QUẤN NHỘNG CHO BÉ ĐẾN KHI NÀO

1. Trong quá trình sáng tạo và tư vấn những mẹ áp dụng quấn, Chũn em nghe rất nhiều mẹ nói rằng nhỏ THÍCH ĐƯA TAY LÊN ĐẦU. Không chịu quấn. Ấu_kầy, phai!

2. Những em bé bỏng đã sử dụng quấn cổ điển tự ngủ cực kỳ tốt, khi lớn hơn chút là cơ bắp cuồn cuộn – khỏe mạnh như dũng sỹ_ oánh một phạt *ắm là hai tay bị tuột thoát ra khỏi quấn, tuy thế rất nhạy cảm _ tuột quấn thôi ngoài ngủ. Chắc người mẹ đêm tối luyện quấn-lại-thần-chưởng. Mất ngủ các mẹ cứ rên chị Hà ơi, làm Chũn em cũng mất ngủ theo huhu.

Bạn đang xem: Quấn nhộng cho bé đến khi nào

3. Những em bé bỏng bị cai quấn bỗng ngột nhiều khi mất ngủ sẽ từ môi trường thiên nhiên được ôm chặt đưa sang mẫu túi ngủ: chân tay chần chừ thuộc về ai và để gia công gì.

4. Các mẹ ở Pháp cùng Đức, rất bị BS bỉ bôi khi dùng quấn truyền thống thì lại rất tôn vinh những thành phầm form hình túi ngủ, thế mới chuối nguyên nải chứ….

Xem thêm: Son Miracle Apo Cam Đất 3Ml, Son Kem Lì Miracle Apo Màu Cam Đất Charang 3Ml

5. Một số mẹ đề nghị đi ra phía bên ngoài và ông bà thấp thỏm không biết luân chuyển trở cầm nào trong biện pháp quấn oằn tà là vằn mà vô cùng vi diệu của quấn cổ điển, phần đông ông ba cũng gãi đầu sồn sột – gầu rơi tá lả ko biết sao cho vừa khi lần đầu tiên được “gói nem”.

CHŨN tôi luôn có giải pháp cho những mẹ ạ.


*
*
*
*
*

Bé nào sử dụng được quấn con con ?

Các nhỏ nhắn sơ sinh nhưng đã dần dần biết từ ngủ, dùng tuy nhiên song với quấn cổ điển hoặc quấn Cộc