QUẢNG CÁO DẦU ĂN DINH DƯỠNG KIDDY

Là sản phẩm được theo công thức đề xuất của IOM. Sản phẩm hỗ trợ DHA, EPA từ bỏ nhiên, Omega 3, Omega 6, Omega 9, vitamin A, vitamin E và hơn 20 loại axit béo rất cần thiết giúp mang đến trẻ cải tiến và phát triển một cách trọn vẹn não bộ, thị giác và khung hình trong quy trình đầu đời và đến lúc nhỏ xíu 8 tuổi.Là loại thành phầm được theo công thức đề xuất của IOM. Sản phẩm phân phối DHA, EPA trường đoản cú nhiên, Omega 3, Omega 6, Omega 9, vitamin A, vi-ta-min E và hơn đôi mươi loại axit béo rất cần thiết giúp cho trẻ lớn lên một bí quyết tổng lực não bộ, thị giác và khung người trong tiến trình đầu đời và mang đến lúc nhỏ xíu 8 tuổi .Bạn đã xem : Dầu nạp năng lượng dinh dưỡng cá hồi thoải mái và tự nhiên kiddy 250 mlDầu đậu nành tinh luyện, dầu cá hồi nhập khẩu giàu DHA với EPA, dầu gạo, dầu phân tử cải tinh luyện, dầu mè thơm, vi-ta-min A palmitat, hóa học chống oxy hóa, tocopherol tất cả hổn hợp (307b).Chứa hàm vị cao omega 3 (DHA, EPA); omega 6, 9; các loại vi-ta-min A, E với hơn trăng tròn loại axit béo cần thiết – là mọi dưỡng chất đóng vai trò đặc biệt quan trọng cho sự phát triển trọn vẹn não bộ, thị giác và khung người của trẻ.

Dầu đậu nành tinh luyện, dầu cá hồi nhập khẩu giàu DHA cùng EPA, dầu gạo, dầu hạt cải tinh luyện, dầu mè thơm, vi-ta-min A palmitat, hóa học chống oxy hóa, tocopherol hỗn hợp (307b).Chứa hàm vị cao omega 3 (DHA, EPA); omega 6, 9; những loại vi-ta-min A, E và hơn 20 loại axit béo rất cần thiết – là gần như dưỡng chất đóng vai trò đặc biệt quan trọng cho việc phát triển trọn vẹn não bộ, mắt và khung hình của trẻ.

Bạn đang xem: Quảng cáo dầu ăn dinh dưỡng kiddy


Bạn đã đọc: quảng bá Dầu Ăn bổ dưỡng Cá Hồi thoải mái và tự nhiên Kiddy 250Ml, Dầu Ăn bổ dưỡng Cá Hồi tự nhiên Kiddy 250Ml


Dầu ăn uống dinh dưỡng cho nhỏ nhắn Kiddy là sự phối hợp giữa những loại dầu ăn giàu bồi bổ như dầu cá hồi nhập khẩu, dầu hạt cải, dầu mè với dầu gạo cao cấp.

Sản phẩm cung cung cấp nguồn bổ dưỡng dồi dào cho quá trình vàng cách tân và phát triển não cỗ và thể chất của nhỏ nhắn từ 06 tháng mang lại 03 tuổi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Ghi Gửi Hàng Qua Bưu Điện : Vnpost, Cách Viết Phiếu Gửi Hàng Bưu Điện : Vnpost

Đặc biệt, Kiddy sử dụng công nghệ hiện đại để cải tiến chất lượng sản phẩm, loại vứt mùi tanh sệt trưng của dầu cá, có tác dụng kích yêu thích vị giác của bé xíu yêu.


*

Công dụng của dầu ăn uống dinh dưỡng Kiddy

Các chất DHA, EPA trường đoản cú nhiên, Omega 3 và những axit to hữu ích không giống giúp phát triển não bộ.Hỗ trợ cải tiến và phát triển thể chất toàn vẹn hơn.Thích hợp với trẻ bị suy dinh dưỡng, thiếu thốn cân.Cung cấp bổ dưỡng cho đàn bà mang thai.Giúp cải tiến và phát triển thị lực và ngăn ngừa các bệnh về mắt.Các chấtvà những axit béo bổ ích khác giúp tăng trưởng óc bộ. Cung ứng tăng trưởng sức khỏe thể hóa học tổng lực hơn .. Cung cấp dinh dưỡng cho đàn bà mang thai. Giúp tăng trưởng thị lực và ngăn ngừa những dịch về đôi mắt .


*

Lưu ý khi áp dụng dầu ăn uống dinh dưỡng Kiddy

Dầu ăn dinh dưỡng Kiddy đựng nguồn dưỡng chất quý giá với dồi dào, tốt cho sự lớn mạnh của bé. Mặc dù nhiên, những người mẹ nên chú ý quan tâm số đông điều sau đây khi sử dụng dầu ăn để bé bỏng hoàn toàn rất có thể hấp thụ toàn diện những chất dinh dưỡng này :Không đề xuất dùng thừa 2 muỗng (5ml/muống) mỗi ngàyKhông cho dầu ăn vào tầm khoảng thức ăn uống còn thừa nóng. Khi nấu xong, đợi khoảng 5 – 10 phút nhằm nguội sút rồi cho dầu ăn sâu vào trộn đềuCó thể dùng để đun nấu những món dùng kèm lửa nhỏNên tăng mạnh lượng dầu trường đoản cú 1/3 muỗng cho 1 – 2 thìa để bé tập có tác dụng quenKhông cần sử dụng cho trẻ sẽ đủ cân nặng hoặc vượt cânKhông đề nghị dùng vượt 2 thìa ( 5 ml / muống ) mỗi ngày. Khi nấu xong, đợi khoảng tầm chừng 5 – 10 phút nhằm nguội bớt rồi mang đến dầu ăn sâu vào trộn đềuCó thể dùng để làm đun nấu đều món ăn uống vớiNên tăng mạnh lượng dầu từ 1/3 muỗng mang đến 1 – 2 thìa để bé xíu tập có tác dụng quenKhông sử dụng cho trẻ đã đủ cân hoặc thừa cân

*