Pin Sạc Eneloop Chính Hãng

Hình thứcKhuyến mãiThương hiệu
mới 100% hàng thật chính hãng nội địa panasonic eneloop china
hộp pin
Eneloop Panasonic

Hiện ni thị trường việt nam đang khôn xiết "loạn" về sạc ENELOOP thật-giả, shop Nhiếp Ảnh chỉ xin nói ngắn gọn thế này:

bản thân chúng tôi là người trong cuộc nên cửa hàng chúng tôi hiểu rằng UY TÍN trân quý hơn ngẫu nhiên thứ gì, vì vậy siêu thị Nhiếp Ảnh xác định LUÔN LUÔN BÁN pin ENELOOP THẬT 100%, chi phí có thể nhỉnh rộng 10% nhưng cam kết Quý Khách cài đặt yên trung tâm dùng lâu hơn và KHÔNG BAO GIỜ yêu cầu lăn tăn mất ngủhay ngồi mi mòtìm hiểu bí quyết phân biệt pin sạc thật-giả nhằm rồi hoang mang lo lắng mất thời gian!

HÀNG TẠI mojaocena.com BÁN LÀ HÀNG THẬT 100%, CAM KẾT NẾU KHÔNG THẬT 1 ĐỀN 10!!!

HÀNG ĐÚNG TIÊU CHUẨN NHÀ MÁY PANASONIC ENELOOP , MADE IN china hoặc MADE IN nhật bản tùy giá có ghi rõ ràng

CÁC BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO THÊM VỀ CÁCH PHÂN BIỆT sạc THẬT GIẢ BÊN DƯỚI

*

Ngày nay, nhằm một sản phẩm được gia công giả cùng giả tinh vi cao cấp thì sản phẩm đó chắc chắn là phải hội tụ một trong những yếu tố sau

-sản phẩm chào bán chạy

-sản phẩm có mức giá trị

-sản phẩm chữ tín nổi tiếng

-sản phẩm mọi tín đồ đã tin tưởng

.................................

Pin Panasonic Eneloop(trước đó là Sanyo Eneloop) hội tụ phần lớn các nhân tố trên phải chuyện có tác dụng giả là chắn chắn chắn.

Dù vài năm ngoái đã từng gồm nhiều nội dung bài viết hướng dẫn , nhưng sự thật đáng buồn là công nghệ làm giả ngày càng tinh vi mang đến không ngờ, số đông tay làm giả vẫn update phiên phiên bản mới liên tục khiến cho pin giả gần như là pin thiệt nhất!Tuy nhiên, vẫn có những lỗ hư nhonhỏ màmojaocena.comđã phát hiển thị được, vì thế nênmojaocena.comxin trân trọng share rộng rãi để gần như người làm rõ hơn, tránh việc nghe 1 chiều và lại lầm tưởng sạc thật là giả, pin mang là thật!

Về lịch sử Eneloop thì cũng rất truân chăm khi trải trải qua không ít đời công ty sở hữu, các bạn có thể tự google, mojaocena.com xin nói tóm gọn là tự Sanyo - Panasonic - Fujitsu thì eneloop vẫn giữ nguyên công nghệ cao cấp nhất của chính mình dù tất cả thay tên đổi họ công ty sở hữu từng nào đi nữa. Tất cả nhà máy sản xuất pin eneloop hồ hết đặt tại china , nhưng công nghệ độc quyền nhưng eneloop cài đặt thì được bảo toàn độc quyềntại Japan, cơ quan chính phủ Nhật rất đúng đắn khiPanasonic thâu tóm về Eneloop trường đoản cú Sanyo, (và trong tương lai là chuyển nhượng bàn giao lại cho nhà máy sản xuất FDK-Fujitsu), họ vẫn quán triệt mang technology này ra nước ngoài,cho nên các bạn cứ yên chổ chính giữa là dù pinmade in Japanhaymade in China, cứ miễn là hàng thật thì cùng 1 công nghệ như nhau cả!

