SULLI BẤT NGỜ BỊ GỌI TÊN VÌ CẢNH GIƯỜNG CHIẾU 19+ CỦA KIM SOO HYUN TRONG PHIM MỚI

Real là bộ phim thất bại hiếm hoi trong sự nghiệp của Kim Soo Hyun, thậm chí còn còn bị ví là phim dở nhất lịch sử vẻ vang màn ảnh Hàn.


Bạn đang xem: Sulli bất ngờ bị gọi tên vì cảnh giường chiếu 19+ của kim soo hyun trong phim mới

Kim Soo Hyun nổi tiếng là diễn viên phái mạnh sở hữu mức mèo xê cao nhất màn ảnh Hàn, bao gồm khả năng diễn xuất cực ấn tượng với là bàn tay rubi trong làng mạc chọn kịch bản. Tuy nhiên, "cụ giáo" cũng gồm những lần thua kém đau trên màn ảnh, đáng nhớ nhất phải kể đến bộ phim Real - tác phẩm được mệnh danh là thảm họa chống vé Hàn.Poster phim Real của Kim Soo Hyun, chú ý thì tất cả vẻ đáng kì vọng đấy chứ


Được quảng bá rầm rộ, được Kim Soo Hyun khen ngợi hết lời nhưng khi ra rạp, Real lại bị gọi là rác phẩm, chỉ đem về đến ekip vẻn vẹn 3 triệu đô lệch giá trong khi ngân sách đầu tư đầu tư lên tới 11 triệu đô. Khán giả gọi đây là "bộ phim dở nhất trong lịch sử Hàn Quốc", rằng "các phim rác không giống phải cảm ơn Real vì gồm dở tới cỡ nào, Real cũng dở hơn như thế".

Real được quảng bá là bộ phim về thế giới ngầm của một thành phố hư cấu, nơi Jang Tae Yeong (Kim Soo Hyun) là ông quấn của một băng đảng khét tiếng và là chủ sở hữu của một sòng bạc lớn. Thoạt nghe qua thì kịch bản bao gồm vẻ khá ấn tượng nhưng thực chất, nội dung của Real bị đánh giá là hoàn toàn sáo rỗng, những nhân vật dư thừa với diễn biến thì thiếu mạch lạc. Điểm sáng sủa duy nhất của Real gồm lẽ là diễn xuất và màn... Khoe thân của Kim Soo Hyun. Phim thất bại đến độ khi cảnh lạnh "nude 100%" bị lộ ra vào thời gian chiếu không tính rạp, khán giả còn tặc lưỡi cho rằng đây chỉ là một chiêu bài rẻ tiền nhằm câu kéo khán giả. Với dĩ nhiên, Real sau đó còn bị con quay lưng nặng nề hơn.
Bất ngờ hơn lúc Real là một bộ phim "nhà làm", nói vậy là bởi Kim Soo Hyun đã bỏ ra tiền túi tới 7 triệu đô (trong tổng kinh phí đầu tư 11 triệu đô) để thực hiện bộ phim này với người anh họ thương hiệu Lee Sa Rang, đạo diễn của phim. Sự hợp tác của hai anh em Kim Soo Hyun được đánh giá là một ví dụ thảm họa điển hình cho phương pháp làm ăn theo kiểu gia đình, thân thích. Thiết yếu bởi điều này mà Real bị đánh giá chỉ là cú ngã đau đớn nhất trong sự nghiệp của Kim Soo Hyun với cả sứ mệnh diễn viên lẫn nhà đầu tư. Cùng quả thật sau Real, khán giả ko thấy Kim Soo Hyun bỏ vốn đầu tư hay đóng thêm bộ phim điện ảnh nào nữa. Chẳng biết "cụ giáo" muốn an ninh với sở trường là phim truyền hình tốt vẫn đang tìm cho khách hàng một kịch bản xứng tầm hơn, giúp anh vực lại danh dự trên màn ảnh rộng.


Xem thêm: Có Thể Bạn Chưa Biết Ý Nghĩa Màu Sắc Tượng Trưng Cho Tình BạnNguồn: Tổng hợp


Theo pháp luật & độc giả

Copy link
links bài cội Lấy links
Penthouse 3 spoil lạnh tập cuối trước tiếng G: Su Ryeon thực thụ "bay màu", hội rich kid cực kỳ thân thiết
xem theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 mon tháng 1 mon 2 tháng 3 tháng tư Tháng 5 tháng 6 tháng 7 mon 8 mon 9 mon 10 mon 11 tháng 12 20222021202020192018 xem