Sách lập bản đồ tư duy

Bản đồ bốn duy là một trong những công ráng phản ánh sự sáng tạo thiên bẩm của quá trình tư duy bọn chúng ta. Với cùng 1 cuốn sách súc tích, Tony Buzan vẫn dạy họ làm thế nào nhằm lập một bản đồ tư duy. Bản đồ tứ duy là điều khoản tư duy tổ chức, sẽ là cách thuận lợi nhất để tin báo vào bộ não và mang ra. Người sáng tác đã chỉ dẫn 7 bước đơn giản làm cố gắng nào để triển khai cho bản đồ tứ duy hiệu quả, ông ấy nói lý do tại sao phiên bản đồ tư duy xuất sắc hơn nhiều vấn đề ghi chép thông thường. Quả đât đang trong thời kỳ bùng nổ thông tin, phiên bản đồ tư duy sẽ là một cuộc giải pháp mạng tạo cho việc học trở yêu cầu dễ dàng, thú vui hơn.

Bạn đang xem: Sách lập bản đồ tư duy


Xem giá bán bán
Danh mục: All

Mục lục


Giới thiệu

Bản đồ bốn duy là một hệ thống có tính cách mạng trong việc lập chiến lược và ghi chú nhanh những quá trình cần làm cho đã giúp biến hóa cuộc sống của hàng triệu người trên toàn vậy giới.

Được viết bởi chính bạn tạo ra bạn dạng đồ tư duy, Lập bạn dạng đồ tư duy là vậy nang hướng dẫn không thể thiếu nhằm xây dựng phiên bản đồ tứ duy và giúp bạn trở thành người gọn gàng và sáng sủa tạo. Với giải pháp trình bày đơn giản và dễ dàng gồm 5 chương với 8 bản đồ bốn duy mẫu, cuốn sách phù hợp với toàn bộ những ai có mong ước xây dựng với áp dụng phiên bản đồ tứ duy vào cuộc sống đời thường và các bước của mình. Cuốn sách sẽ giúp chúng ta tiếp cận khái niệm bản đồ bốn duy, phương thức để xây đắp và áp dụng bản đồ bốn duy vào cuộc sống và quá trình của mình.

Hãy gọi Lập phiên bản đồ tư duy và áp dụng ngay bạn dạng đồ bốn duy vào quá trình và cuộc sống của mình và các bạn sẽ dễ dàng:

– Lên planer cho 1 trong các buổi thuyết trình, báo cáo


– Đưa ra được phần nhiều ý tưởng trí tuệ sáng tạo nổi bật

– phân phát triển kĩ năng thuyết phục với đàm phán

– Ghi nhớ đầy đủ việc

– Lên kế hoạch cho những phương châm cá nhân

– Đạt được sự dữ thế chủ động trong cuộc sống.

Đọc thử

Bản đồ tư duy góp bạn:

Hãy đối chiếu bộ não của công ty và kiến thức chứa vào nó với cùng một thư viện:

Tưởng tượng rằng cỗ não của người sử dụng là một thư viện new xây còn trống rỗng đang ngóng để nhập đầy dữ liệu và thông tin dưới dạng mọi cuốn sách, băng video, phim, đĩa CD cùng đĩa lắp thêm tính.

Bạn là người đứng đầu thư viện và điều đầu tiên bạn nên lựa lựa chọn là bạn muốn có một bộ sưu tập nhỏ dại hay một bộ sưu tầm lớn? tất nhiên là các bạn sẽ chọn cái mập rồi.

Điều thứ hai bạn trẻ phải gạn lọc là tất cả tổ chức/ chuẩn bị xếp các thông tin tốt không.

Tưởng tượng rằng bạn lựa chọn điều máy hai, không tổ chức triển khai thông tin: đơn giản là các bạn sắp xếp các cuốn sách hay các phương tiện media một cách đơn điệu, và chất toàn bộ thành một gò thông tin đẩy đà ở giữa phòng xem sách của bạn. Lúc có bạn tới và hỏi một cuốn sách nào đó hay nơi họ hoàn toàn có thể tìm thấy thông tin cho một công ty đề cố kỉnh thể, bạn nhún vai với nói: “Nó nằm nơi nào đó trong gò kia, hy vọng bạn sẽ tìm được − chúc may mắn!”

