Remote tìm xe từ xa

*
Remote tìm xe trong bãi - tương thích mọi dòng xe Thiết bị tìm xe trong bãi - tiện lợi, tương thích mọi dòng xe. - Dương Ngọc Thiện
*

*

...Đã bao giờ bạn loay hoay trong bãi xe siêu thị, chung cư với hàng trăm chiếc xe để tìm xe vì bạn không nhớ mình đã để xe ở đâu, hoặc tai hạihơn vì có ai đó đã dời xe bạn đi nơi khác?


Nếu ở trong tình huống tương tự, bạn có mong muốn xe mình có thể phát ra âm thanh đồng thời phát sáng đèn để giúp bạn dễ dàng tìm ra vị trí xe không?


Xuất phát từ nhu cầu ở tình huống thực tế kể trên, mojaocena.com xin giới thiệu đến Quý Khách Bộ Thiết Bị Tìm Xe Trong Bãi - bộ thiết bị giúp bạn dễ dàng định vị xe của mình trong những bãi xe đông đúc.

Bạn đang xem: Remote tìm xe từ xa


*

*

*

Sản phẩm trang bị 2 remote đi kèm nhằm hỗ trợtrong tình huống 1 remote bị mất.

Đây là ưu điểm của sản phẩm so với các thiết bịtìm xe khác trên thị trường hiện nay, phần lớn chỉ trang bị 1 remote đi kèm.


Remote được thiết kế chống thấm nước.Bạn có thể hoàn toàn yên tâm treo remote vào móc chìa khóa ngay cả khi đi dưới mưa.

Xem thêm: Lưu Ý Khi Wax Lông Nách Có Bị Thâm Không Bị Thâm, Triệt Lông Nách Có Hết Thâm Không


Nếu đang tìm và so sánh giá, mojaocena.com tinrằng bạncó thể tìm được ở đâu đó sản phẩm có mức giá thấp hơn.Tuy nhiên, giá trị và chất lượng sản phẩm/dịch vụluôn sẽ tương xứng với mức giá.

mojaocena.com luôn mong muốn và cam kết mang đến Khách Hàng những sản phẩm/dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Hãy là người tiêu dùngthông thái và lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý bạn nhé!


Hệ Thống Chăm Sóc & Làm Đẹp Xe mojaocena.com

Một hệ thống thuộc

Công Ty Cổ Phần FirstCGiấy phép kinh doanh số: 0312302736


Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry"s standard dummy text ever since the 1500s


This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.