đồ vật tể” vẫn chưa được hóa giải. Người mừng đón điều tra án này là Địch Đức Anh (do tự Vinh đóng). Anh gồm dũng mà lại vô mưu. Trong lúc đó, Tra nhờ vào đọc các truyện trinh thám yêu cầu rất bao gồm óc suy luận. Hai tín đồ lập nhóm điều tra, ngấm ngầm trà trộn vào thế hệ quý tộc nhằm tìm tên đồ vật tể, trả lại sự bình yên cho Du Ma Địa.

*

Nhưng, càng đi sâu tra cứu hiểu, Tra càng phân phát hiện các manh mối tương quan đến người ông chồng đã mất tích của cô cùng cả tuyệt nhất Phu. Điều đó khiến cho Tra gần như là suy sụp. Ngay trong khi ấy, tay đồ gia dụng tể bí hiểm gửi lá thư khiêu khích, đang giết những người thân yêu của Tra vào trong 1 đêm duy nhất…