Quy trình sản xuất giấy vệ sinh

Giấy vệ sinh là sản phẩm chúng ta sử dụng hàng ngày và vô cùng quen thuộc. Thế nhưng, chắc hẳn không mấy ai trong số chúng ta quan tâm những cuộn giấy vệ sinh được sản xuất với quy trình như thế nào?
*
Dây chuyền máy móc sản xuất giấy vệ sinh cuộn lớn

Quy trình sản xuất giấy vệ sinh cuộn lớn 

Bước 1:

Đầu tiên những mẫu gỗ sau khi được tuyển chọn sơ chế sẽ được đổ vào trong một thùng lớn. Với trục xoay được gắn mũi dao cố định như máy giặt để nghiền nhỏ những mẫu gỗ thành dạng bột mịn.

Bạn đang xem: Quy trình sản xuất giấy vệ sinh

Sau đó bột gỗ sẽ được trộn trong hổn hợp nước nóng khoảng 10 phút ta sẽ được hổn hộp bột giấy

Ta tiếp tục loại bỏ đi những mẫu tạp chất cứng lẫn lộn trong hổn hợp bột gỗ này để được hỗn hợp bột giấy

Bước 2:

Hổn hợp bột giấy sẽ được đưa qua những phiên kim loại. Với sức nặng của các phiên kim loại thì hỗn hợp bột giấy sẽ bị ép mỏng tạo thành các phiến giấy. Sau đó phiến giấy được cắt nhỏ và đem đi làm trắng.Từ màu nâu, những phiến giấy được xử lý để trở nên trắng tinh. Các bạn lưu ý nhé quá trình này nhà máy mojaocena.com sẽ không sử dụng những hóa chất tẩy trắng độc hại để tẩy trắng. Mà có công nghệ riêng để tạo những phiến giấy an toàn nhất đến tay người tiêu dùng nhé.

Bước 3:

Bột giấy trắng được trải trên các băng phẳng chạy qua hơi nước nóng. Trong vài giây sau, bột giấy trở thành những tấm giấy mịn màng, mềm mại.

Từ đây Giấy được chuyển qua các cuộn ép tạo thành hoa văn trở nên mỏng và mắt mắt hơn. Giống như những cuộn giấy chúng ta đang xử dụng đó

Bước 4:

Tiếp theo 2 lớp giấy được ghép lại với nhau để tạo thành những cuộn giấy vệ sinh 2 lớp. Và được quấn qua một thanh dài và quấn ngược vào lõi giấy. Những cuộn giấy vệ sinh siêu to này được quấn tới một kích thước phù hợp với quy cách quy định. Hoặc yêu cầu của khách hàng thì dừng và chuyển sang giai đoạn cắt. Chia thành những cuộn nhỏ và đi vào quy trình đóng gói.

Xem thêm: Lạc Trôi Quay Ở Đâu - Địa Điểm Như Tiên Cảnh Trong Mv Lạc Trôi


Bước 5: Chuyển ra kho và phân phối đến tay người tiêu dùng.

Các bạn thấy đấy, để ra được 1 cuộn Giấy vệ sinh cuộn lớn tiện lợi cho chúng ta sử dụng. Đều phải trải qua những bước không hề đơn giản đúng không nào.

Vậy bên các bạn hãy cùng mojaocena.com cùng sử dụng nguồn nguyên liệu 1 cách khoa học và hợp lý nhất nhé.


Công ty THẾ GIỚI GIẤY là đơn vị sản xuất giấy vệ sinh trên quy trình nghiêm ngặt của Nhật Bản. Với nguyên nguyên liệu từ bột giấy nguyên sinh nhập khẩu từ Indonexia. mojaocena.com cũng là nhà phân phối giấy vệ sinh trực tiếp đến Quý khách hàng. Và đến tận tay người tiêu dùng nên đảm bảo không có hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Vì phân phối trực tiếp tới tay người tiêu dùng nên tất cả chi phí đã được hạn chế tối đa.


Sau khi tìm hiểu xong QUY TRÌNH SẢN XUẤT GIẤY VỆ SINH CUỘN LỚN nếu muốn thay đổi từ giấy vệ sinh truyền thống sang giấy vệ sinh cuộn lớn hoặc sử dụng mới thì liên hệ với chúng tôi nhé


Comments

comments