Sách thay thái độ đổi cuộc đời

“Tài sản giá trị nhất trên đời mà bạn cũng có thể sở hữu được đó là một cách biểu hiện sống tích cực” — Keith D.Harrell

“Thái độ sống là điều quan trọng đặc biệt nhất giúp đỡ bạn có một cuộc sống thường ngày hạnh phúc cùng thành công”


Cuốn sách nhấn mạnh vấn đề một thái độ sinh sống tích cực sẽ giúp đỡ bạn luôn lạc quan, yêu đời, đầy niềm tin để quá qua đều khó khăn, thách thức trong quá trình và đời sống. Ngược lại, một cách biểu hiện sống xấu đi sẽ đóng chặt các bạn vào hầu hết suy nghĩ, cách nhìn phiến diện, vị kỷ, từ bỏ ti, đau khổ và dễ dãi đầu sản phẩm trước thất bại, bất hạnh. Bao gồm thái độ của các bạn sẽ có tác động thâm thúy đến đa số khía cạnh trong cuộc sống và ra quyết định kết quả, thành công xuất sắc mọi vấn đề bạn làm.

Bạn đang xem: Sách thay thái độ đổi cuộc đời

Thay thái độ, Đổi cuộc đời” mang lại cho chính mình những lời khuyên vấp ngã ích, thiết thật qua những mẩu truyện sống động từ đời thực. Hầu hết trang viết ngắn gọn, bình thường sẽ đưa bạn vào nhân loại của cảm nhận nội chổ chính giữa sâu sắc, khiến cho bạn nhìn nhấn rõ tầm quan trọng đặc biệt của một cách biểu hiện sống tích cực và lành mạnh trong xã hội hiện đại ngày nay.


Mỗi một ý tưởng trong cuốn sách đều giúp đỡ bạn có được những tò mò khác biệt, mới lạ trong cuộc sống của chủ yếu mình. Dù bắt đầu từ đâu thì bạn cũng trở nên lần lượt trải qua toàn bộ những trải nghiệm cuộc sống đời thường mà tác giả muốn gởi cho bạn: Biết Ước Mơ; Quyết tâm Hành Động Để Tạo gắng Đổi; sinh sống Với Khát Vọng; tò mò Và quá Lên Số Phận; Kiên Định với Cam Kết; sức khỏe Của Sự tự Tin; Lòng Tri An; Sự uyên bác Của Trải Nghiệm… 

Đây là 1 trong những cuốn sách hay, quan trọng và hữu ích cho mình đọc phần lớn lứa tuổi, là hành trang con kiến thức không thể không có trên hành trình tìm kiếm thành công xuất sắc và hạnh phúc của mỗi người.

Xem thêm: Harry Lu Bị Bạn Gái Giận Đến Mức Đòi Chia Tay Vì Lý Do Không Ai


*

*

*

*

*

Mê sở hữu Sách là thư viện sách online có thể chấp nhận được người dùng tải sách miễn phí, tải sách hay, download sách miễn phí, download sách hay, đọc sách online. Shop chúng tôi có không hề ít sách thuộc nhiều thể một số loại với những định hình Ebook phổ cập cho điện thoại cảm ứng và đồ vật tính. Bạn đọc hoàn toàn có thể xem online hoặc tải về về máy để tiện theo dõi.


Sách Giáo Khoa Lớp 1

Sách Giáo Khoa Lớp 2

Sách Giáo Khoa Lớp 3

Sách Giáo Khoa Lớp 4

Sách Giáo Khoa Lớp 5

Sách Giáo Khoa Lớp 6

Sách Giáo Khoa Lớp 7

Sách Giáo Khoa Lớp 8

Sách Giáo Khoa Lớp 9

Sách Giáo Khoa Lớp 10

Sách Giáo Khoa Lớp 11

Sách Giáo Khoa Lớp 12


Mọi tin tức và hình hình ảnh trên website đa số được xem thêm thông tin trên Internet. Cửa hàng chúng tôi không download hay chịu trách nhiệm bất kỳ thông tin nào trên web này. Nếu như làm ảnh hưởng đến cá nhân hay tổ chức nào, khi được yêu thương cầu, chúng tôi sẽ để ý và gỡ vứt ngay lập tức.