SẠC ANKER POWERPORT 2 CỔNG LITE 12W A2129

chào bán tại: toàn bộ tỉnh tất cả tỉnh (18) Hà Nội (3) Toàn Quốc (2) Hồ Chí Minh (2) Cần Thơ (1) tất cả quận
gimi.vn
*
hangdocgiare.net
phuckhangstore.com
*
shopee.vn
*
lazada.vn

Mô tả sản phẩm

*

công nghệ sạc nhanh.

Bạn đang xem: Sạc anker powerport 2 cổng lite 12w a2129

sạc Anker 2 Cổng, 12w - - A2129 tích hợp chip sạc sáng ý PowerIQ và công nghệ ổn định dòng VoltageBoost, hỗ trợ tốc sạc nhanh nhất cho sản phẩm của fan sử dụng. (Không cung cấp Qualcomm Quick Charge 2.0. Đối với sạc pin QC2.0, vui mắt chọn Anker PowerPort+ 1). Siêu khỏe khoắn 2 cổng sạc mang đến ra hiệu suất 12W, cho phép sạc được không ít thiết bị. Sạc cùng lúc 2 iPhone (không phải dòng Plus), hoặc pin sạc 1 iPad với 1 iPhone nhưng vẫn ra được xung nhịp sạc đầy đủ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Khóa Usb Không Cho Ghi Xóa Dữ Liệu Usb, Phần Mềm Khóa Usb Cho Máy Tính

 

*

 

 

*

ghi nhận An Toàn.Được làm bởi những đồ vật liệu tốt nhất của ngành công nghiệp cùng bảng mạch cao cấp. Mỗi sản phẩm sạc Anker PowerPort 2 được kiểm nghiệm ngặt nghèo để bảo vệ độ an ninh và đạt được chứng chỉ an toàn PSE & RoHS . Kĩ năng tương ham mê cao sạc pin được mang đến iPhone và số đông những dế yêu điện tử hiện thời với xung nhịp cấp tốc nhất.

 

 

*

 

 

*

Siêu nhỏ gọn Thiết kế nhỏ gọn cùng chân cắm hoàn toàn có thể gập lại được, Anker PowerPort 2 là một giữa những sạc 2 cổng USB nhỏ gọn độc nhất vô nhị trên thị trường. Để sử dụng tối ưu: - người tiêu dùng vui lòng sử dụng cáp nơi bắt đầu của máy hoặc cáp có bắt đầu và chứng từ bên thứ ba (như apple MFi). - Tương thích xuất sắc với tất cả những chiếc điện thoại Apple với Android, và những chiếc smartphone sạc bằng USB khác.