*

Nhưng trước khi đi vào cụ thể pin giả-thật, shopnshiepanh.vn xin nói sơ lược thị phần phân phối pin. Bây giờ trên thị phần đang lưu giữ hành tương đối nhiều Pin eneloop chính hãng, xách tay, Japan, China, Bắc Mỹ, Châu Âu....nhưng mojaocena.com xin tóm gọn gàng lại đa số pin tại nước ta có đều nguồn sau đây:

-pin thật made in Japan, bản tiếng Anh: đây là pin tồn tại rất rất lâu tại vn dưới dạng sản phẩm xách tay là nhà yếu. Nhưng lại tin ai oán mà mojaocena.com đã đạt được làtừ năm 2017là Panasonic đã đưa ra quyết định điều chỉnh lại thị trường phân phối, 3 thị trường Bắc chào bán cầu (bắc mỹ, Châu Âu, China) sẽ tiến hành phân phối pin sạc made in Japan, các thị phần còn lại của Nam buôn bán cầu (Mỹ la tinh,Đông phái nam Á, Châu phi, Châu Úc...)sẽ triển lẵm nguồn mặt hàng made in trung quốc !

-pin thật made in China, phiên bản tiếng Anh: đấy là pin chủ yếu hãng đượcPanasonic Việt Nambán từ rất lâu nhưng không tồn tại khả năng tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh lại pin sạc made in nhật bản Thật, và doanh nghiệp mẹ đã cứu vãn cánh bằng phương pháp cắt nguồn hàng japan và cố kỉnh bằng china toàn cỗ cho khu vực Nam bán cầu (trong đó tất cả Việt Nam)để mọi thứ công bằng như nhau! thực tế Pin Panasonic Eneloop made in China hiện nay là sạc pin THẬT 100% , chất lượng đúng chuẩn chỉnh pin Japan, nên các bạn ngại sạc pin thật mang lẫn lộn thì nên chọn lựa loại china này là an tâm nhất !

*

Lưu ý: do công nghệ tinh vicác bạn nên trang bị kính lúp thổi phồng hoặc những thiết bị chụp macro giúp xem mới chính xác được nhé

+Về bề ngoài bao bìbên ngoài:

-Thật: Vỉ mép vật liệu nhựa éo keorất đều, vào trẻo, tương đối chắc

-Giả: Vỉ mép vật liệu bằng nhựa dán keo không đều, lỏng lẻo, dễ bung

*

*

-Thật:mặt sống lưng vỉ pin tất cả số 100% black nhám

-Giả: mặt sườn lưng vỉ pin tất cả số 100% black bóng

*

-Thật:Khi lột vỉ sạc ra đang thấy ngay tất cả MÀNG GIỮ LẠI vì công nghệ cao

-Giả: lúc lột vỉ pin ra sẽ không còn thấy bao gồm Màng GIỮ LẠI vì technology thủ công

*

+Thật: bao gồm in ngày production date trên vỉ pin

+Giả: KHÔNG in ngày production date trên vỉ pin

Lưu ý: Pin không có ngày không còn hạn sử dụng nên nhà cung ứng không ghi vào

*

+VỀ CỤC sạc pin :

-Thật: số in ngày bóc rời

-Giả: số in ngày bám liền

*

*

-Thật:

--phần domain authority của sạc pin láng mịn, soi macro kĩ đã thấy hột mực in đều, đẹp

--phần đầu pin không có lỗ thông hơi so với pin Nhật Thật, có lỗ thông hơi với pin china Thật,đầu sạc mỏng, da phía bên trong xám xanh sậm

-vành bọc đít pin sạc mỏng,riêng về độ nhám đít pin lúc này không thấy sự khác biệt thật giả

-Giả:

--phần da của pin sạc sần sùi, soi macro kĩ sẽ thấy mực in cực kỳ xấu, lem nhem

--phần đầu pin bao gồm lỗ thông khá khá thô, đầu sạc pin dày, sần sùi, da phía bên trong xám trắng sáng

-vành quấn đít pin sạc dày, tương đối lớn, riêng biệt về ma xát đít pin hiện tại không thấy sự khác biệt thật giả

*

*

*

*

*

*

*

*

Các các bạn đã thấy tương đối mệt vì cần phân biệt pin sạc Eneloop thât-giả chưa ạ?

Đây chỉ mới là bản cập nhật hiện tại tại, sau đây gần những nhà sản xuất hàng nhái đại tài sẽ tiếp tục có thêm những ấn phẩm mới chắc chắn là làm nhức đầu người sử dụng!

Vì vậy, sao lại bắt buộc cực công mở to mắt soi cụ thể cho mệt, trong những lúc tại mojaocena.com đã chu chỉnh rất kỹ nguồn hàng vào và xác minh tại mojaocena.com 100% chỉ buôn bán pin Eneloop thật!Giá nhiều nơiđôi khi rẻ hơn mười-hai chục ngàn đồng nhưng hậu quả gây hư tổn thì to hơn nhiều như đã chú ý bên trên, chúng ta cẩn thận nhé!