Xin Đừng Quên Em

(HNMĐT) - Sau số đông tập phim cuốn hút của “Chuyên án 7 ngày” được trình chiếu trên công tác phim rực rỡ lúc 21h sản phẩm ngày, tính từ lúc ngày 7/9 kênh truyền họa VTC1 tiếp tục reviews đến khán giả màn hình ảnh nhỏ bộ phim truyền hình “Xin hãy nhờ rằng em”.

Bạn đang xem: Xin đừng quên em

 

Xin đừng quên em là bộ phim truyện truyền hình lâu năm 23 tập. Đây là item của đạo diễn danh tiếng Trung Quốc Hà Lạc, kịch bản Ân Chỉ, nói về tình yêu cao tay giữa phụ nữ Tiểu Ân cùng chàng bác sỹ xuất sắc bụng Đông Chấn. Phim tập trung vào hầu như diễn tiến của tiểu Ân. Cuộc sống đời thường êm đềm của tè Ân đã xong xuôi kể từ bỏ khi người mẹ cô cần nhập viện vì bệnh dịch hiểm nghèo. Cảm thấy không được tiền viện phí, đái Ân đã gặp Viện trưởng khám đa khoa nơi mẹ cô chữa bệnh và xin sự giúp đỡ. Ko ngờ, vị Viện trưởng chính là “khắc tinh” cô đã chạm chán trước đó. Để nhận thấy sự hỗ trợ từ căn bệnh viện, đái Ân đề nghị từ bỏ công việc mình yêu mến làm giao hàng khách sạn và cũng từ kia tình yêu nảy sinh giữa cô bé hiếu thảo cùng chàng chưng sỹ giỏi bụng nhưng mà khá hững hờ này.

 

Nhưng rồi, số phận đang không mỉm cười với cô gái, cô cũng mắc trọng bệnh. Cô đã tìm mọi phương pháp chạy trốn để bạn mình yêu chưa hẳn đau khổ. Liệu chàng bs vượt qua được phần đông nghi kỵ, hiểu nhầm và mang đến bên bạn mình yêu? bộ phim có những tình tiết hấp dẫn, hầu như sắc thái tình cảm, tư tưởng được xử lý tương xứng tạo sự lối cuốn vi diệu ở mọi nơi nhưng phim đã được trình chiếu. Với diễn xuất tài tình của Đông Đại Vi trong vai Đông Chấn, Dương Tuyết vào vai tè Ân cùng nhiều diễn viên khác, sẽ có đến cho tất cả những người xem gần như cảm nhận thâm thúy về tình chủng loại tử, tình yêu song lứa.

Xem thêm: Nồi Nướng Thủy Tinh Kangaroo Kg197, Lò Nướng Thuỷ Tinh Halogen Oven Kangaroo Kg197

 

Nội dung phim

 

Hoạt bát, xinh xắn, giỏi bụng, tầm thường Tiểu Ân tốt nghiệp đh đã tìm được một các bước yêu thích. Tưởng rằng cuộc sống sẽ trôi đi cẩn trọng như vậy, ko ngờ mẹ cô lâm căn bệnh nặng, rất cần phải được điều trị. Mà lại số tiền cần sử dụng cho vấn đề điều trị hết sức lớn khiến Tiểu Ân lâm vào tình thế tuyệt vọng. Không hề cách như thế nào khác, cô đành mang lại xin vị viện trưởng giúp đỡ. Bất ngờ vị viện trưởng mới đó là Lam Đông Chấn tín đồ đã xẩy ra xung đột với cô lúc cô đến khám đa khoa thăm mẹ. Lam Đông Chấn khoác dù vẻ ngoài tỏ vẻ hờ hững nhưng phía bên trong lại là 1 trong những người tốt bụng. Thực ra khi xảy ra va chạm tới Tiểu Ân, anh đã vô cùng có cảm tình với cô, và từ từ đã mang lòng yêu thương cô. Tuy thế mặt quanh đó anh lại tỏ vẻ vô tình, đồng ý giúp đỡ đái Ân với đk cô yêu cầu đến khách sạn làm ship hàng trừ nợ.

 

Trong khi đó, đã xuất hiện một người con trai tên là Lỗ Hạnh đã tìm cách đoạt được Tiểu Ân nhưng mà Tiểu Ân cũng bắt đầu có cảm tình với Đông Chấn với tình cảm của mình ngày càng tốt đẹp. Đúng cơ hội đó, đái Ân cũng phát hiện tại ra bạn dạng thân mình mắc bạo bệnh. Tiểu Ân bởi muốn tình nhân được hạnh phúc, đã tìm giải pháp chạy trốn. đái Ân đã nhờ sự giúp sức của Lỗ Hạnh, nhờ vào Lỗ Hạnh mang làm tình nhân cô. Vốn phiên bản tính lạnh lùng, cao ngạo, Đông Chấn không thể đồng ý người yêu vứt rơi, đã quyết liệt tìm mọi cách để giày vò, hành hạ và quấy rầy Tiểu Ân, nhưng cô vẫn âm thầm chịu đựng tất cả cho tới giờ phút cuối cùng. Trong một lần tìm bí quyết xúc phạm đái Ân khiến cô sẽ bị ngất xỉu đi, thời điểm đó, Đông Chấn bắt đầu phát chỉ ra sự thật. Anh vô cùng đau đớn và ân hận, dẫu vậy lúc đó đã hết nhiều thời hạn cho đôi người thương nữa. Đông Chấn nguyện suốt đời được sinh sống bên bạn mà anh yêu đương yêu.