Phép đối chiếu này biểu đạt trạng thái tự nhiên của trí óc con người nói chung. Trí nhớ của họ bị huỷ hoại nghiêm trọng, tính tổ chức của tin tức không còn, tạo cho họ tất yêu lấy lại được những thông tin khi cần. Điều này dẫn đến sự thất bại và thể hiện thái độ miễn chống tiếp thu với xử lý bất kỳ thông tin new nào. Cuối cùng, bạn đón nhận các tin tức mới để làm gì nếu như khách hàng không bao giờ có thể dung nạp một đống thông tin ấy?

Hình dung rằng chúng ta có một thư viện khổng lồ, cất lượng kỹ năng vô cùng phong phú về toàn bộ những gì bạn đã từng muốn biết. Trong khôn cùng thư viện này, vậy vì toàn bộ các tin tức được đặt một cách thiên nhiên ở giữa phòng, thì mọi tin tức được sắp xếp theo đơn côi tự hoàn hảo, đúng mực ở địa điểm mà các bạn muốn.

Xem thêm: Phim Cẩm Tâm Tựa Ngọc Full 45/45 Vietsub + Thuyết Minh, Cẩm Tâm Tựa Ngọc

Hơn nữa, thư viện này còn có tác dụng lưu trữ dữ liệu và truy cập hệ thống cho phép bạn rước được bất kỳ thông tin nào bạn có nhu cầu chỉ vào nháy mắt.


Điều này là không thể?

Điều nằm trong tầm tay bạn!

Bản đồ tứ duy là hệ thống truy cập và phục sinh dữ liệu phi thường của thư viện mập mạp thực tế đang tồn trên trong bộ não của bạn.

Bản đồ tứ duy giúp bạn học, tổ chức và tàng trữ nhiều thông tin mà bạn mong muốn và phân nhiều loại nó bằng các phương pháp tự nhiên, được cho phép bạn tầm nã cập dễ ợt và nhanh chóng (một tâm trí hoàn hảo!) vào ngẫu nhiên thông tin nào các bạn muốn.

Bản đồ bốn duy tất cả thêm một nỗ lực mạnh. Bạn nhận định rằng càng có tương đối nhiều thông tin bạn phải thâu dìm thì bạn càng bị nhấn ngập trong đống thông tin hỗn độn đó cùng càng nặng nề để search thấy một mẩu thông tin nào vào mớ hỗn độn đó. Các bản đồ tư duy sẽ xử lý được vụ việc này.

Tại sao?

Bởi vì, với bạn dạng đồ bốn duy thì mỗi thông tin mới mà các bạn đưa vào trong thư viện của bản thân mình sẽ auto liên kết với tất cả thông tin đã tất cả ở trong đó. Với càng nhiều những móc nối của bộ nhớ lưu trữ vào mỗi mẩu tin tức ở vào trí óc của bạn, đã càng tiện lợi hơn cho bạn liên kết ngẫu nhiên thông tin nào các bạn cần. Với bản đồ tứ duy, bạn càng học và hiểu biết các thì các bạn càng thuận lợi học và hiểu biết nhiều hơn nữa.

Tóm lại, bạn dạng đồ tư duy có không hề thiếu lợi thế sẽ giúp bạn tạo nên cuộc sống của chính mình dễ dàng hơn và thành công hơn.

Đã mang đến lúc để bạn ban đầu bước khởi động!

Trích dẫn

Đang cập nhật..

Thể loại


*
phần lớn quyển sách hay nhất của Tony Buzan - Sách của Tony Buzan dẫn các bạn trẻ vào trái đất tư duy cùng trí não, hướng dẫn các bạn cách sử dụng bản đồ tứ duy – một khí cụ tối đặc trưng hỗ trợ tăng tốc khả năng tư duy sáng tạo, “thứ” mà Tony Buzan đã chiếm hữu cả đời để phát triển. Lập Bản… Đọc thêm
*
5 cuốn sách tuyệt về sơ đồ tứ duy nâng cấp tư duy của người sử dụng - 5 cuốn sách hay về sơ đồ tứ duy giúp bạn áp dụng kỹ thuật sở hữu tính đột phá là sơ đồ tư duy. Bây chừ có hơn 250 triệu con người đang thực hiện công rứa linh hoạt này cùng những áp dụng của nó đang không chấm dứt được nhân rộng để có mặt trong… Đọc thêm
*
7 quyển sách giỏi về lập chiến lược thiết thực và tác dụng - rất nhiều lần họ lập ra những bản kể hoạch tuyệt đối rồi lúc thực hiện không phải như mong muốn thậm chí là là bỏ dở. Và nguyên nhân lớn dẫn đến việc này là do viết một bạn dạng kế hoạch không thực tế và khi ban đầu không khoa học tương tự như theo sát… Đọc thêm