Phong thủy de nhanh có người yêu

Bạn mong muốn từ giã cuộc đời lẻ loi nhưng loay hoay mãi vẫn chưa kiếm được "một nửa" của mình. Vậy nhanh tay trưng một trong những 4 vật tiếp sau đây trong chống theo hỗ trợ tư vấn của chuyên viên phong thủy để mặt đường tình duyên rộng mở nhé!


*

Đặt một lọ hoa tươi theo đào hoa vị trong phòng là thuật phong thủy giúp con đường tình duyên sung túc hơn. Lọ đựng hoa dáng tròn, tất cả nước, gặm hoa tươi hoặc ví như lười vậy hoa thì cây thủy sinh là cực tốt nhé.

Bạn đang xem: Phong thủy de nhanh có người yêu

Để vật tử vi phong thủy này phát huy chức năng mạnh nhất, bạn cần phải chọn màu sắc bình hoa cân xứng với đào hoa vị của mình. Rõ ràng như sau:

Đào hoa vị ở phía Đông: Bình hoa màu xanh lá cây.

Đào hoa vị ở phía Nam: bình đựng hoa màu đỏ, tím, cam.

Đào hoa vị ở hướng Tây: bình hoa màu vàng ánh kim, màu trắng.

Đào hoa vị ở hướng Bắc: lọ hoa màu đen, xám.

2. Đặt một li nước đầu giường, thắp đèn lãng mạn khi ngủ


*

Cách đơn giản và dễ dàng nhất cho bạn nữ lười là đây. Vào phong thủy, nước và giấc ngủ công ty về không hề ít vận khí của bé người, như tài vận, đào hoa vận. Để kích ham mê đào hoa vận bạn nên được sắp xếp một li nước sạch mát ở đầu giường, chũm nước thường xuyên và lưu ý dùng li bởi gốm.

Xem thêm: Wine Games - Nau An Choi Game Pha Che Ruou Kiem Tien

Ngoài ra, để cung cấp thêm mang đến vận đào hoa, bạn nên dùng đèn có màu lãng mạn, dìu dịu khi ngủ. Đừng nhằm đèn sáng, hoặc tắt đèn tối om dịp ngủ, số đông không giỏi cho con đường tình duyên.

3. Đặt bể cá giúp tăng vận đào hoa cho bạn


*

Đặt một cái bể cá theo đào hoa vị của bạn. Nên chọn bể có mẫu mã tròn trịa tượng trưng cho việc trọn vẹn, niềm hạnh phúc trong tình yêu. Kế tiếp mua một cặp cá biểu thị cho vấn đề “có đôi tất cả cặp” thả vào nuôi. Lưu giữ ý, chọn cặp cá cùng chủng loại, form size tương đương nhau, có color tươi sáng, màu bao gồm sắc đỏ son là tốt nhất: như cá vàng. Tuyệt vời nhất tránh nuôi cá chép, cá lau kiếng, cá bao gồm tâm tính hung hăng dễ cắn nhau,… sẽ tác động đến vận đào hoa của bạn.

Kiên trì chăm lo những chú cá này, vừa “vui cửa ngõ vui nhà” vừa làm cho tình duyên mau chóng tìm về bạn đấy.

4. Đặt muối biển ở bốn góc nhà


*

Dùng 4 chiếc đĩa nhỏ, mang muối hải dương hạt lớn (muối tự nhiên, chưa qua tinh chế) vun thành chóp cao như ngọn núi nhỏ. Tiếp đến quét sạch sẽ 4 góc phòng, phân tách 4 đĩa muối hạt ra đặt 4 góc. Bảy ngày sau bạn thay muối, quét dọn thật sạch lại 4 góc phòng, cùng cứ thế muối như vậy trong vòng 7 lần. Giải pháp này giúp tiêu trừ gần như “chướng khí” ảnh hưởng không tốt đến đường tình duyên của bạn.

Không chỉ các F.A new thử phương pháp này để “cầu duyên” mà ngay tất cả những chúng ta đang gặp gỡ trục sái lứa đôi, “cơm không thôi canh không ngọt” cũng có thể áp dụng nhằm chuyện nhì người thuận buồm xuôi gió hơn.

Thông tin trên trên đây chỉ mang tính chất chất tham khảo. đặc biệt để ra khỏi đời F.A vẫn luôn là nằm ở tình yêu của bạn, chỉ khi bạn thực sự mở lòng, sẵn sàng cho một quan hệ mới, tin có lẽ khi kia ở kế bên kia có khá nhiều đối tượng đang đợi bạn. Chúc các bạn sớm tìm thấy tình thương của đời mình với mãi niềm hạnh phúc bên nhau nhé!


*

Link bài gốc
Copy link
https://yan.thethaovanhoa.vn/ban-than-phai-dep/muon-co-nguoi-yeu-hay-nhanh-tay-trung-4-vat-nay-trong-phong-24674.html